Bảng tính tuổi âm 2021 | TaigameIOline

Blog

Bạn muốn biết chính xác tuổi ẩm của bản thân, cha/mẹ, vợ/chồng, anh/chị em trong gia đình năm 2021 để dựa xem vận hạn của từng người trong năm và tìm cách hóa giải? Chi tiết bảng tính tuổi âm năm 2021 dưới đây của taigameionline.vn sẽ giúp bạn tra cứu tuổi âm, cung mệnh của từng người trong gia đình theo năm sinh một cách nhanh chóng, dễ dàng.

bang tinh tuoi am

Bảng tính tuổi theo năm sinh 2021, xem tuổi có thuộc Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai không

Bảng xem tuổi âm 2021, xem cung mệnh nam/nữ

Lưu ý: – Đây là bảng tính tuổi âm dưới đây được tính theo năm sinh của từng người đến năm 2021. Để tra cứu, các bạn chỉ cần tìm tuổi của mình theo năm sinh và đối chiếu sang các cột tuổi âm, cung mệnh tương ứng.- Đánh dấu x là Có phạm.

bang tinh tuoi am 2021, coi sao sao nam 2021

Bảng tính tuổi âm năm 2021 cho người sinh năm 1937 – 1958

bang tinh tuoi nam 2021 bang sao han nam 2021

Bảng xem tuổi 2021 cho người sinh năm 1959 đến 1980

bang tinh tuoi am nam 2021 xem tuoi tinh sao bang han

Bảng tính tuổi 2021 cho người sinh năm 1981 đến năm 2004

Tìm hiểu hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu

1. Hạn Tam Tai

Tam Tai được ghép từ “Tam” là số 3, “Tai” ở đây nhắc đến là tai họa. Do đó, Tam Tai là 3 năm liên tiếp sẽ gặp chuyện. Theo cách tính của người xưa thì trong 12 năm, mỗi người đều sẽ trải qua Tam Tai, 3 năm liên tiếp gặp những điều không may mắn liên quan tới nhiều mặt như tiền bạc, công việc …. Do đó, những người đang gặp hạn Tam Tai cần chú ý đến những công việc quan trọng như cưới hỏi, xây nhà …

Tính hạn Tam Tai theo quy luật như sau:

– Vào năm Dần – Mão – Thìn, người tuổi Thân – Tý – Thìn sẽ gặp hạn Tam Tai.- Vào năm Thân – Dậu – Tuất, người tuổi Dần – Ngọ – Tuất sẽ gặp hạn Tam Tai. – Vào năm Hợi – Tý – Sửu, người tuổi Tỵ – Dậu – Sửu sẽ gặp hạn Tam Tai.- Vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi, người tuổi Hợi – Mão – Mùi sẽ gặp hạn Tam Tai.

Lưu ý: Những người gặp hạn Tam Tai cần chú ý:- Năm đầu tiên của Tam Tai, bạn không nên bắt đầu các công việc quan trọng trong cuộc đời của mình như xây – mua nhà, cưới hỏi …- Năm thứ hai của Tam Tai, bạn không nên dừng các công việc quan trọng của mình bởi nếu dừng và bắt đầu lại sẽ thường gặp nhiều khó khăn.- Năm thứ ba (năm cuối) của hạn Tam Tai, vào năm này, để tránh bất trắc, gặp nhiều trở ngại thì bạn không nên kết thúc công việc.

2. Tuổi Kim Lâu

Kim lâunăm xấu, gặp khó khăn trong công việc quan trọng như là cưới hỏi, làm ăn, xây nhà …. Tuy nhiên, tùy vào từng loại kim lâu mà sẽ gây khó khăn cho ai đó, có thể là chính bản thân, vợ, con hoặc gia súc. Để phân biệt được các kim lâu thì mọi người dựa vào số dư khi lấy tuổi mụ chia 9.

– Nếu số dư là 1 là Kim lâu thân: Kim lâu kỵ chính bản thân.- Nếu số dư là 3 là Kim lâu thê: Kim lâu kỵ vợ. Người đến tuổi Kim lâu thê sẽ gây họa cho người vợ của mình.- Nếu số dư là 6 là Kim lâu tử: Kim lâu kỵ con. Người tuổi Kim lâu tử thường khiến cho con cái gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. – Nếu số dư là 8 là Kim lâu súc: Kim lâu kỵ chăn nuôi gia súc. Người tuổi Kim lâu súc thường thất bại trong chăn nuôi.

Các bạn có thể tham khảo bảng tính tuổi âm 2021 trên để biết tuổi mình năm 2021 trên có gặp hạn Kim Lâu không.

3. Tuổi Hoang Ốc

Tuổi Hoang Ốc cũng là một tuổi xấu mà mọi người không mong muốn gặp phải. Hoang Ốc được ghép từ từ “Hoang” – bỏ hoang, trống vắng và từ “Ốc” – nhà. Do đó, những người gặp hạn Hoang Ốc thì không nên xây nhà. Theo quan niệm, nếu làm nhà vào hạn này, công việc sẽ gặp khó khăn, ốm đau, gặp nhiều điều xui xẻo …

Dựa vào bảng tính tuổi theo năm sinh 2021 ở trên, các bạn đã có thể tìm được chi tiết tuổi âm lịch của cá nhân, người quen trong gia đình mình rồi đúng không? Với số tuổi vừa tra cứu, các bạn có thể biết được tuổi của mệnh nam/nữ, từ đó tra cứu thêm các thông tin về chòm sao chiếu mệnh, vận hạn, sự hợp/xung trong các mối quan hệ cũng như tính toán ngày, tháng tốt để thực hiện những công việc quan trọng trong năm.

Như vậy, taigameionline.vn đã cung cấp cho bạn chi tiết bảng tính tuổi âm 2021 theo năm sinh. Mong rằng, bài viết trên đây đã giúp bạn nắm chính xác tuổi âm của bản thân cũng như từng thành viên trong gia đình mình.

Ngoài năm sinh, tử vi cũng dựa vào ngày/tháng/năm sinh âm lịch để dự đoán tính cách, vận mệnh, các sự kiện quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Nếu muốn xem tử vi mà chỉ biết ngày sinh dương lịch, bạn có thể tham khảo cách đổi ngày dương sang âm của chúng tôi, từ đó nhanh chóng cung cấp thông tin cho thầy xem tử vi để lấy lá số tử vi cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *