build đội hình đấu trường chân lý | TaigameIOline

Game

Table of Contents

Việc leo rank là điều mà nhiều người chơi mong muốn trong các trò chơi điện tử. Đối với tựa game chiến thuật như Đấu Trường Chân Lý cũng không là ngoại lệ. Khi leo rank càng cao thì người chơi sẽ nhận về được nhiều trang bị cũng như sức mạnh vượt trội hơn. Một trong những yếu tố quan trọng để leo rank đó là phải có chiến thuật và đội hình phù hợp. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Listnhacai tìm hiểu về những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý nhé!

Đội hình Đấu Trường Chân Lý Kiếm khách vũ trụ

Kiếm khách vũ trụ hiện đang là một trong những đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất được nhiều người chơi đánh giá cao và áp dụng. Đội hình này được Hyper Roll sử dụng như đội hình “Candyland”. Khi bắt đầu game, người chơi cần phải lên được 3 sao thì mới có thể chuyển sang đội hình 6 Vũ Trụ khi giành chiến thắng trong các trận đầu và giữa.

doi-hinh-manh-nhat-dau-truong-chan-ly
Đội hình Đấu Trường Chân Lý Kiếm khách vũ trụ

Khi nào thì nên chơi đội hình này?

Trong trò chơi điện tử Đấu Trường Chân Lý, nếu như các bạn tìm thấy được nhiều tướng chính của đội hình ở ngay ở phần đầu game và có đủ một số tiền thì có thể bắt đầu với Hyper Roll sau vòng 2 – 7. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần kiếm được một số trang bị phù hợp như: Cung Xanh, Kiếm Vô Cực. Vì đây sẽ là những vũ khí vô cùng quan trọng cho trận đấu này.

Hướng dẫn sử dụng đội hình Kiếm khách vũ trụ

Kiếm khách vũ trụ là đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh mà bạn không nên bỏ qua. Vì thế hãy build nó khi có đủ khả năng với từng round cụ thể ngay sau đây:

Stage 2: Đây là đội hình mạnh Hyper Roll. Vì thế, nếu như bạn kiếm được càng nhiều tiền càng tốt và sẽ không cần phải dùng đến roll hoặc up cấp trong suốt giai đoạn 2.

Stage 3: Ngay từ vòng 3 – 1, các bạn hãy dùng tất cả số vàng hiện có để roll lên 3 sao cho Xayah, Shen, Rakan, Fiora và Caitlyn. Tuy nhiên, vào cuối game, các bạn có thay thế một số tướng quan trọng như Fiora. Chủ yếu thì 2 vị tướng vẫn nên dùng là Xayah và Caitlyn.

Stage 4: Tại vòng 4 – 2, người chơi sẽ tiến dần hơn với cấp 6. Nếu như các chưa lên được 3 sao cho Xayah thì hãy tiếp tục roll trước khi đạt cấp 6. Game thủ cũng có thể sử dụng tiết kiệm lại đến khi được 50 vàng và slow roll cho Shen và Rakan. Nếu như 2 tướng này đã lên 3 sao thì hãy lên cấp 7 thì đi tìm các tướng như Kassadin và Ashe và tiếp tục slow roll để cả đội lên 3 sao.

Hướng dẫn build team Đấu Trường Chân Lý Kiếm khách

Người chơi cần phải build đội hình Đấu Trường Chân Lý Kiếm Khách với các tướng phù hợp cho cả đầu và cuối trận game để có thể kết hợp nhuần nhuyễn với nhau. Cụ thể:

Ở phần đầu game, các bạn chỉ nên sử dụng Shen, Xayah, Fiora, Caitlyn là đã có thể buff Kiếm Khách Thời Không. Đến phần giữa của game hãy sử dụng ít nhất 1 đến 2 tướng chủ lực 3 sao. Trong team sẽ có thêm Kassadin và Ashe, khi lên đến cấp 7 thì hãy cho thêm Rakan vào team.

Mẹo để build team

Một mẹo hay khi build team Đấu Trường Chân Lý Kiếm Khách đó là người chơi nên để carry chính của team từ sớm với một vật phẩm bất kỳ. Nhưng để tạo hỗ trợ sát thương chí mạng thì các bạn vẫn nên ưu tiên Vô Cực Kiếm và Cung Xanh.

Đội hình này phần lớn sẽ phụ thuộc vào tướng 1 vàng nên người chơi không nên roll sau khi gặp Krugs, Xayah sẽ đủ sức để làm carry chính. Để có thể roll cho các tướng đắt hơn thì các bạn nên tìm cách để build lại khoản tiền mà mình đã bỏ ra.

Lựa chọn trang bị phù hợp

Xayah: Cung Xanh, Vô Cực Kiếm, Giáp Thiên Thần

Shen: Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng

Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý có phải là Đấu sĩ Pháo Thủ?

Mỗi khi nhắc đến các đội hình trong tựa game Đấu Trường Chân Lý có khả năng gây sát thương cực lớn thì không thể thiếu cái tên Pháo Thủ. Ngay cả khi chỉ còn 2 tướng Pháo Thủ trên sân và cùng với những Đấu Sĩ vững chắc, đội hình này vẫn được so sánh là khá giống với đội hình Jinx Đấu Sĩ .

dau-si-phao-thu
Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý có phải là Đấu sĩ Pháo Thủ?

Đội hình Đấu Sĩ Pháo Thủ nên chơi khi nào?

Nếu như các bạn sở hữu một đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhưng lại không biết lựa chọn thời gian sử dụng phù hợp thì khả năng cao là không thể giành được chiến thắng. Với Đấu Sĩ Pháo Thủ, người chơi nên build team này khi thây nhiều Cung Gỗ và Kiếm B.F.

Lúc này, hãy cho một Pháo Thủ làm Carry chính cho team. Trong trường hợp bạn bắt đầu game một cách thuận lợi với nhiều Đấu Sĩ thì hãy chăm sóc tốt hơn cho Pháo Thủ đang làm Carry chính của team.

Hướng dẫn chơi đội hình Đấu Sĩ Pháo Thủ

Khi bắt đầu trận, các bạn hãy cho hai Đấu Sĩ đi kèm với bất kỳ Pháo Thủ như: Malphite, Blitz, Lucian, Ezreal. Còn trong phần giữa game, người chơi hãy tìm đủ 4 Đấu Sĩ vững chắc cho team cùng xạ thủ bốc Jinx ngay lúc thấy cô nàng xuất hiện.

Mẹo chung

Khi các bạn sử dụng Phong Kiếm cho Blitzcrank thì sẽ có khả năng lôi được tướng địch đang ở vị trí xa nhất thứ 2 về phía mình. Bên cạnh đó, hãy luôn đảm đảm Blitzcrank đứng cạnh Jinx vì cô nàng sẽ giúp nhắm mục tiêu và nhanh chóng kéo đối phương.

Hãy bốc thêm Graves để có thể lấy buff hiệp lực 4 Pháo Thủ cho đến khi tìm thấy Miss Fortune để tạo thế vững chắc nhất. Cũng đừng quên trang bị thêm ở cuối game một Quỷ Thư hoặc một Áo Choàng Giải Thuật cho Miss Fortune để đẩy cô nàng lên làm một carry phụ đích thực.

Trang bị phù hợp

Jinx: Cuồng Đao, Cung Xanh, Vô Cực Kiếm

Cho’Gath: Quỷ Thư, Giáp Thiên Thần

Đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh theo thời gian – Thời Không Kayle

Trong game Đấu Trường Chân Lý, đội hình Thời Không Kayle khá linh hoạt và có thể sử dụng nhiều tướng trước khi chuyển sang đội hình cuối. Đồng thời, nội tại của Thời Không và Thánh Nữ cũng có thể dùng để buff cho Kayle làm carry chính.

thoi-khong
Đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh theo thời gian – Thời Không Kayle

Nên chơi Thời không Kayle khi nào?

Việc tìm hiểu khi nào nên sử dụng team Đấu Trường Chân Lý – Thời Không Kayle chắc chắn là điều vô cùng cần thiết. Câu trả lời đưa ra cũng cực kỳ đơn giản, đó là khi người chơi tìm thấy Kayle thì hãy bắt đầu với những tướng Thời Không và Kiếm Khách để xây dựng team này.

Cách chơi qua từng round

Stage 2:

 • Vòng 2 – 2: Nếu như các bạn đang có chuỗi thắng thì hãy tăng tốc.
 • Vòng 2 – 4: Sau vòng chung lên cấp 5 nếu như bạn muốn tăng thêm chuỗi thắng của mình.
 • Vòng 2 – 7: Hãy lên level 5 nếu như bạn bị mất chuỗi và khi bạn có nhiều hơn 54 vàng, đồng thời team bạn không đánh được Quái Thiên Thạch.

Stage 3:

 • Vòng 3 – 1: Nếu bạn đang ở chuỗi thắng hoặc đã up level 5 thì hãy tăng cấp độ lên 6.
 • Vòng 3 – 2: Thông thường người chơi phải lên cấp 6 trong vòng đấu này để giành chuỗi thua hoặc chuỗi thắng. Hãy cố gắng lấy một số vàng nhỏ ra để roll nếu cảm thấy team đang yếu và không được ổn định.

Stage 4:

 • Vòng 4 – 1: Hãy lên cấp 7 nếu như bạn chưa up và roll khi cần thiết ở trước trận đấu.
 • Vòng 4 – 7: Sau khi đánh được Chim biến dị, tăng cấp lên 8 nếu như bạn chưa có và roll để hoàn thành các phần còn lại trong team.

Cách build đội hình Đấu Trường Chân Lý Thời Không Kayle

Những đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý thường phải giữ được phong độ xuyên suốt từ đầu game cho tới cuối trận. Đối với đội hình Thời Không Kayle, đầu game người chơi có thể sử dụng bất kỳ tướng nào mà bạn thấy trong lúc buff hiệp lực như: Caitlyn, KaiSa, Shen, Kha’Zix.

Các bạn cần phải tìm thấy Kayle ở giữa game để có thể bắt đầu buff Thánh Nữ trong tựa game E-Sports này. Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy thì hãy build 4 Thời Không hoặc sử dụng tướng bất kỳ để buff hiệp lực kích hoạt nội tại.

Mẹo chung

Nếu như trong team của bạn có buff Thánh Nữ hoặc Kiếm Khách cùng 4 Thời Không sẽ khiến Kayle trở nên vô cùng mạnh mẽ. Người chơi có buff tướng như các cách ở trên hoặc nếu không tìm được các tướng đúng với đội hình thì hãy sử dụng các tướng khác thay thế, miễn sao có đủ 3 buff hiệp lực ở trên là được.

Shen 3 sao không phải là tốt nhất tuy nhiên lại rất có lợi nếu như bạn đang sở hữu tướng và này cho đứng đầu team. Hãy trang bị cho anh chàng thêm Áo Choàng Gai để giúp gây sát thương đằng sau giúp phá tan team địch.

Đối với Miss Fortune và Kayle thì các bạn nên buff hiệp lực tốt nhất khi có các vật phẩm tăng tốc để đánh và các trang bị gây sát thương để 3 tướng này có thể sử dụng hỗ trợ kỹ năng tốt nhất.

Tương tự với KaiSa, trước khi các bạn tìm thấy Miss Fortune thì hãy tiến hành thay thế Wukong bằng Thresh, KaiSa bằng Miss Fortune và Yasuo bằng Irelia.

