Blog

Biển số xe 67 ở đâu? Biển số xe An Giang theo từng khu vực mới nhất

213
Biển số xe 67 ở đâu? Biển số xe An Giang theo từng khu vực mới nhất

Dưới đây là danh sách biển số xe an giang hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Mỗi tỉnh thành Việt Nam sẽ có ký hiệu biển số xe khác nhau để dễ phân biệt và quản lý. Biển số xe 67 có phải biển số xe An Giang? Cùng tìm hiểu về biển số xe An Giang theo từng khu vực bạn nhé.

Tìm hiểu về vài nét vùng đất An Giang

Trước khi tìm hiểu về biển số xe An Giang, chúng ta hãy cùng xem qua những điểm chấm phá của vùng đất này. Theo Wikipedia, An Giang là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng Sông Cửu Long của miền Nam Việt Nam. An Giang có vị trí phía Tây Bắc giáp Campuchia, phía Tây Nam giáp tỉnh Kiên Giang, phía Nam giáp Cần Thơ, phía Đông giáp Đồng Tháp. Nhắc đến An Giang, người ta sẽ nhắc đến một tỉnh đứng đầu về công nghiệp lúa nước. Đặc biệt, nơi đây còn rất chú trọng nuôi trồng đánh bắt thủy sản. Chính điều này đã tạo nên nhiều lợi thế lớn trong phát triển nền công nghiệp nhẹ, chế biến thực phẩm. Nhờ vào sự phát triển mạnh đó nên An Giang rất thu hút đầu tư từ nước ngoài vào các lĩnh vực chế biến thủy hải sản, cũng như các ngành các như thương mại và du lịch.

Ngoài ra do điều kiện tự nhiên chi phối nên người dân An Giang rất biết năm bắt những cơ hội phát triển kinh tế vùng quê. Chính điều này đã góp phần làm cho một vùng quê như An Giang lại phát triển đến như vậy về cả nông nghiệp, chế biến, lẫn cả hoạt động dịch vụ, du lịch.

An Giang

An Giang là vùng đất có nhiều thắng cảnh mang âm hưởng phật giáo

An Giang là một trong 10 vùng du lịch trọng điểm của Việt Nam khi mà có rất nhiều địa điểm du lịch đẹp, có một số thắng cảnh tiêu biểu như: Châu Đốc, Thất Sơn, Phú Tân,… Hiện nay, một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhất ở An Giang đó chính là khu sinh thái Rừng Tràm. Nơi đây không chỉ nhiều động vật hoang dã, nhiều cây cối mà cái là cái nôi làm nên cân bằng khí hậu.

Tỉnh An Giang thu hút khách du lịch bởi nơi đây có rất nhiều di tích lịch sử văn hóa mang tính tâm linh. Có thể kể đến như: Dinh ông Chưởng, TRường dòng nhà thờ Cù Lao Giêng, Lễ hội Đua bò bảy núi, Khu di tích lịch sử văn hóa Óc eo, nhà bưu điện Chợ Mới, Chùa Ông Bắc, chùa Tam Bửu,…

Hầu hết do những địa điểm này có tính chất mang tính tâm linh nên khá thu hút nhiều du khách từ khắp thế giới đến tìm hiểu, khám phá, tham quan. Cũng do đó mà du lịch ở An Giang cũng được cho là khá phát triển.

Biển số xe An Giang – biển số 67

Có rất nhiều người thắc mắc biển số xe 67 ở đâu. Quy định về ký hiệu biển số xe ô tô- mô tô trong nước tại phụ lục số 02, Ban hành kèm theo Thông tư số 15/2015/TT-BCA và thông tư số 36/2010/TT-BCA, biển số xe An Giang sẽ được quy định biển số xe 67. Từ đó, tất cả các xe tham gia giao thông trên địa bàn tỉnh An Giang sẽ phải đăng ký biển số xe 67.

Hiện nay, An Giang gồm 11 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 2 thành phố( thành phố Long Xuyên và thành phố Châu Đốc) và 8 huyện ( Châu Phú, Châu Thành, Tịnh Biên, An Phú, Phú Tân, Chợ Mới, Thoại Sơn, Tri Tôn) và 1 thị xã( Thị Xã Tân Châu). Mỗi đơn vị sẽ được quy định ký hiệu biển số xe khác nhau để Pháp luật Nhà nước dễ dàng quản lý khi tham gia giao thông trên đường.

Dưới đây là ký hiệu biển số xe An Giang theo từng đơn vị hành chính:

Khu vực Ký hiệu biển số xe Thành phố Long Xuyên 67-B1 – taigameionline.vn, 67-B2 – taigameionline.vn Huyện Châu Phú 67-D1 – taigameionline.vn Huyện Châu Thành 67-C1 – taigameionline.vn Thành phố Châu Đốc 67-E1 – taigameionline.vn Huyện Tịnh Biên 67-F1 – taigameionline.vn Huyện An Phú 67-G1 – taigameionline.vn Thị xã Tân Châu 67-H1 – taigameionline.vn Huyện Phú Tân 67-K1 – taigameionline.vn Huyện Chợ Mới 67-L1 – taigameionline.vn Huyện Thoại Sơn 67-M1 – taigameionline.vn Huyện Tri Tôn 67-N1 – taigameionline.vn

Xem thêm: Biển số xe các tỉnh thành Việt Nam theo từng khu vực mới nhất

Biển số xe An Giang theo quy định mới nhất dành cho ô tô

Biển số xe An Giang cho xe ô tô

Biển số xe An Giang cho xe ô tô

Hiện nay, biển số xe An Giang đã có những quy định mới nhất dành cho ô tô. Việc đưa ra những quy định này góp phần đảm bảo cho sự quản lý của Pháp luật Nhà nước về phương tiện tham gia giao thông trên đường.

– Dòng xe 4-5 chỗ đến 7 – 9 chỗ trở xuống thì biển số xe tỉnh An Giang quy định sử dụng ký hiệu là 67A – taigameionline.vn.

Biển số xe An Giang quy định những chiếc xe 9 chỗ ngồi trở lên và những chiếc xe chở khách tầm trung thì mang biển số là 67B – taigameionline.vn.

– Đối với những chiếc xe tải và xe bán tải thì biển số xe An Giang quy định ký hiệu là 67D – taigameionline.vn.

– Xe của các doanh nghiệp; xe làm kinh tế của các cơ quan quản lý nhà nước;các đơn vị tổ chức sự nghiệp; xe cá nhântheo quy định thì :: Biển số nền màu trắng, chữ và số màu đen. Series biển số sử dụng một trong 15 chữ cái sau đây: F, H, K, L, M, N, P, R, S, T, U, V, X, Y, Z.

– Đối với xe xe của các liên doanh nước ngoài, doanh nghiệpcó 100% vốn nước ngoài, xe thuê của nước ngoài được quy định sẽ có ký hiệu “LD”. Xe của các dự án có ký hiệu “DA”. Rơ-moóc, sơ-mi rơ-moóc có ký hiệu “R”.

Trên đây là một vài chia sẻ về những điều nên biết về biển số xe An Giang dành cho những ai quan tâm. Hy vọng qua những thông tin này, taigameionline.vn đã phần nào đó giải đáp những thắc mắc của rất nhiều người về ý nghĩa biển số xe mà mình thường bắt gặp hàng ngày. Chúc bạn sớm mua được chiếc xe mà mình ưng ý. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về pháp luật xe ô tô thì bạn có thể vào đây.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan