Game

Bảng Ngọc Riven Của Faker Và Lối Chơi Của Cô Nàng【Xem 6,633】

79
Bảng Ngọc Riven Của Faker Và Lối Chơi Của Cô Nàng【Xem 6,633】
Video Bảng ngọc riven của faker

Trong số những game thủ Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới hiện nay. Chỉ có một số người được gọi là “huyền thoại’. Faker – Quỷ vương bất tử, kẻ ngự trị vị trí tối cao ngay từ khi xuất hiện. Để làm nên tên tuổi của mình, những game thủ luôn để lại một ấn tượng hay pha xử lý để đời thần sầu. Với Faker, anh thuyết phục cả thế giới bằng một bộ tướng vô cùng đa dạng. Một trong những vị tướng làm nên tên tuổi của Faker đó chính là Riven. Dưới đây taigameionline.vn/ sẽ chia sẻ đến các bạn bảng ngọc Riven của Faker mới nhất làm giới game-er rung động.

Đang xem: Bảng ngọc riven của faker

Giới thiệu về Faker

*

Hình ảnh Faker Riven

Trong phong cách chơi, Faker không bao giờ sử dụng trang phục đối với các vị tướng mà mình thường xuyên chơi. Anh nổi tiếng với vị tướng Riven khi chơi chế độ xếp hạng đơn bên máy chủ Bắc Mỹ trong giai đoạn mùa 3. Riven trong tay anh có đến 92% tỉ lệ thắng trong 24 trận đấu. Faker là người đầu tiên đem tướng Riven ra đường giữa tại đấu trường chuyên nghiệp.

Riven trong tay Faker

Vốn là một vị tướng mạnh và khó chơi. Vì thế nhiều người sẽ không thể tưởng tượng được Riven sẽ mạnh như thế nào trong tay Faker. Vào thời điểm cuối mùa 2 đầu mùa 3, Faker chọn máy chủ Bắc Mỹ làm nơi luyện tập của mình. Lúc đó, không ai biết Faker ra sao, chỉ biết đó là một thanh niên đã cầm Riven quẩy tung đấu trường công lý. Bán hành cho cả server NA khi chưa đầy 17 tuổi. Lựa chọn cô nàng Kẻ Lưu Đày gần như là vị tướng độc nhất để leo rank với cái tên nhân vật BarcodeKiller. Sau vài tháng, khi Faker chính thức xuất hiện trên đấu trường chuyên nghiệp thì họ mới biết thánh Riven chính là Lee Sang-hyeok. Thời điểm đó, phong cách cũng như lối chơi của cậu bé 17 tuổi chưa rõ ràng.

Ezreal tuy là vị tướng khá mạnh mẽ trong LOL ở vị trí đường giữa. Nhưng dù có mạnh tới cỡ nào thì hắn vẫn có những điểm yếu để chúng ta có thể dựa vào đó khắc chế Ezreal mid hiệu quả. Xem ngay đừng bỏ lỡ!

*

Riven trong tay Faker

Nhưng về sau, anh đã chứng minh cho cả thế giới biết họ bị ăn hành là đúng rồi. Faker cũng được xem là người sáng tạo ra lối chơi Riven đường giữa. Đem vào Đấu Trường Chuyên Nghiệp… và khiến cho Riven ăn kha khá nerf từ Riot. Riven có bộ kỹ năng phối hợp tốt với nhau, từ nội tại, chiêu thức lẫn khả năng di chuyển. Faker rất thành thạo Riven, có thể tung ra một lượng sát thương cực lớn trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Để làm được như thế, Faker không chỉ thấu hiểu vị tướng mình đang chơi mà còn rành rẽ bất kỳ tướng nào của đối phương.

Xem thêm: counter terrorblade

Điều này cực kỳ quan trọng, bởi lẽ Riven cần phải có được lợi thế trong quá trình đi đường. Nếu không trong giao tranh tổng cô ta khó bắt được đối phương cũng như khó gây ra được lượng sát thương lớn mà vẫn sống sót. Riven vì thế được gọi là vị tướng cần phải lăn được quả cầu tuyết. Nếu không muốn quả cầu tuyết lăn ngược lại và đè bẹp chính mình.Nếu bạn đã cảm thấy khá nhàm chán khi chơi LOL Việt Nam thì đừng bỏ qua cách chơi LOL sever Hàn Quốc của chúng tôi ngay tại đây

Bảng ngọc Riven của Faker

Trong bảng bổ trợ Riven, Faker đã lựa chọn những nhóm ngọc sau. Ngọc Đỏ sát thương vật lý cộng thẳng. Ngọc Vàng giáp cộng thẳng. Ngọc Xanh giảm thời gian hồi chiêu cộng thẳng và ngọc Tím hút máu. Hoặc có thể chọn ngọc Tím sát thương vật lý nếu muốn chơi khô máu. Ngọc Vàng kháng phép để thêm an toàn. Ngoài ra Faker Riven còn sử dụng bảng bổ trợ 21/9/0 tập trung vào sát thương vật lý và một chút kháng.

*

Bảng ngọc Riven của Faker

Chuẩn xác là ngọc không thể thiếu cho Riven. Với vai trò giúp cô nàng tăng sát thương và tăng đòn đánh lâu dài. Sẵn sàng tấn công giúp Riven Faker tấn công một tướng 3 lần liên tiếp. Gây sát thương mạnh và suy yếu sức mạnh. Đắc thắng tham gia phục hồi 15% máu đã mất và cộng thêm 25 vàng. Tốc độ đánh tăng sức mạnh và tốc độ di chuyển cho Riven.

Xem thêm: Game Triple A Là Gì – Trò Chơi Điện Tử Aaa (Triple

Riven là một nữ tướng tinh quái mãnh mẽ trong tay của Faker. Trên đây là bảng ngọc Riven của Faker đã lựa chọn sử dụng trong một đấu trường công lý. Với tài năng của Quỷ Vương Bất Tử, anh đã có một trận đấu đi vào huyền thoại cho chính sự nghiệp của mình.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan