Game

Các hình thức và luật chơi đá gà thomo hay nhất 2022

114
Đá gà thomo hiện đang là trường gà lớn tại Campuchia để anh em có thể tham gia chơi đá gà. Ngoài ra, tại trường gà Thomo anh em có thể đặt cược cho những chiến kê mà mình yêu thích. Vậy anh em đã biết các hình thức và luật chơi đá gà thomo là gì chưa? Theo dõi ngay bài viết của dagathomo67.net nhé!

1. Các hình thức chơi đá gà thomo thắng nhanh tại dagathomo67.net 

Các hình thức đá gà thomo tại dagathomo67.net chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng khi đặt cược vào trò chơi hấp dẫn như:

 • Đá gà cựa sắt, cựa dao

Nếu như trong các trận đá gà chọi, các chiến kê sẽ sử dụng cựa thật của mình để tham gia thi đấu. Và gà chiến sẽ dựa chủ yếu vào sức bền của mình để thi đấu cho đến khi dành chiến thắng. Do đó thời gian thi đấu của những trận đá gà chọi có thể kéo dài cả tiếng đồng hồ.

Tuy nhiên đối với đá gà thomo cựa sắt, cựa dao thì chiến kê khi tham gia thi đấu sẽ được gắn thêm 1 cựa sắt vào cựa thật. Điều này giúp cho chiến kê ra đòn với đối phương có tính sát thương cao hơn. Do đó, thời gian thi đấu của những trận dagathomo trực tiếp cựa sắt chỉ diễn ra trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút. Thậm chí, có những trận đấu mà gà chiến chết ngay ở những phút đầu tiên của trận đấu do ăn phải cú đá hiểm hóc từ đối phương.

 • Đá gà cựa tháp

Hiện nay, đá gà thomo cựa tháp có quy trình thi đấu được diễn ra mỗi ngày. Vì vậy, khi xem đá gà thomo trực tiếp tại dagathomo67.net bạn sẽ không thể nào bỏ qua được tính hấp dẫn của hình thức thi đấu này.

Đá gà cựa tháp không có tính sát thương cao như cựa dao, cựa sắt. Những chiến kê tham gia thi đấu thường có xu hướng tấn công vào đầu của đối thủ một cách dồn dập. Chính điều này đã tạo nên sức hấp dẫn của hình thức đá gà thomo cựa tháp được nhiều người yêu thích.

2. Luật chơi đá gà thomo như thế nào?

Đá gà thomo hiện là một trong những giải đấu uy tín bậc nhất hiện nay. Luật chơi đá gà thomo tại Campuchia được tổ chức vô cùng chặt chẽ và bài bản. Cụ thể luật chơi như sau: 

 • Trước khi trận đấu diễn ra

Sàn thi đấu của đá gà thomo được thiết kế rất chuyên nghiệp và tương tự như những trường gà khác. Trường gà thomo có 2 ô vuông kẻ trên sàn đấu được tô màu đỏ và anh để phân định khu chiến kê đứng. Giữa các ô vuông có kẻ thêm những vạch thẳng để ngăn cách. Trước khi tiếng còi của trận đấu bắt đầu, chiến kê phải đứng tại vị trí của các ô phân định hoặc được nại gà ôm.

 • Thời gian của mỗi hiệp đấu

Tất cả các hiệp đấu tại đá gà thomo đều được diễn ra tốt đa trong khoảng 15 phút. Sau mỗi hiệp đấu. Nếu như chưa thể phân định thắng thua thì các chiến kê sẽ được nghỉ 5 phút và hiệp đấu tiếp tục được bắt đầu ngay sau đó. Tại trường gà Thomo không giới hạn về số hiệp của mỗi trận và các chiến kê sẽ đấu đến khi tìm được gà chiến thắng.

Thực tế cho thấy, mỗi trận đá gà thomo tại Campuchia chỉ diễn ra trong khoảng 1 đến 2 hiệp. Bởi vì nơi đây đều quy tụ những chiến kê xuất chúng, giàu kinh nghiệm và đều được huấn luyện vô cùng bài bản. Hơn nữa, trong khoảng thời gian như vậy đã khiến cho các chiến kê đủ mệt và có thể phân định được thắng thua. Thời gian thi đấu đá gà thomo nhanh còn giúp cho người chơi có thể  gỡ vốn và xem được nhiều trận đấu dagathomo khác chất lượng.

3. Những quy định cơ bản về đá gà thomo

Theo quy định cơ bản về đá gà thomo thì không phải chiến kê nào cũng được phép thi đấu.. Để đảm bảo chất lượng của các trận đấu, chiến kê cần phải đáp ứng được các yếu tố về hạng cân. Sau khi được kiểm tra cân nặng một cách công khai, trường gà thomo sẽ kết hợp các chiến kê có cùng chạng để thi đấu với nhau. Tại trường gà Thomo đang cung cấp các trận đấu cho 3 chạng gà chính như sau:

 • Hạng nặng: gồm các chiến kê có cân nặng từ 4kg trở lên.
 • Hạng trung: bao gồm các chiến kê có số cân nặng từ 3 đến 4kg.
 • Hạng nhẹ: bao gồm các chiến kê dưới 3kg.

4. Cách phân định tỉ số thắng thua trong đá gà thomo

Các giải đấu đá gà thomo tại Campuchia, có những tiêu chí riêng như sau:

 • Nếu chiến kê không còn khả năng chiến đấu hoặc bị gục trong vòng vài phút đầu, không thể tiếp tục thì sẽ bị xử thua.
 • Nếu trong vòng 15 phút mà chiến kê không tung các cú đá, nhảy cót, cắn đối thủ trong hiệp 1 hoặc vào trận đấu nhưng không thi thì sẽ bị xử thua. 
 • Trong quá trình thi đấu, nếu như chiến kê bỏ chạy hay bị chết cũng sẽ bị thua.
 • Phân định trận đấu hòa rất hiếm khi xảy ra tại trường đá gà Thomo bởi vì các chiến kê đều được huấn luyện chuyên nghiệp trước khi tham gia thi đấu.

 

>>> Xem thêm: những trận gà tiền tỷ đáng xem tại thomo

 

Hy vọng những thông tin mà dagathomo67.net chia sẻ ở trên phần nào giúp anh em hiểu thêm về dagathomo và những quy định khi tham gia đá gà thomo. Chúc anh em thành công!

 

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới