Game

các thức thần trong âm dương sư | TaigameIOline

1064

Chi Tiết Bộ Kỹ Năng SP Matsuyoi Ubume Đãi Tiêu Cô Hoạch Điểu Onmyoji Âm Dương Sư

SP Matsuyoi Ubume Đãi Tiêu Cô Hoạch Điểu là thức thần SP trong Âm Dương Sư, là bản nâng cấp cảu thức thần quốc dân Cò SR. Đãi Tiêu Cô Hoạch Điểu được mô tả dưới hình dạng nửa người nửa chim. Trong Âm Dương Sư Matsuyoi Ubume có tỷ lệ crit và crit damage tương đối cao, buff sát thương cho đồng đội. Game Việt xin giới thiệu đến các bạn Chi Tiết Bộ Kỹ Năng SP Matsuyoi Ubume Đãi Tiêu Cô Hoạch Điểu Onmyoji qua bài viết bên dưới.

SP Matsuyoi Ubume Đãi Tiêu Cô Hoạch Điểu Onmyoji Âm Dương Sư

Thuộc Tính Cơ Bản SSR Đãi Tiêu Cô Hoạch Điểu Matsuyoi Ubume Onmyoji

Xếp loại: Thức Thần SP – Cực kỳ quý hiếm.

Vai trò chiến đấu: Dame chính

SP-Matsuyoi-Ubume-Dai-Tieu-Co-Hoach_Dieu-Am-Duong-Su-Onmyoji-Gameviet.mobi-1

Truyền Thuyết Matsuyoi Ubume Đãi Tiêu Cô Hoạch Điểu Onmyoji

Đãi Tiêu Cô Hoạch Điểu, nàng sử dụng cốt dù làm bút, viết lên sự bảo vệ dịu dàng cùng với ngàn vạn nhớ thương dành cho những đứa trẻ của mình, tâm như trường kiếm, nguyện vì bọn nhỏ mà mở ra một góc đào nguyên giữa thời loạn thế.

Dòng chảy của thời gian, cùng với những tháng năm luân hồi vẫn cứ trôi qua bên ngoài khung cửa, hôm nay cũng lại là một đêm dài đằng đẵng đợi mong, môi nàng bắt đầu mấp máy, khẽ khàng ngâm lên một khúc ca dao, à ơi dỗ giấc cho đứa trẻ ở trong ngực mình.

Dưới thác nước, mặc bộ quần áo trắng và cầm ô, ánh mắt kiên định của Matsuyoi Ubume được bao bọc bởi một sự dịu dàng. Thần y che chở cho núi rừng, cũng như nàng dùng đôi cánh che chở cho lũ trẻ. Trong màn sương mờ ảo, có tiếng trẻ con luyện kiếm. Trong lúc khốn khó, ở nơi yên bình này, những đứa trẻ sẽ lớn lên hạnh phúc dưới sự che chở của nàng

SP-Matsuyoi-Ubume-Dai-Tieu-Co-Hoach_Dieu-Am-Duong-Su-Onmyoji-Gameviet.mobi-3

 • Hướng Dẫn Chơi Thức Thần Lúa SP Inari Miketsu
 • Thức Thần SR Sasori Onna Yết Nữ Âm Dương Sư Onmyoji
 • Cách Chơi SR Kiyohime Thanh Cơ Âm Dương Sư Onmyoji
 • Chi Tiết Kỹ Năng SP Hatsurei Yamakaze Sơ Linh Sơn Phong
 • Thức Thần SSR Ichimoku Ren Nhất Mục Liên Onmyoji

Chi Tiết Bộ Kỹ Năng SP Matsuyoi Ubume

Skill1: Mặc Vũ

(0 Quỷ Hoả) Matsuyoi Ubume Onmyoji đánh thường, rút kiếm tấn công mục tiêu đối phương. Gây sát thương 100%. của Matsuyoi Ubume.

Level2: Sát thương tăng thành 105% công Level3: Sát thương tăng thành 105% công Level4: Sát thương tăng thành 115% công Level5: Sát thương tăng lên 125%, mỗi khi đánh thường 3 lần. Đòn đánh thường tiếp theo trở thành Mặc Ảnh Kiếm Quang, lần này sát thương giảm đi 30%. Đầu trận thì được tính là đã có 2 đòn đánh thường.

Skill-SP-Matsuyoi-Ubume-Dai-Tieu-Co-Hoach_Dieu-Am-Duong-Su-Onmyoji-Gameviet.mobi-2

Skill2: Mặc Phong

(Nội Tại) Hiệu quả duy nhất. Mỗi khi lượt của Đãi Tiêu Cô Hoạch Điểu kết thúc, đặt ấn Vũ Thụ cho 2 đồng minh có công thấp nhất. Vũ Thụ (Thông Dụng, Ấn Ký). Sau khi Đãi Tiêu Cô Hoạch Điểu đánh thường thì sẽ hiệp chiến. Sau khi hiệp chiến, chuyển thành Buff Vũ Niệm. Vũ Niệm (Tăng Ích, Ấn Ký). Tăng vĩnh viễn 5% tấn công, cộng dồn tối đa 5 tầng.

_

Skill-SP-Matsuyoi-Ubume-Dai-Tieu-Co-Hoach_Dieu-Am-Duong-Su-Onmyoji-Gameviet.mobi-3

Skill3: Mặc Ảnh Kiếm Quang

(3 Quỷ Hoả) Đãi Tiêu Cô Hoạch Điểu hoá thành Mặc Ảnh, tấn công toàn bộ mục tiêu kẻ thù gây 100% sát thương, sau đó sử dụng kiếm khí gây 3 đòn tấn công 62% sát thương lên mục tiêu được chọn. Nếu mục tiêu được chọn bị giết bởi Mặc Ảnh, kiếm khí sẽ chuyển sang mục tiêu có máu cao nhất.

Level2 – Sát thương Mặc Ảnh tăng lên 110%, sát thương lên mục tiêu tăng lên 66%. Level3 – Sát thương Mặc Ảnh tăng lên 120%, sát thương lên mục tiêu tăng lên 70%. Level4 – Sát thương Mặc Ảnh tăng lên 130%, sát thương lên mục tiêu tăng lên 74%. Level5 – Mỗi lần Mặc Ảnh gây sát thương chí mạng lên một mục tiêu thì sát thương lên mục tiêu đó tăng 20%.

Cò SP Matsuyoi Ubume có thể build bộ ngự Phá Thế – Geisha.

SP-Matsuyoi-Ubume-Dai-Tieu-Co-Hoach_Dieu-Am-Duong-Su-Onmyoji-Gameviet.mobi-2

Xem Thêm:

 • Chi Tiết Bộ Kỹ Năng SP Thanh Cơ Bakkotsu Kiyo Hime
 • Chi Tiết Kỹ Năng SSR Kidou Maru Quỷ Đồng Hoàn
 • Thức Thần SP Rokumei Ootakemaru Lộc Minh Đại Nhạc Hoàn
 • Danh Sách Thức Thần Âm Dương Sư – Onmyoji Shikigami List
 • Thức Thần SP KinGyo Hime Kim Ngư Cơ Onmyoji
 • SP Worldly Aoandon Phù Thế Thanh Hành Đăng Onmyoji

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more