Blog

Biên bản sinh hoạt lớp 2021 | TaigameIOline

222
Biên bản sinh hoạt lớp 2021 | TaigameIOline

Dưới đây là bài viết biên bản sinh hoạt lớp hay nhất được bình chọn

Biên bản sinh hoạt lớp 2021

Biên bản tổ chức sinh hoạt lớp được taigameionline.vn sưu tầm và đăng tải đưa ra những thông tin chính của cuộc họp như thời gian, địa điểm, thành phần tham dự và nội dung của ngày sinh hoạt. Trong đó, phần nội dung có đề cập đến thắc mắc của học sinh, sinh viên và lời giải đáp của giáo viên. Mời các bạn tham khảo.

  • Mẫu biên bản họp lớp
  • Biên bản họp phụ huynh học sinh đầu năm
  • Mẫu biên bản hội nghị cán bộ chủ chốt

1. Biên bản sinh hoạt lớp là gì?

Biên bản sinh hoạt lớp là mẫu dành cho giáo viên chủ nhiệm lập ra để thống kê và nhận xét tình hình của lớp trong suốt một tuần hoặc tháng. Đây là mẫu nhằm thống kê và xem xét lại kết quả mà lớp đạt được trong một thời gian nhất định hoặc những nhược điểm đang còn tồn tại, từ đó chủ nhiệm lớp sẽ đưa ra đánh giá, khen ngợi, phê bình, đưa ra phương hướng khắc phục cho lớp.

2. Biên bản sinh hoạt lớp

Biên bản sinh hoạt lớp

3. Mẫu biên bản sinh hoạt lớp THCS

4. Mẫu biên bản sinh hoạt lớp THPT

5. Mẫu biên bản sinh hoạt lớp Đại học

Mời các bạn theo dõi bản text Biên bản tổ chức sinh hoạt lớp:

Lưu ý: Sau khi kết thúc SHL, Ban cán sự lớp nộp biên bản SHL, nhận xét SHL của giảng viên, biên bản ký cam kết về phòng CTSV.. BCS lớp không nộp biên bản SHL theo thời gian quy đinh, xem như lớp chưa tổ chức SHL và chịu trách nhiệm trước tập thể lớp, nhà trường.

6. Các hình thức tổ chức sinh hoạt lớp

Mỗi lớp học có một giáo viên chủ nhiệm lớp, mọi vấn đề xảy ra không phải chỉ giáo viên mới có quyền giải quyết, mà còn dựa vào các thành viên của lớp học. Tiết sinh hoạt lớp không chỉ là nơi giáo viên chủ nhiệm nhận xét về lớp học mà còn là nơi có sự đóng góp của mọi thành viên trong lớp.

Trong tiết sinh hoạt lớp được điều hành bởi chủ nhiệm, học sinh cần được trao quyền bởi giáo viên chủ nhiệm. Học sinh cần được quyền phát biểu, được hỏi, được nhận xét, được phán xét và được tôn trọng. Tiết sinh hoạt lớp là một cơ hội để cả tập thể cùng chia sẻ, cùng giải quyết vấn đề và từ đó giáo viên chủ nhiệm sẽ là người thúc đẩy học sinh của mình học hỏi, giúp học sinh khám phá ra những điểm mạnh của bản thân, khắc phục những điểm yếu đang tồn tại.

Các tiết sinh hoạt lớp được giáo viên chủ nhiệm tổ chức theo các hình thức khác nhau, có thể mang đến sự sáng tạo giúp buổi sinh hoạt lớp được trở nên hiệu quả hơn: sinh hoạt lớp với trò chơi, xem phim trong sinh hoạt lớp, mời phụ huynh đến cùng tham gia sinh hoạt lớp, tổ chức sinh hoạt lớp như một hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Trên đây là Biên bản sinh hoạt lớp 2021 dành cho các cấp học. Mẫu cần nêu rõ tình hình học tập của lớp, tình hình chấp hành nội quy, các công việc trọng tâm của lớp như kế hoạch học tập, thi kiểm tra

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục Giáo dục – Đào tạo trong mục biểu mẫu nhé.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan