Game

Tổng hợp biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại được yêu thích nhất

1306

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại những ngày vừa qua đang trở nên rầm rộ với hiệu ứng cầu vồng tuyệt đẹp. Được biết đây là hành động Riot dành tặng cho người chơi nhân ngày ủng hộ LGBT quốc tế. Với chỉ 1 tinh hoa lam bỏ ra mua biểu tượng Rainbow Fluft là người chơi đã sở hữu được hiệu ứng. Vậy biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại là gì? Hãy cùng Taigameionline tìm hiểu với bài viết sau.

Biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại là gì?

Đối với những người yêu thích game MOBA Liên Minh Huyền Thoại, họ thường bỏ thời gian, thậm chí tiền bạc để sưu tầm trang phục. Tuy nhiên có một lượng người khá lớn lại say đắm với biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại hơn. Khi bắt đầu tải trận, biểu tượng là điều mà nhiều người chơi đem ra so sánh xem của ai đẹp hơn. Không chỉ vậy, nó còn giúp tạo ra các hiệu ứng đặc biệt trong game. Biểu tượng các hình nền liên quân đẹp nhất ?

Biểu tượng đóng vai trò như ảnh đại diện của từng game thủ trong Liên Minh Huyền Thoại. Khi bạn chỉ mới tạo nick, hệ thống tặng một số biểu tượng trông khá “quê mùa”. Đó cũng là cách nhận diễn những người chơi mới đang tập làm quen với game hoặc cày nick mới. Một biểu tượng đẹp mắt không giúp bạn chơi hay hơn nhưng nó khiến tinh thần trở nên thoải mái. Người chơi có thể chọn lựa ava của tướng tủ để bay cao trong từng trận xếp hạng.

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game nổi tiếng trên toàn thế giới. Khi game vào Việt Nam thì xảy ra tình trạng là không thể gõ, chat tiếng việt có dấu trên game. Hãy cùng xem ngay hướng dẫn nhanh cách viết dấu trong LOL nếu bạn cũng đang gặp tình trạng này nhé!

Trong LOL có rất nhiều loại biểu tượng và dường như không có ai đủ sức để sưu tầm toàn bộ. Những biểu tượng anh hùng Liên Min Huyền thoại về vùng đất, sự kiện, ngày lễ,… cực kỳ đa dạng và phong phú. Bởi vậy không hề bất ngờ khi nhiều người chơi lại yêu biểu tượng hơn dòng trang phục.

Những biểu tượng anh hùng LOL được săn đón

Như đã nhắc ở phía trên, để có được được biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại thì bạn tốn khá nhiều thời gian. Có những biểu tượng không phải cứ bỏ tiền ra là được. Bởi vì những sự kiện mà Liên Minh tạo ra đều yêu cầu người chơi phải cày cuốc bằng việc chơi game.

Biểu tượng Rainbow Fluft

Riot Games luôn ủng hộ nhiệt tình cộng đồng LGBT trên thế giới. Minh chứng rõ ràng nhất chính là tiểu sử đồng tính của Varus hay Neeko mang giới tính thứ 3. Bên cạnh đó họ còn cho ra mắt biểu tượng Rainbow Fluft với hiệu ứng cầu vồng 7 màu bắt mắt trong game.

Để có được biểu tượng này, người chơi không cần phải nạp tiền hay cày game. Bạn chỉ cần mua với giá đúng 1 tinh hoa lam trong cửa hàng. Khi cài đặt làm biểu tượng chính cho hồ sơ, bạn nhận ngay hiệu ứng trong game. Nhân vật sẽ bay với chuỗi cầu vồng sau lưng mình. Đây được coi là hành động nhân văn của Riot. Họ cho ra mắt để ủng hộ ngày chống kỳ thị chuyển giới và đồng tính – IDAHOTB. Trên thế giới đã có hơn 4 triệu người mua đủ để thấy sức lan tỏa rộng của Rainbow Fluft.

Biểu tượng Tết Nguyên Đán – Valentine

Cứ đến dịp Tết Nguyên Đán của Châu Á là Liên Minh Huyền Thoại lại ra sự kiện để chúc mừng. Những biểu tượng mới về ngày lễ cổ truyền này sẽ được Riot tung ra trong game. Không chỉ vậy họ sẽ mở bán lại các biểu tượng Tết ở những năm trước đó.

Không chỉ vậy, trong thời gian này sự kiện Lễ Tình Nhân cũng được đông đảo người chơi đón chờ. Biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại về Valentine luôn có sức hút rất hấp dẫn. Màu hồng thường là chủ đạo, được trang trí bắt mắt là điều đánh gục các game thủ Liên Minh.

Biểu tương Lễ Hội Tuyết Rơi

Ngày lễ Giáng Sinh chắc chắn không bao giờ bị Liên Minh Huyền Thoại cho vào quên lãng. Cứ đến Noel là thế giới Liên Minh lại tràn đầy màu sắc như mở hội. Không chỉ có thêm trang phục mới, người chơi lại có cơ hội sưu tầm vô số biểu tượng. Thông thường sẽ có 5-10 biểu tượng được Riot cho ra mắt vào ngày này.

Cứ sau mỗi mùa giải là trình độ thiết kế biểu tượng của Riot lại càng ấn tượng hơn. Từng chi tiết được họ trau chuốt kỳ càng và không làm cho người chơi phải thất vọng. Đối với biểu tượng Lễ Hội Tuyết Rơi, tông màu chính là xanh lam. Sự ấm áp được bao trùm cho các nhân vật vô cùng dễ thương xuất hiện trong biểu tượng.

Trên đây chỉ là những biểu tượng nổi bật được săn đón rất nhiều trong Liên Minh. Bởi lẽ còn rất nhiều biểu tượng đẹp mắt khác vẫn còn đợi người chơi khám phá. Hãy vào game và rinh ngay cho mình một số biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại để làm mới hồ sơ ngay thôi.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 15

24/05/2023 17:52 11

Load more