Trang bị phù hợp

Kayle: Giáp Thiên Thần, Cuồng Đao, Bàn Tay Công Lý

Miss Fortune: Trượng Thiên Sứ, Quỷ Thư

Shen: Áo Choàng Gai

Đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh 9 quả bom

Đây được xem là một đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân Lý sử dụng Hyper Roll để tìm ra hai tướng chính đó là Ziggs và Malphite. Với chuỗi thắng sớm, đội hình này có thể thoải mái lên cấp 8. Nó hoàn toàn có thể tìm giúp bạn có thể nhanh chóng tìm được các tướng chủ chốt như: Jinx, Gangplank và Aurelion Sol để hoàn thành team.

9-bom
Đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh 9 quả bom

Thời điểm thích hợp để sử dụng “9 quả bom”

Khi các bạn lấy được nhiều Nước Mắt, đồng thời tìm được nhiều Ziggs và Malphite ở đầu game thì hãy bắt đầu sử dụng đội hình 9 quả bom. Hãy chú ý đến Trượng Thiên Sứ trong đội hình vì nó khá quan trọng với Ziggs.

Hướng dẫn chơi qua từng Round

Stage 2: 9 quả bom là một đội hình sử dụng Hyper Roll trong Đấu Trường Chân Lý sẽ giúp cho các bạn kiếm càng nhiều tiền trong giai đoạn này mà không cần roll lên cấp.

Stage 3: Tại vòng 3 – 1, hãy sử dụng toàn bộ số vàng mà bạn đang có để tìm các tướng đạt 3 sao như Rumble và Ziggs. Bạn cũng có thể lên 3 sao cho Yasuo hoặc Ziggs, tuy nhiên hãy ưu tiên Ziggs vì anh ta sẽ là carry chính ở đầu và giữa game.

Stage 4: Trong vòng 4 – 2, các bạn cần phải lên đến cấp 6. Nếu như vẫn còn thiết Ziggs và Malphita thì hãy roll cho đến khi chỉ còn 8 vàng. Chắc chắn người chơi sẽ lên được cấp 6 và quay lại tiết kiệm, up lên cấp 8 để hoàn thành build team.

Cách build đồ cùng các mẹo

Để có thể build được đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý thì việc sử dụng các mẹo là vô cùng cần thiết và quan trọng. Các bạn nên hyper roll sớm cho đội hình chiến đấu của mình để tạo ra lợi thế ngay từ đầu. Tuy nhiên, đừng roll quá nhiều khi bạn đã và đang ở trong chuỗi thắng và chỉ cần đạt cấp 8 sớm để đảm bảo bạn sẽ tìm thấy Gangplank.

Đặc biệt, người chơi không nên đặt Gangplank ở trước các tướng Ma Tặc nếu như bạn không có Giáp Thiên Thần cho gã.

Trang bị phù hợp

Ziggs: Trượng Thiên Sứ x2, Mũ Phù Thủy Rabadon

Jinx: Bùa Đỏ, Vuốt Bẫy, Diệt Khổng Lồ

Gangplank: Tia Sét Ionic, Giáp Thiên Thần

Đội hình Không Tặc Vũ Trụ

Khi nhắc đến danh sách các đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý thì chắc chắn không thể bỏ qua Không Tặc Vũ Trụ. Với đội hình bao gồm các tướng mạnh như Darius và Graves ở đầu game và chuyển sang đội hình Slow Roll. Ngoài ra, đây còn là một team Slow Roll nên các bạn có thể build lên một cách dễ dàng nếu xung quanh cũng có những người chơi mua tướng chính của team này.

khong-tac-vu-tru
Đội hình Không Tặc Vũ Trụ

Nên chơi Không Tặc Vũ Trụ khi nào?

Kể từ khi mới bắt đầu team thì người chơi đã có thể tìm kiếm những tướng chủ lực và các trang bị phòng thủ tốt. Bên cạnh đó, hãy nhìn xung quanh để xem có những người chơi nào cũng sử dụng các tướng chủ lực của bạn không nhé. Đây là một mẹo hay khi xây dựng đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3 mà bạn không nên bỏ qua.

Cách xây dựng đội hình Không Tặc Vũ Trụ và các mẹo

Người chơi hãy lựa chọn mua 2 Hộ Vệ và 2 Không Tặc trong phần đầu game, cụ thể bao gồm: Xin Zhao – Rakan – Graves – Darius.

Đến giai đoạn giữa của trận đấu thì hãy cố gắng lên cấp 6 và có thêm một vài tướng 3 sao như: Darius, Xin Zhao. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể thêm Kassadin cho 4 Vũ Trụ hoặc thêm Jhin vào team để thêm Xạ Thủ để lấy lực sát thương sử dụng những trường hợp cần thiết.

Mẹo chung

Khi sử dụng cách build đội hình Đấu Trường Chân Lý – Không Tặc Vũ Trụ, người chơi cần phải lên 3 sao cho Xin Zhao trong suốt quá trình bởi đây là carry chính trong team. Bên cạnh đó, đội hình này chủ yếu dựa theo khả năng phòng thủ để có thể giành chiến thắng ở cuối game. Vì thế, các bạn hãy phân chia trang bị một cách hợp lý nhất. Việc này sẽ giúp cho team của bạn tránh được các đòn sát thương phép hoặc sát thương vật lý của kẻ địch.

Nếu như đối phương sử dụng cách này thì các bạn hãy sử dụng những trang bị như Bùa Đỏ, Quỷ Thư sẽ giúp làm giảm khả năng hồi phục đáng kể. Đặc biệt, các bạn không nên ghép vật phẩm sớm vì không biết được những vòng chọn chung tiếp theo sẽ nhận được gì.

Nếu như lên được cấp 7, cấp 8 thì ở phần cuối của game người chơi sẽ có cơ hội nhận được các tướng như Lulu hoặc thêm Không Tặc tùy ý. Những trang vị vô cùng cần thiết là Vô Cực Kiếm và Găng Bảo Thạch cho Darius. Tuy nhiên hãy tối ưu các trang bị bạn nhận được và ưu tiên cho carry Xin Zhao ở hầu hết các giai đoạn của game nhé.

Trang bị phù hợp

Xin Zhao: Vuốt Rồng, Áo Choàng Gai, Quyền Năng Khổng Lồ

Darius: Mũ Phù Thủy Rabadon, Áo Choàng Giải Thuật

Đấu Trường Chân Lý đội hình bảo kê Jhin

Trong số các đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý, đội hình Jhin Bí Ẩn khi mang theo 4 Tiên Phong và 2 Bí Ẩn sẽ tạo thành một hàng phòng thủ linh hoạt. Điều này cũng sẽ giúp cho Jhin trở thành carry chính cho trận đấu một cách tốt nhất.

jhin
Đấu Trường Chân Lý đội hình bảo kê Jhin

Đội hình này được sử dụng khi nào?

Vì Jhin là carry chính cho team vì thế mà sự xuất hiện của tướng này là một cột mốc quan trọng. Ngay khi các bạn tìm thấy Jhin thì hãy tìm các tướng khác để hoàn thiện đội hình một cách sớm nhất và tự nhiên nhất. Không chỉ thế, hãy chú ý đến những việc trang bị thêm các đồ sớm cho Jhin.

Cách Build đội cùng một số mẹo hấp dẫn

Để xây dựng được một đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 3 với Jhin, người chơi nên chú ý tìm 4 Tiên Phong như: Poppy, Mordekaiser, Jayce, Leona ngay từ khi bắt đầu game. Các tướng này sẽ cung cấp tanker vững chắc cùng lực sát thương tốt cho hàng sau.

Đến phần giữa game, nếu như bạn chưa tìm được Jhin thì có thể sử dụng Caitlyn để thay thế cho đến khi tìm thấy anh ta nhé. Sau đó, hãy đưa dần các Bí Ẩn vào đội hình team để chống sát thương phép, đặc biệt là ở giai đoạn cuối của game.

Nếu như các bạn không tìm đủ được các tướng Tiên Phong cần sử dụng thì có thể thay thế bằng cách thêm vào đội hình các tướng Hộ Vệ như: Rakan, Xin Zhao trong hàng tank.

Các bạn cần phải nhớ, khi đặt vị trí cho các tướng trong cách xây dựng đội hình Đấu Trường Chân Lý: Ashe sẽ nhắm vào những kẻ địch ở xa nhất bằng mũi tên của mình. Còn Lulu sẽ nhắm vào các kẻ địch gần nhất. Vì thế, hãy build những trang bị phù hợp cho tanker ở đầu hoặc các vật phẩm hỗ trợ mana cho Lulu.

Các trang bị phù hợp

Jhin: Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Giáp Thiên Thần.

Đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân lý – Hắc Tinh

Hắc Tinh hiện đang là một trong những đội hình Đấu Trường Chân Lý mùa 3 sử dụng nội tại của Hắc Tinh để tăng cường sức mạnh cho 2 tướng là Jhin và Shaco. Đây là một team khá mạnh và các bạn có thể “1 shot 1 kill” . Không chỉ thế, các tướng như Lux và Xerath cũng có thể cung cấp tốt cho team DPS.

xa-thu-hac-tinh
Đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân lý – Hắc Tinh

Đội hình Hắc Tinh nên sử dụng khi nào?

Lúc mới vào trận, các bạn hãy cố gắng tìm kiếm được càng nhiều Hắc Tinh càng tốt, hoặc không thì có thể tìm Jhin. Người chơi cũng có thể lấy ở Thiên Hà Tinh Vân Tím với 4 tướng vàng ở vòng chọn chung. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên tìm thêm Kiếm B.F cho Giáp Thiên Thần và những vật phẩm trang bị chí mạng khác. Và lúc này hãy sử dụng đội hình Hắc Tinh.

Hướng dẫn chơi cụ thể qua từng vòng

Stage 2

 • Vòng 2 – 2: Nếu như các bạn muốn bắt đầu một chuỗi thắng và mạnh hơn, hãy lên cấp.
 • Vòng 2 – 4: Lên cấp 5 sau đó chọn chung để tiếp tục chuỗi thắng.
 • Vòng 2 – 7: Bạn có thể lên cấp 5 nếu như bạn nghĩ đội của mình không thể đánh bại Quái Thiên Thạch.

Stage 3

 • Vòng 3 – 1: Lêp cấp 6 để tiếp tục chuỗi thắng và lên level 5
 • Vòng 3 – 2: Lúc này sẽ có thể là chuỗi thắng hoặc chuỗi thua nhưng nếu như bạn lên level 6 ở vòng này thì hãy sử dụng một lượng vàng nhỏ để roll nếu như cảm thấy team đang yếu và cần ổn định hơn.

Stage 4

 • Vòng 4 – 1: Hãy lên cấp 7 và roll nếu thấy cần thiết trước khi tham gia chiến ở vòng này
 • Vòng 4 – 7: Sau vòng đấu với quái, các bạn hãy up lên cấp 8 và roll để hoàn thiện đội hình của mình

Cách xây dựng đội hình

Jarvan và Mordekaiser sẽ tạo nên một hàng thủ vững chắc trong đầu trận còn Caitlyn sẽ là tướng cung cấp sát thương tốt. Đến phần giữa trận đấu, hãy cố gắng tìm đủ 6 Hắc Tinh. Nếu như các bạn không thể tìm thấy thì có thể sử dụng những tướng khác thay thế vào team để tăng sức mạnh nội tại như Hộ Vệ hoặc Tiên Phong.

Mẹo chung

Đầu tiên, hãy ưu tiên trang bị tấn công cho Jhin vì anh ta là carry chính của team. Các trang bị bổ sung được thêm vào bất cứ khi nào mà bạn cảm thấy cần thiết.

Nếu như không thấy có team nào chủ lực là sát thương phép thì hãy thêm Ngộ Không vào hàng đầu cùng với việc lấy thêm giáp cho Tiên Phong. Còn nếu như không thấy Lulu và Caitlyn thì có thể thay thế hai tướng này bằng Ashe và Ngộ Không.

Các trang bị cần thiết

Jhin: Giáp Thiên Thần, Cung Xanh, Cuồng Cung

Shaco: Giáp Thiên Thần, Vô Cực Kiếm

Đội hình Xạ Thủ Đấu Trường Chân Lý

Đội hình Xạ Thủ Đấu Trường Chân Lý được biết đến với khả năng tốc đánh nhanh. Ngoài ra, các tướng Xạ Thủ cũng có thể kết hợp được với nhiều tướng thuộc nhiều nguyên tố, hệ tốc khác nhau.

Khi nào thì nên sử dụng đội hình Xạ Thủ Hộ Vệ?

Nếu như các bạn sử dụng đội hình này thì sẽ có khả năng sở hữu một khởi đầu game tốt với các tướng Ornn, Braun chính là dàn chắn cực kỳ vững chắc và Varus, Vayne có thể thoải mái xả sát thương mà giá tiền của những tướng này lại cực kỳ vừa túi. Trong phần cuối game, các bạn hãy cố gắng lấy các tướng này để có sức mạnh vượt trội.

Cách xây dựng đội hình và mẹo hấp dẫn

Ngay từ lúc đầu trận, người chơi hãy build 2 Xạ Thủ là Varus, Vayne và 2 Hộ Vệ là Ornn, Thresh để tạo nên một đội hình mạnh Đấu trường Chân Lý cũng như giành các chuỗi thắng.

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần có một Siêu Xẻng cùng một cây Gậy Quá Khổ để có thể ghép thành Tàn Tích Hỏa Ngục cho giai đoạn phản công ở sau. Đội hình này sẽ được đánh giá là khá thuận lợi ở đầu game nhưng cũng sẽ khiến bạn gặp bất lợi trong thời điểm đi chợ và khiến cho bạn có thể sẽ không lấy được những món đồ ưng ý. Vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng trong từng ván đấu bạn nhé.

Đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý – Cá mực Tiên Phong

Cá Mực Tiên Phong là một sự kết hợp mạnh mẽ trong phần đầu game của Candyland cùng sức mạnh vượt trội cuối game của Máy Bơm Mana. Trong các đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý thì đây là một team mà người chơi có thể build mà không cần sử dụng đến Hyper Roll với danh sách tướng được ưa chuộng sử dụng hàng đầu.

Khi nào nên sử dụng Cá mực Tiên Phong?

Cá Mực Tiên Phong được rất nhiều game thủ sử dụng, vì bạn chỉ cần tìm kiếm thật nhiều Nước Mắt Nữ Thần cho Sona là đã có thể sở hữu chiếc chìa khóa giành chuỗi chiến thắng cho team. Bên cạnh đó, ngay từ bắt đầu Candy Mana thì người chơi chỉ cần tìm thật nhiều Poppy và TF.

Cách xây dựng đội hình Cá mực như nào?

Để có thể xây dựng Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý này, người chơi hãy sử dụng các tướng như Poppy, Leona, Zoe, Ahri để bắt đầu game có Tiên Phong và VBTT. Nếu như không có đủ VBTT thì hãy dùng Twisted Fate thay thế.

