Blog

Hộp chụp sản phẩm hình vuông 60x60x60 cm giá rẻ nhất

77
Hộp chụp sản phẩm hình vuông 60x60x60 cm giá rẻ nhất
Video Box chụp sản phẩm

Hộp chụp sản phẩm 60×60×60cm

(Lưu ý: Sản phẩm chưa bao gồm đèn chiếu sáng)

Review và hướng dẫn cách setup hộp chụp ảnh sản phẩm.

Cùng với chiếc lồng chụp sản phẩm cỡ 40×40×40cm, hôm nay taigameionline.vn xin giới thiệu đến các bạn một loại lồng chụp có kích thước lớn hơn. Đó là lồng chụp 60×60×60cm.

Hộp chụp sản phẩm hình vuông 60x60x60 cm giá rẻ nhất

Chiếc hộp chụp sản phẩm này rất thích hợp để chụp giới thiệu sản phẩm mới như mỹ phẩm, đồ chơi… khi bạn cần tập trung ánh sáng vào một vị trí nào đó. Bạn sẽ không cần mất thời gian để set -up studio mà vẫn có được bối cảnh “trong mơ”.

Với thiết bị này, bạn cùng không cần phải dùng bức tường trắng sần sùi làm nền cho bức ảnh nữa. Chỉ cần mở tấm bạt này ra và dựng lên, bạn tha hồ chụp những gì mình muốn mà chất lượng ảnh đẹp như một studio chuyên nghiệp vậy.

Hộp chụp sản phẩm hình vuông 60x60x60 cm giá rẻ nhất

Được làm từ vải bạt nhẹ nên bạn có thể gấp lại và vệ sinh cho lồng chụp dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể chụp ảnh trong nhà hoặc ngoài trời, chụp hướng ngang hay hướng dọc cũng đều được.

Sản phẩm đựng trong một chiếc cặp nhỏ gọn, bạn có thể mang đi dễ dàng bên mình. Hãy thực hiện những bức ảnh chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi với chiếc lồng chụp độc đáo và tiện lợi này.

Hộp chụp sản phẩm hình vuông 60x60x60 cm giá rẻ nhất

Hộp chụp sản phẩm hình vuông 60x60x60 cm giá rẻ nhất

Đặc điểm sản phẩm:

  • Kích thước: 60×60×60cm
  • Trọng lượng: 450g
  • Màu sắc: Trắng, đỏ, xanh
  • Giúp cho việc dựng cảnh và làm nền khi chụp ảnh trở nên đơn giản hơn rất nhiều

Hộp chụp sản phẩm hình vuông 60x60x60 cm giá rẻ nhất

Bạn có thể trở thành một nhiếp ảnh gia với chiếc lồng chụp này. Hãy mua ngay hôm nay để khám phá những tính năng của nó tại taigameionline.vn.

Đến với chúng tôi, bạn luôn chọn được sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng tốt nhất. Chúng tôi phân phối các sản phẩm tại Hà Nội và ship hàng toàn quốc.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ bao gồm lồng chụp sản phẩm không kèm theo đèn.

Hotline đặt hàng: 19001860

Xem thêm các sản phẩm tương tự:

Hộp chụp sản phẩm 50×50 cm thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp

Lồng chụp sản phẩm 80 x 80cm softbox giá rẻ

Lồng chụp sản phẩm sử dụng quay chụp sản phẩm kích cỡ 75x75cm.

Tìm hiểu thêm các thông tin nhiếp ảnh tại đây

Mời bạn tìm hiểu thêm: Khóa học chụp ảnh sản phẩm tại Hà Nội

90% các shop bán hàng online có thu nhập trên 350 triệu/ tháng là nhờ đâu: ẢNH SẢN PHẨM đẹp Giảm thiểu chi phí chụp ảnh sản phẩm TIẾT KIỆM thời gian chụp ảnh sản phẩm để ĐÁNH NHANH THẮNG NHANH ☘ Giải pháp là đây: taigameionline.vn – ☘ Tự chụp được ngay sản phẩm sau 6 buổi học tại You Can Now Giáo án bám sát xu hướng nhiếp ảnh sản phẩm hiện đại, không tràn lan mà đi sâu vào các kỹ năng thực tế, học được là làm được. Giáo án học nhiếp ảnh sản phẩm tại You Can Now được xây dựng song song học đi đôi với hành để học viên có thể thực hành luôn những điều được học, hiểu sâu hơn, nhớ lâu hơn. Giảng viên tại You Can Now nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm với những chia sẻ hết sức thực tế sẽ giúp bạn có một môi trường học thoải mái, cởi mở để phát triển phong cách chụp ảnh sản phẩm riêng của bạn. Học tại trung tâm thành phố Hà Nội, thuận tiện đi lại, miễn phí gửi xe Giải lao giữa các giờ học để trao đổi về kiến thức cũng như giao lưu. Giảm 5% khi học viên mua thiết bị phụ kiện đồ ảnh tại taigameionline.vn cho hóa đơn đầu tiên Thời gian học: 17h30 – 20h00 Thứ 2 – 4 – 6 – ❣ ƯU ĐÃI + Giảm 20% khi đăng ký trước 07 ngày + Giảm 150.000đ/ người nếu đi học nhóm 3 người ❣ Hướng dẫn đăng ký học: + Đăng ký qua điện thoại: 0906.434.590 + Đăng ký qua email: daotao@ycn.vn

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới