Blog

các đầu số tài khoản của ngân hàng agribank | TaigameIOline

320

Tìm hiểu các đầu số tài khoản ngân hàng Agribank để thuận tiện hơn cho các giao dịch ngân hàng như: chuyển khoản, chuyển tiền, rút tiền,…

Số tài khoản ngân hàng là dãy số được ngân hàng cung cấp cho mỗi khách hàng. Số tài khoản ngân hàng thường được sử dụng để chuyển khoản nội bộ, sử dụng để thanh toán online hoặc chuyển tiền, rút tiền…

Số tài khoản được cấu tạo theo một cấu trúc nhất định và khác nhau giữa các khách hàng. Số tài khoản được cung cấp riêng và thường được in dập nổi trên bề mặt thẻ. Mỗi ngân hàng được mã hóa bằng một vài kí tự số khác nhau để khách hàng dễ phân biệt.

>>> Xem thêm: Phân biệt các loại thẻ ngân hàng đang được lưu hành hiện nay

1. Các đầu số ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank (ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam) được thành lập ngày 26/3/1988, là một trong những ngân hàng nằm ở top đầu của nước ta. Đây là ngân hàng thương mại duy nhất do Nhà nước sở hữu 100% vốn điều lệ. Ngân hàng Agribank luôn đem đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Khách hàng đến mở thẻ tại ngân hàng agribank

Khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng Agribank

Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng Agribank nói chung và sử dụng thẻ ngân hàng nói riêng vô cùng lớn, vì vậy hiểu biết về các đầu số tài khoản ngân hàng Agribank sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong các giao dịch của mình.

Giống như các ngân hàng hiện nay, số tài khoản ngân hàng Agribank hiện tại có 13 số. Trên 13 số ấy được chia bố cục rất rõ ràng về mã ngân hàng, mã chi nhánh, loại tài khoản, loại tiền tệ và mã khách hàng.

Theo thông tin từ ngân hàng này, thì hiện tại, các đầu số tài khoản ngân hàng Agribank phổ biến gồm có: 130, 490, 318,… Ngoài ra, còn có một số đầu số khác nữa nhưng không thực sự phổ biến.

Một số đầu số tài khoản ngân hàng Agribank phổ biến

Đầu số Ví dụ về số thẻ 130 1301234567890 490 4901234567890 318 3181234567890

Thẻ tín dụng ngân hàng Agribank

Thẻ tín dụng ngân hàng Agribank

>>> Xem thêm:

Danh sách các ngân hàng mở thẻ tín dụng hạn mức cao, lãi suất mở thẻ tín dụng thấp

Giải đáp và tư vấn miễn phí cùng chuyên gia

Giải đáp và tư vấn miễn phí

2. Phải làm gì để tìm lại số tài khoản ngân hàng Agribank?

Ở một số loại thẻ tín dụng, hay thẻ ngân hàng Agribank, số thẻ sẽ không được in lên thẻ. Do dó, nhiều khi lâu ngày không sử dụng có thể sẽ quên mất số thẻ ngân hàng, số tài khoản ngân hàng cũng như quên cả đầu số tài khoản ngân hàng Agribank của mình. taigameionline.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách để tìm lại số tài khoản ngân hàng đơn giản nhất.

Ngoài việc được in trên thẻ ngân hàng, số tài khoản ngân hàng cũng có thể được ghi trên sao kê, hóa đơn giao dịch, tài khoản internetbanking và tin nhắn báo biến động số dư của ngân hàng,,.

Khách hàng có thể tận dụng những công cụ ấy để tìm lại số tài khoản ngân hàng Agribank của mình.

Đơn giản nhất là thông qua cây ATM, khách hàng có thể lấy lại số tài khoản của mình. Khách hàng chỉ cần mang thẻ đến cây ATM gần nhất, và chọn chức năng truy vấn tài khoản. Toàn bộ thông tin chi tiết về tài khoản ngân hàng của bạn cũng như số tài khoản ngân hàng Agribank sẽ được hiển thị trên màn hình.

Tra cưu thông tin tài khoản qua internet banking Agribank

Tra cứu thông tin tài khoản qua Internet banking Agribank

Nếu có đăng kí Internet banking, và nhớ được tên đăng nhập, mật khẩu bạn có thể đăng nhập trên trang web hoặc trên ứng dụng của ngân hàng

Trường hợp không nhớ mã pin và không thể truy vấn thông tin tài khoản, khách hàng cũng có thể gọi điện đến trung tâm chăm sóc khách hàng Agribank để được hỗ trợ tra cứu thông tin. Hoặc cũng có thể mang theo CMND đến chi nhánh ngân hàng Agribank mà bạn đăng kí mở tài khoản để được kiểm tra thông tin hoàn toàn miến phí.

>>> Tham khảo: 7 lưu ý cần ghi nhớ sau khi làm thẻ tín dụng

Trên đây, những thắc mắc về các đầu số ngân hàng Agribank đã được giả đáp, hi vọng sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích cũng như những cách tìm lại số tài khoản Agribank đã mất.

Để cập nhật chính xác và nhanh chóng nhất thẻ tín dụng và các dịch vụ khác của ngân hàng, bạn vui lòng liên hệ với taigameionline.vn qua Hotline: (024) 3 7822 888 để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 29

24/05/2023 17:52 22

Load more