Đến phần giữa của game, các bạn hãy nên tìm kiếm Sona và các trang bị cho cô nàng để có thể bơm thêm mana cho cả đội. Bạn có thể sử dụng bất kỳ tướng thứ 6 nào trong team trước khi tìm thấy Soraka. Tuy nhiên đây vẫn là cái tên khá lý tưởng cho đội hình lúc này.

Bên cạnh đó, hãy chắc chắn rằng bạn đã đặt Sona ở vị trí trung tâm đội hình để có thể cung cấp được Mana cho tất cả các thành viên khác trong team. Đây sẽ là một lựa chọn vững chắc để chuyển đổi Candyland nếu như bạn đang nhận thấy nhiều người chơi đang roll ra Candyland.

Dù đội hình này không sử dụng sức mạnh của buff Hư Không nhưng Cá mực vẫn lọt top đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh với sát thương và hỗ trợ sát thương tốt. Trong phần cuối của game, các bạn nên sử dụng Xerath thay cho Lux để giành chiến thắng.

Đội hình đấu trường chân lý mùa 3 vui tính – Vệ binh dải ngân hà

Vệ binh dải ngân hà mang sức mạnh chính là Syndra. Nguyên nhân là khả năng gây sát thương theo thời gian cực mạnh. Người chơi nên trang bị cho cô ấy những đồ cần thiết để có thể sử dụng chiêu cuối liên tục.

Khi nào nên sử dụng Vệ binh dải ngân hà?

Theo nhiều ý kiến, đánh giá từ các game thủ chuyên nghiệp, đây chính đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý. Các bạn nên chơi đội hình này khi những lượt roll ra nhiều tướng Vệ binh tinh tú. Hoặc có thể nhặt được nhiều item Nước mắt nữ vào thời điểm đầu game. Cũng bởi Syndra có giá trị 3 vàng, thế nên người chơi cần phải có một kế hoạch cụ thể để sở hữu tướng và hoàn thành team này càng sớm càng tốt.

Hướng dẫn chơi qua từng vòng

Stage 2:

 • Vòng 2 – 2: Trong trường hợp bạn đang trong chuỗi thắng, hãy lên cấp
 • Vòng 2 – 4: Nếu như đang trong chuỗi thắng hãy lên cấp 5 để duy trì.
 • Vòng 2 – 7: Nếu như bạn không may mắn làm mất chuỗi, bạn có thể lên level 5 nếu như trên 50 vàng hoặc bạn muốn chắc chắn giành chiến thắng bọn Quái Thiên Thạch.

Stage 3:

 • Vòng 3 – 1: Hãy lên cấp 6 khi bạn đang trong chuỗi thắng. Hoặc lên level 5 nếu chưa lên.
 • Vòng 3 – 2: Với vòng này, hãy tập trung vào việc lên level 6 nếu như bạn trong chuỗi thắng hoặc thua. Bên cạnh đó, bạn có thể roll nếu như team chưa ổn định.

Stage 4:

 • Vòng 4 – 1: Nhanh chóng lên level 7 và roll nếu thấy cần thiết.
 • Vòng 4 – 7: Khi đã đánh bại chim biến dị, hãy tăng cấp và xoay để hoàn thành đội hình.

Cách build đội hình và mẹo chơi

Giai đoạn đầu game: Các bạn hãy chọn râ một vài Pháp sư và một số tướng khác để có thể buff hiệu lực của VBTT. Cụ thể là Poppy, Ahri, Zoe, Syndra. Hoặc có thể thay Syndra bằng Moderkaiser để có 2 Tiên Phong.

Giai đoạn giữa game: Hãy cố gắng kiếm 6 tướng VBTT vào giai đoạn này. Và cuối cùng hoành thành nốt đội hình bằng một số tướng khác khi bạn lên level 7 – 8.

Trang bị phù hợp

Syndra: Trượng Thiên Sứ, Chalice Of Favor, Găng Bảo Thạch

Bài viết trên đây chúng tôi chia sẻ đến các bạn cách chơi đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *