Game

bùa hiện thế trong âm dương sư | TaigameIOline

377
bùa hiện thế trong âm dương sư | TaigameIOline

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết bùa hiện thế trong âm dương sư hay nhất được bình chọn

Video Bùa hiện thế trong âm dương sư

Trong Âm Dương Sư, vai trò của các thức thần là vô cùng quan trọng. Chúng hỗ trợ người chơi chiến đấu, thực hiện nhiệm vụ. Để triệu hồi thức thần, bạn phải cần đến các loại bùa, đặc biệt là Bùa Hiện Thế. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng loại bùa này trong game.

Các loại bùa trong Âm Dương Sư

Như đã giới thiệu ở trên, để triệu hồi các thức thần, ta cần có các loại bùa. Trong Âm Dương Sư, có rất nhiều thức thần với cấp độ, sức mạnh, độ phổ biến khác nhau.

Chúng được phân thành loại thường (N), loại hiếm (R), siêu hiếm (SR) và cực hiếm (SSR). Để triệu hồi được các loại thức thần này, chúng ta phải có các loại bùa khác nhau.

bùa trong Âm Dương Sư
Các loại bùa trong Âm Dương Sư
  • Bùa Xám: với loại bùa này game thủ chỉ có thể triệu hồi được một thức thần loại thường. Game thủ thường không mấy mặn mà với thức thần cấp N. Tuy nhiên, với những người chơi mới, chưa có cơ hội sở hữu các thức thần cấp cao hơn thì đây vẫn là sự hỗ trợ đắc lực dành cho bạn trong quá trình chơi.
  • Bùa thần bí (bùa xanh): với loại bùa này, người chơi sẽ có cơ hội triệu hồi được các thức thần cấp cao ở bậc R, SR hoặc thậm chí là SSR. Tuy nhiên, điều này vẫn phải dựa vào may mắn của bạn. Nếu không bạn vẫn sẽ chỉ nhận được những thức thần loại thường.
  • Bùa Hiện Thế: đây là loại bùa mà chúng tôi muốn tập trung giới thiệu trong bài viết này. Bùa hiện thế sẽ giúp bạn triệu hồi một thức thần cấp cao (SSR). Người chơi nhận được bùa này khi quay 10 bùa thần bí hoặc nhận được khi săn boss.
  • Bùa bí mật: mỗi tháng nhà phát hành game sẽ bí mật tung ra hình vẽ một lá búa. Nếu bạn vẽ đúng hình đó sẽ được nhận một bùa miễn phí.

Với mỗi lần vẽ bùa, game thủ sẽ tiêu tốn 100 khuyết ngọc. Theo nhiều người chơi, bạn nên tích trữ thật nhiều khuyết ngọc để cùng lúc vẽ bùa nhiều lần. Có nghĩa là, thay vì vẽ rải rác từng lần một, bạn hãy tích 1000 khuyết ngọc. Lúc này, bạn có thể vẽ bùa tới 10 lần. Cách này được cho là mang lại cơ hội mở ra thức thần cấp cao SSR cao hơn.

Hướng dẫn cách sử dụng Bùa Hiện Thế

Khi đã sở hữu Bùa Hiện Thế bạn có thể tiến hành triệu hồi thức thần ngay lập tức. Cách triệu hồi như sau: Từ giao diện chính của game Âm Dương Sư > bạn bấm vào phần Triệu Hồi > tiếp đến chọn Bùa Hiện Thế. Loại bùa này có màu tím đặc trưng nên bạn có thể dễ dàng nhìn thấy.

Bùa Hiện Thế
Hướng dẫn cách sử dụng Bùa Hiện Thế

Để sử dụng bùa, Garena yêu cầu người chơi phải vẽ bằng tay 2 triệu hồi trận hoặc in bằng máy. Bùa vẽ phải chứa hình ảnh Núi Phú Sĩ và Cổng Torii. Việc này đòi hỏi bạn có một chút khiếu mỹ thuật để có thể vẽ chúng giống với nguyên mẫu. Nếu làm không đúng cách bạn sẽ phải tốn không ít thời gian với công đoạn này.

Với những bạn không tự tin về khả năng vẽ của mình, bạn có thể tìm những hình sẵn có trên Internet, sau đó đưa camera điện thoại sao cho bức ảnh nằm ở giữa màn hình.

Hãy căn chỉnh để hệ thống có thể nhận diện thành công. Lúc này bạn chỉ cần giữ và kéo Bùa Hiện Thế vào trong triệu hồn trận là có thể gọi được thức thần.

Có thể thấy cơ chế sử dụng bùa trong game Âm Dương Sư khá thú vị. Hiếm thấy tựa game nào có tính năng yêu cầu game thủ ngoài chơi game còn phải có thêm năng khiếu hội họa để vẽ hình như Âm Dương Sư. Cùng nhờ vậy mà game thủ thỏa sức sáng tạo với những hình vẽ bùa vô cùng ngộ nghĩnh, bá đạo.

Cách nhận 5 bùa mỗi tháng

Như đã giới thiệu ở trên, mỗi tháng nhà phát hành game sẽ phát hành một lá bùa bí mật. Chỉ cần bạn phán đoán, vẽ đúng được hình mà nhà phát hành sẽ ra mắt thì sẽ nhận được một bùa miễn phí.

cách nhận bùa
Cách nhận 5 bùa mỗi tháng

Cùng với đó, mỗi tuần, khi triệu hồi được một thức thần nào đó với bùa xanh hoặc 100 khuyết ngọc bạn hãy thực hiện thao tác Share (ấn vào biểu tượng Facebook hoặc Garena) là bạn đã có thể nhận về cho mình 4 bùa miễn phí.

Ngoài các cách kiếm bùa kể trên, người chơi có cơ hội nhận được bùa khi đi farm PVE. Nếu may mắn bạn có thể nhận được cả bùa thần bí (bùa xanh). Hoặc bạn có thể mua bùa bằng Huy hiệu trong cửa hàng, mua bằng điểm vinh dự; hoặc dùng điểm khuyết ngọc để đổi…

Nhìn chung, không khó để bạn có cơ hội sở hữu các loại bùa, đặc biệt là Bùa Hiện Thế. Những gì bạn cần là một chút may mắn nếu muốn triệu hồi thành công những thức thần SSR cấp cao.

Kết luận

Trên đây chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách sử dụng Bùa Hiện Thế để triệu hồi thức thần trong game Âm Dương Sư. Game thủ hãy áp dụng để có thể sở hữu cho mình những thức thần cao cấp. Theo dõi chúng tôi để đón đọc thêm những bài viết bổ ích khác nữa nhé.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới