Tải/Download Mẫu bìa giáo án ngang đẹp mới nhất | TaigameIOline

Blog

Khi giảng dạy, các thầy cô cần soạn giáo án để lên lớp. Hiện nay, hầu hết các thầy cô giáo đều soạn giáo án trên máy tính. Mẫu bìa giáo án ngang đẹp có sẵn sẽ giúp cho thầy cô giáo tiết kiệm thời gian của mình. Thay vì phải tốn thời gian, công sức để tạo một bìa giáo án đẹp thì mọi người chỉ cần tải mẫu bìa giáo án về máy tính và lựa chọn cho phù hợp. Sau đây là những mẫu bìa giáo án ngang đẹp và link tải về trọn bộ cho các thầy cô nhé!

Xem thêm: Mẫu bìa báo cáo tài chính đẹp

1. Mẫu bìa giáo án ngang

Mẫu bìa là những trang bìa của một số tài liệu được thiết kế sẵn cho những người cùng lĩnh vực sử dụng. Mẫu bìa giáo án là mẫu bìa dành cho các thầy cô trong ngành giáo dục sử dụng. Mẫu giáo án có hai loại là mẫu ngang hoặc mẫu đứng theo chiều giấy A4, A3,…

Những thông tin trên mẫu bìa giáo án cơ bản là tên giáo viên, tên bộ môn, tên trường, phòng Giáo dục và Đào tạo, ngày tháng năm học. Ngoài ra, những mẫu bìa giáo án ngang đẹp còn có hình ảnh minh hoạ cho ngành, logo trường, logo bộ môn. Bên cạnh đó, việc phối màu chữ, chọn kích thước chữ và cách sắp xếp hợp lý sẽ tạo ra một mẫu bìa giáo án ngang đẹp.

Các thầy cô có thể tuỳ chỉnh thông tin trên mẫu bìa giáo án ngang. Không nhất thiết phải lấy toàn bộ nguyên mẫu. Hãy tạo điểm nhấn cá tính cho riêng bạn và thiết kế lại sao cho hợp lý nếu bạn là người tinh tế.

2. Một số mẫu bìa giáo án ngang đẹp

Bộ mẫu bìa giáo án ngang dưới đây có rất nhiều loại cho các bạn chọn lựa. Từ mẫu bìa giáo án ngang đơn giản, mẫu bìa giáo án thpt, mẫu bìa giáo án thcs, mẫu bìa giáo án tiểu học cho đến mẫu bìa giáo án mầm non. Bạn không cần phải lựa chọn tải về từng mẫu mà hãy tải về trọn bộ để sử dụng cho nhiều trường hợp khác nữa. Nếu thấy bạn bè, người thân cần đến những mẫu bìa giáo án ngang này thì hãy chia sẻ bài viết cho họ tải về sử dụng giống bạn nhé

mẫu-bia-giao-an-ngang-dẹp

Tổng hợp Mẫu bìa giáo án ngang đẹp

Mẫu bài giáo án ngang đơn giản

Mẫu bìa giáo án ngang cấp mầm non

Mẫu bìa giáo án ngang cấp tiểu học

Mẫu bìa giáo án ngang cấp THCS

Mẫu bìa giáo án ngang cấp THPT

3. Tải mẫu bìa giáo án ngang

Để tải mẫu bìa giáo án ngang đẹp về máy tính, bạn hãy truy cập vào link bên dưới đây. Bộ mẫu bìa này không chỉ có vài mẫu mà mình chụp hình lại ở trên đâu nhé! Có gần cả trăm mẫu bìa giáo án ngang đa dạng phong phú để các bạn sử dụng.

Link dự phòng: Tại đây

Khi tải về máy xong, các phải giải nén file ra. Sau đó, mở từng file word lên để kiểm tra mẫu bìa. Mẫu bìa giáo án ngang nào mà bạn thấy phù hợp với mình thì giữ lại. Còn mẫu bìa nào không ưng ý thì bạn có thể xoá đi để lần sau khỏi mất thời gian mở lên để chọn lựa.

4. Lời kết

Mọi người đã tải xong mẫu bìa giáo án ngang đẹp rồi phải không nào? Nếu có vẫn đề gì không thể xử lý được trong quá trình tải và sử dụng bộ mẫu bìa giáo án ngang thì hãy bình luận bên dưới cho mình biết nhé! Mình sẽ trả lời các bạn sớm nhất! Chúc các bạn, các thầy cô giáo có một năm học tập và giảng dạy thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *