Blog

cách active win 8.1 pro vĩnh viễn | TaigameIOline

539

Bạn đang tìm hướng dẫn cách Active Windows 8 hoặc 8.1 nhưng không biết có tool nào sạch không? Nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 script chỉ cần mở là kích hoạt bản quyền Windows 8.1 100% thành công chỉ trong 1 phút. Không như những tool khác, tool này của mình sạch 100% và không có virus. Dùng an toàn cho máy tính.

Active Windows 8.1 Pro

Active Win 8.1 Pro 2021 ở đây mình sẽ sử dụng script chạy bằng cmd nhé, mình khuyên các bạn nên dùng AIO tool hoặc mas nhé, vì đây là 2 cái script sạch giúp active Windows và Office sạch bằng bản quyền xịn.

win81acti

Tuyệt đối không sử dụng kmspico, vì nó là tool bẩn gây hại cho máy tính của các bạn đó, vào thời điểm năm 2018 khi đó mình mới dùng Windows 8 nên mình không biết, mình đã tải kmspico về kích hoạt win 8.1 vừa cài xong, kết quả là cờ rách xong lỗi máy luôn.

Script mà mình giới thiệu nó kích hoạt được hầu hết các phiên bản Windows 8 và 8.1 nhé, không nhất thiết cứ phải là phiên bản Pro. Khi mà các bạn dùng script kích hoạt win 8 thì nó sẽ sử dụng key kms để kích hoạt chứ không can thiệp vào hệ thống của Windows vì thế sẽ không gây hại gì cho máy như thằng kmspico kia.

Key KMS là gì?

Key KMS khác với kmspico bạn nhé, kmspico nó là tool cờ rách, khi mà dùng nó active thì nó sẽ can thiệp vào hệ thống của Windows gây ra lỗi vặt. Chính vì thế mình không khuyến khích bạn dùng KMSpico.

KMS là viết tắt của Key Management Server, là một dịch vụ được cung cấp theo giải pháp Microsoft Volume Activation 2.0. Đây là một dịch vụ để kích hoạt các sản phẩm của Microsoft một cách hợp pháp.

Nói đúng ra kmspico là tool bẩn, chính vì thế mà trên blog của mình sẽ không chia sẻ kmspico đâu.

Tải Script kích hoạt Windows 8/8.1

Hiện có 2 tool sạch kích hoạt Windows và Office và MAS, mình sẽ để link tải ở dưới.

Bạn tải 1 trong 2 tool, ưu tiên aio tool vì nó có tính năng tự động gia hạn key kms để kích hoạt lại còn có tiếng việt, còn mas cũng có tính năng tự gia hạn kích hoạt nhưng lại tiếng anh.

Cách kích hoạt Windows 8/8.1

Mình sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt bản quyền Windows 8.1 bằng cả 2 tool nhé, nếu aio tool không được thì bạn chuyển sang mas nhé.

Trường hợp không active được là do bản Win của bạn bị lỗi, có thể do thằng cài win ở quán nó ghost, mà ghost thì nhiều lỗi vặt lắm. Cái này mình gặp rồi, cuối cùng phải cài win gốc Microsoft thì kích hoạt được 100%. Hoặc các phiên bản Win 8 lite có 1 số bản cũng lỗi, vì thằng làm ra bản lite nó xóa nhiều thành phần của Windows dẫn đến lỗi không active được.

Kích hoạt Windows 8.1 bằng AIO Tools

Sau khi tải Activate aio tools về máy bạn dùng WinRAR giải nén nó ra, bạn tìm đến file Activate AIO Tools v3.1.3 by taigameionline.vn bấm chuột phải và chọn Run as administrator.

win8actis1

Đợi cho nó mở AIO Tools và load xong nó sẽ hiện chữ Nhap lua chon cua ban: thì bạn bấm phím O nhé.

win8actis2

Sau khi bấm nút O nó sẽ hiện ra menu như này, bạn bấm phím số 1 để kích hoạt Windows 8.1 nhé.

win8actis3

Nó hỏi tiếp tuc không bạn bấm phím T trên bàn phím.

win8actis4

Đợi nó chạy 1 lúc nó sẽ hiện ra đang cài đặt key cho … là nó đang áp key bản quyền cho Windows 8.1 của mình đó.

Key có hiệu lực 180 ngày tức là 6 tháng, bạn bấm phím bất kỳ để thoát ra. sau đó bấm phím số 4 để tạo tác vụ gia hạn nếu cần.

Và đây là thành quả.

win8actis5

Windows is activated tức là Windows đã được kích hoạt đó.

Kích hoạt Windows 8.1 bằng MAS

Bạn tải MAS ở trên về giải nén ra, mở thư mục All-In-One-Version rồi di chuột vào file taigameionline.vn bấm chuột phải chọn Run as administrator.

win8actis6

Khi nó mở ra giao diện CMD, bạn bấm số 4 nhé.

win8actis7

Nó sẽ cho bạn lựa chọn, bấm phím số 1 để kích hoạt Win 8.1 nhé.

win8actis8

Bạn đợi nó chạy 1 lúc hiện 180 days là thành công.

win8actis9

Nó hiện như hình thì bấm phím bất kỳ để tiếp tục, mình bấm enter. Sau đó nó sẽ hiện về menu trước đó, bạn bấm phím số 2 để tạo gia hạn kích hoạt.

win8actis10

Khi tạo thành công tự động gia hạn, bạn không cần phải lo hạn sử dụng 6 tháng nữa đâu nhé.

Video cách active kích hoạt Windows 8.1

Nếu bạn không làm được thì làm theo video này mình hướng dẫn chi tiết cách active win 8.1 nhé.

Bạn cứ làm video video là sẽ thành công.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more