Blog

10 Mẫu báo tường đẹp nhất ngày 26/3 | TaigameIOline

419

Một số bài báo tường tự thiết kế bằng hình vẽ

Nếu cảm thấy chỉ có vẽ và viết các bài thơ văn quá truyền thống, bạn muốn có một dấu ấn đẹp trong mắt mọi người hơn, bạn muốn có một mẩu báo tường đầy sự sáng tạo, có thể tham khảo một số mẫu báo sau:

Một số bài báo tường tự thiết kế bằng hình vẽMột số bài báo tường tự thiết kế bằng hình vẽ

Một số bài báo tường tự thiết kế bằng hình vẽMột số bài báo tường tự thiết kế bằng hình vẽ

Chủ đề Dòng thời gian

Là chủ đề khá dễ viết bài, có nhiều nguồn thông tin, hình ảnh, qua đó bạn có thể để một ít cảm nhận của mình vào bài viết bày bỏ sự biết ơn, từ đó rút ra bài học cho bản thân. Mình cần phải làm gì, với chủ đề này rất thu hút người xem

Chủ đề Dòng thời gianChủ đề Dòng thời gian

Chủ đề người gieo hạt

Là chủ đề khá mới mẻ, thể hiện được lòng biết ơn những người đi trước. Tựa đề này muốn nói tới công ơn to lớn của thầy cô và các thế hệ học trò không bao giờ quên ơn nghĩa đó. Đồng thời, chủ đề báo tường này còn thể hiện tình nghĩa sau nặng giữa thầy và trò.

Chủ đề người gieo hạtChủ đề người gieo hạt

Bài báo chủ đề uống nước nhớ nguồn

Chủ đề mong muốn nhớ lại những gì cha anh đã làm để có cuộc sống tươi đẹp hơn, thể hiện sự luôn biết ơn, kính trọng với những người đi trước. Từ những ngày mới cắp sách tới trường, chúng ta đã được các thầy cô dạy dỗ cái chữ, con số và dạy bài học đạo đức giúp chúng ta nên người như ngày hôm nay. Là người Việt Nam thì chúng ta không được quên những người đã mang tới cho ta kiến thức, hành trang vào đời. Do đó, tựa đề “Uống nước nhớ nguồn” được nhiều thế hệ học sinh lựa chọn đặt tên cho báo tường.

Bài báo chủ đề uống nước nhớ nguồnBài báo chủ đề uống nước nhớ nguồn

Mẫu báo tường chủ đề tiến bước lên đoàn

Là chủ đề khá mới mẻ, giúp bạn có thể tăng sức sáng tạo không lo dập khuân. Bạn có thể chèn hình ảnh cùng với những câu văn, thơ để bài viết của bạn thêm cuốn hút.

Mẫu báo tường chủ đề tiến bước lên đoànMẫu báo tường chủ đề tiến bước lên đoàn

Báo tường chủ đề Tri Ân

Như một lời cảm ơn đến những người đi trước. Vậy nếu bạn muốn qua ngày 26/3 để thể hiện lòng biết ơn, sự tôn kính với những thế hệ cha anh đã đi trước, chủ đề này rất phù hợp. Bạn có thể làm đầu báo tự vẽ, nội dung báo có thể đan xen những lời tâm tư cùng với những hình ảnh sẽ đem lại sự ấn tượng cho bài báo

Báo tường chủ đề Tri ÂnBáo tường chủ đề Tri Ân

Mẫu báo tường về chủ đề tự hào, biết ơn

Tên ngắn gọn, nhưng rất ý nghĩa, thể hiện lòng biết ơn, đến công lao của thầy cô giáo đã dạy dỗ và chắp cánh ước mơ cho học sinh. Với chủ đề này, luôn thể hiện lòng tôn kính đến những người anh, người cha đi trước. Bạn có thể kham khảo một số mẫu báo như:

Mẫu báo tường về chủ đề tự hào, biết ơnMẫu báo tường về chủ đề tự hào, biết ơn

Mẫu báo về chủ đề Ước Mơ

Là chủ đề luôn quen thuộc nhưng chưa bao giờ là cũ. Nhân ngày 26/3, ngày thành lập đoàn thanh niên, vậy mình là thanh niên mình có những ước mơ như thế nào, hoài bão ra sao. Với chủ đề này các bạn làm sẽ luôn có nhiều ý tưởng, dễ thực hiện.

Mẫu báo về chủ đề Ước MơMẫu báo về chủ đề Ước Mơ

Mẫu báo về chủ đề Ước MơMẫu báo về chủ đề Ước Mơ

Mẫu báo về chủ đề Tuổi trẻ

Là một chủ đề khá quen thuộc, rất dễ làm, tìm tư liệu. Với mẫu báo này có thể làm dưới các bài văn, bài thơ, hình ảnh hoặc có thể kết hợp các dạng bài làm khác nhau để tạo nên điểm nhấn, làm bài ấn tượng hơn.

Mẫu báo về chủ đề Tuổi trẻMẫu báo về chủ đề Tuổi trẻ

Mẫu báo về chủ đề Tuổi trẻMẫu báo về chủ đề Tuổi trẻ

Mẫu báo tường chủ đề “Tiếp bước cha anh”

Để tưởng nhớ đến những người đi trước, những người hi sinh để bảo vệ tổ quốc, và luôn lấy tấm gương đó để noi theo, học tập. Với chủ đề này, bạn có thể xây dựng bằng những dòng bút ký, hình ảnh, bài báo…

Mẫu báo tường chủ đề Tiếp bước cha anhMẫu báo tường chủ đề “Tiếp bước cha anh”

Mẫu báo tường chủ đề Tiếp bước cha anhMẫu báo tường chủ đề “Tiếp bước cha anh”

Trên đây là một số mẫu báo quen thuộc trong ngày 26/3. Hi vọng qua bài viết này, bạn có thể tham khảo và tự tạo cho mình những mẫu báo tường đẹp nhất để gây ấn tượng với người xem

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more