Game

Cách lên đồ Aatrox mùa 11 | TaigameIOline

383

Hướng dẫn Cách lên đồ Aatrox mùa 11 đi top mới nhất lmht như cao thủ. Cách lên đồ Aatrox mùa 11 theo phong cách sát lực hay đấu sĩ còn tùy vào lối chơi của từng người, và diễn biến trận đấu. Tuy nhiên bạn có thể học tập cách chơi, lối đánh đánh, bảng ngọc Aatrox mùa 11 từ các cao thủ trên thế giới để biết được thêm nhiều kinh nghiệm Guide đồ Aatrox nhé!

Các bạn đang theo dõi bài viết hướng dẫn cách lên đồ Aatrox mùa 11 trên GameHot24h, giai đoạn mùa 11 đã bắt đầu và việc tìm hiểu những thay đổi của vị tướng Aatrox trong mùa giải mới sẽ giúp bạn chơi tốt hơn rất nhiều.

Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng khám phá cách lên đồ Aatrox mùa 11 được tổng hợp từ kinh nghiệm chơi của các game thủ chuyên nghiệp nhé!

Cách lên đồ Aatrox mùa 11 giai đoạn đầu trận đấu

Trang bị cho Aatrox mùa 11 giai đoạn đầu trận đấu không có nhiều điều đáng nói vì nó còn khá đơn giản. Tùy thuộc vào việc bạn đi đường ra sao để lựa chọn trang bị đầu trận nhé, sau đây là một số gợi ý từ GameHot24h:

Cách lên đồ Aatrox mùa 11

Khiên Doran: Lựa chọn khi bạn cần hồi máu và giảm sát thương nếu đối phương là kèo trên so với con Aatrox của bạn

Đây sẽ là bước khởi đầu cho Aatrox full hút máu như kotex trong giai đoạn sau của trận đấu. Bình máu giúp Aatrox có thêm sức hồi phục và mắt vật tổ là 2 trang bị mặc định không thể thiếu trong cách lên đồ Aatrox mùa 11 giai đoạn đầu trận đấu. Tùy thuộc vào lối cách chơi Aatrox mùa 11 của mỗi người sẽ có cách chọn trang bị đầu trận phù hợp.

Cách lên đồ Aatrox mùa 11 giai đoạn giữa trận đấu

Ở giai đoạn giữa trận đấu thì Aatrox đã bắt đầu có sự thăng tiến và thay đổi sức mạnh đáng kể, kết hợp với những trang bị lên đồ Aatrox mùa 11 hợp lí theo thế trận sẽ khiến vị tướng này vô cùng khó lường.

Bạn có thể tùy chọn lên đồ Aatrox mùa 11 cơ bản theo thứ tự sau cho giai đoạn giữa trận.

Trùy hấp huyết + Rìu đen + Vũ điệu tử thần: Giúp tăng máu, sức tấn công, hồi chiêu, hồi máu,… cùng với đó là nội tại của trang bị như phá giáp, giáp ảo khi hứng chịu sát thương,… giúp cho aatrox tiên phong băng bổ vào đội hình đối thủ.

Nếu muốn chơi tốc độ hơn một chút bạn có thể xem xét lên cho mình

Rìu đen + Kiếm ma: bộ đôi trang bị sát lực xuyên giáp và giảm thời gian hồi chiêu cực kỳ cần thiết và quan trọng cho Aatrox sát lực. Một gợi ý vô cùng bá về Cách lên đồ Aatrox mùa 11 cho bạn.

+Ma kiếm: Giúp cho bạn có thêm tốc độ cũng như sát thương giúp bạn truy đuổi theo con mồi hoặc khi đẩy trụ bị tập kích có thể kích hoạt để rút lui.

+Giáp thiên thần: Giúp bạn có 1 cơ hội nữa để quay lại cuộc chơi

+Giáp tâm linh: Giúp bạn có thêm thời gian hồi chiêu, máu, kháng phép khi phải đối đầu với những tướng pháp sư.

+Chùy gia Malmortius: tăng thêm sức mạnh công kích, kháng phép, cùng với nội tại bảo hiểm ma pháp giúp bạn tự tin hơn khi đối mặt với sát thương phép

Cách lên đồ Aatrox mùa 11 giai đoạn cuối trận

Aatrox mùa 11 đã có những thay đổi trong lối chơi, hổ báo hơn và tham gia giao tranh nhiều hơn. Điều đó còn được thể hiện khi một số game thủ chuyên nghiệp đã thay đổi bảng ngọc bổ trợ Aatrox mùa 11 hay ngọc tái tổ hợp theo hướng khát máu hơn trước đây.

Sau đây sẽ là một số cách lên đồ cho Aatrox mùa 11 hoàn chỉnh nhiều người sử dụng nhất:

Combo trên giúp cho Aatrox có sát thương, có máu, có giáp, sát lực, phá giáp và 40% thời gian hồi chiêu cùng với đó là những nội tại từ trang bị trên. Giúp cho Aatrox trở thành một đấu sĩ tiên phong mạnh mẽ. Nhưng nếu bạn gặp 1 pháp sư có khả năng sử dụng sát thương phép theo thời gian như Ryze, Azir,… thì nên cân nhắc lên cho mình 1 chút kháng phép.

Trên đây chỉ là những gợi ý dành cho Cách lên đồ Aatrox mùa 11 phổ biến nhưng chưa phải là mạnh nhất, bạn cần phải linh hoạt thêm bớt món đồ cần thiết và hữu dụng để phù hợp với trận đấu hơn. Hi vọng rằng bài viết Cách lên đồ Aatrox mùa 11 này sẽ đem lại cho các bạn mới chơi Aatrox một gợi ý lên đồ đúng đắn.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more