Game

Guide Kog'Maw Mùa 9: Cách Chơi Kog Maw Ap Mid Dị Mà Hay Trong Lmht

104
Guide Kog'Maw Mùa 9: Cách Chơi Kog Maw Ap Mid Dị Mà Hay Trong Lmht

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết cách chơi kog’maw ap hay nhất được bình chọn

Video Cách chơi kog’maw ap

Kog’Maw – Miệng của vực thẳm là sinh vật tinh tế mà đáng sợ trong game Liên Minh. Với cái miệng há rộng đầy chất ăn mòn, Kog’Maw sở hữu kỹ năng tầm xa tốt, phòng thủ trụ tốt cùng với khả năng làm chậm diện rộng. Điều này giúp cho Kog’Maw có thể đứng từ tuyến sau kéo máu đối thủ trước khi giao tranh.

Kết hợp với kỹ năng phun axit làm giảm lượng kháng phép của đối phương và giúp Cao Xạ Ma Pháp gây lượng sát thương lớn trên các mục tiêu có khả năng chống chịu cao. Để hiểu rõ hơn về vị tướng này, cùng taigameionline.vn tìm hiểu bảng ngọc cũng như cách chơi Kog’Maw ở bài viết dưới đây nhé!

Contents

1 Bảng bổ trợ cho Kog’Maw AD2 Cách chơi Kog’Maw AP

Bảng bổ trợ cho Kog’Maw AD

Bảng bổ trợ cho Kog’Maw ở vị trí AD sử dụng hệ ngọc chính Chuẩn Xác và hệ ngọc phụ Phép Thuật.

Đang xem: Cách chơi kog maw ap

*

Tiêu điểm tướng Kog’Maw – Miệng của vực thẳm

Nhánh ngọc chính: Chuẩn Xác

Khi tướng Kog’Maw chơi ở vị trí xạ thủ, chúng ta nên sử dụng hệ ngọc chính là Chuẩn Xác để tận dụng tối đa khả năng gây sát thương lâu dài và liên tục.

Viên ngọc siêu cấp đầu tiên được sử dụng cho hệ ngọc này là Nhịp Độ Chết Người. Viên ngọc này có tác dụng gia tăng thêm tốc độ đánh cho tướng Kog’Maw sau khi tấn công tướng của đối phương.

Cùng tìm hiểu cách build bảng ngọc Aatrox đi rừng được hiệu quả nhất nhé.

Viên ngọc kế tiếp là Đắc Thắng. Tương ứng với mỗi điểm hạ gục, bạn sẽ hồi phục 15% máu đã mất cho tướng Kog’Maw. Việc này giúp cho Kog’Maw sống sót tốt hơn, đặc biệt trong những pha giao tranh 2 đấu 2 ở đường dưới.

Viên ngọc tiếp theo là Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh. Viên ngọc này cho Kog’Maw tốc độ đánh vĩnh viễn sau khi hạ gục đối phương.

*

Bảng bổ trợ cho Kog’maw AD

Viên ngọc cuối trong nhánh này đó là Nhát Chém Ân Huệ. Viên ngọc này cho bạn thêm 10% sát thương lên những vị tướng còn dưới 40% máu.

Nhánh ngọc phụ: Pháp thuật

Viên ngọc đầu tiên là Dải Băng Năng Lượng giúp thêm khả năng hồi phục năng lượng khi đi đường cho tướng Kog’Maw.

Viên ngọc cuối cùng chính là Cuồng Phong Tích Tụ giúp cung cấp thêm sát thương vật lý mỗi khi trận đấu trôi qua được 10 phút. Trận đấu càng kéo dài thì tính sát thương vật lý cộng thêm sẽ càng nhiều.

Bên cạnh đó, bảng bổ trợ cho Kog’Maw AD còn bổ sung thêm 1 viên ngọc tốc độ đánh, 1 viên sát thương và 1 viên giáp.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Pdf Sang Word Online, Convert Pdf To Word Online

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn cộng bảng ngọc cho Ahri lên đồ sức mạnh phép thuật.

Cách chơi Kog’Maw AP

Để chơi tướng Kog’Maw Ap tốt nhất, các bạn có thể theo dõi việc thực hiện các kỹ năng trong các giai đoạn sau đây:

Giai đoạn mở đầu

Chơi cầm trừng, tập trung vào chỉ số lính cũng như né tránh việc tấn công đối phương khi thấy không cần thiết. Sử dụng Cao Xạ Ma Pháp (W) trong những tình huống farm lính từ khoảng cách an toàn. Hoặc lợi dụng tầm bắn gia tăng để cấu máu của đối phương.

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Kog’maw trong game Liên Minh

Sử dụng kỹ năng Dung Dịch Hư Không (E) để cản bước tấn công của đối phương. Kỹ năng này giúp làm chậm trong một phạm vi rộng trước mặt. Hơn nữa, Dung Dịch Hư Không còn được sử dụng để soi bụi trước khi cắm mắt để hạn chế việc bị địch tập kích bất ngờ.

Sử dụng Phun Axit (Q) trước khi tấn công để giảm khả năng giảm giáp và kháng phép của đối thủ.Trường hợp chạy cũng không thoát được hãy đánh tay đôi với đối thủ. Khi đó Bất ngờ Từ Icathia (Nội Tại) sẽ phát huy tác dụng và gỡ vốn cho bạn.

Lưu ý trong trường hợp trao đổi sát thương với kẻ địch sau 20 giây để tận dụng khả năng hồi phục từ ngọc Vị Máu. Đồng thời chủ động tấn công để kích hoạt ngọc Nhịp Độ Chế Người giúp bạn gia tăng tốc độ đánh nhé!

Giai đoạn giữa game

Sử dụng Pháo Sinh Học (R) để last hit từ xa mà không đưa bản thân vào thế nguy hiểm

Cách chơi Kog’Maw AP khá đơn giản. Bạn chỉ cần làm chậm đối thủ bằng Dung Dịch Hư Không (E) trước khi tấn công. Sau đó sử dụng Phun Axit (Q) để giảm thiểu chỉ số phòng ngự của chúng. Tiếp theo kích hoạt Cao Xạ Ma Pháp (W) để bắn hoặc đan xen các đòn Pháo Sinh Học (R) vào mục tiêu.

Bạn là một game thủ yêu thích những trò chơi trực tuyến. Bạn muốn chơi game trên điện thoại và máy tính. Hãy tìm hiểu game ứng dụng đánh bài đổi thưởng keonhanh của chúng tôi để nhận những phần thưởng hấp dẫn nhất

Mỗi lần sử dụng Pháo Sinh Học (R) trong 10 giây các đòn kế tiếp sẽ gia tăng thêm 50 năng lượng. Vì vậy bạn cần kiểm soát tốt năng lượng để tránh tình trạng cạn mana khi chơi game.

Tận dụng tốt thời gian được tăng tốc độ bắn từ Nhịp Độ Chết Người. Tập trung tấn công kẻ địch nhờ Nhát Chém Ân Huệ, với 10% sát thương cộng thêm bạn sẽ dễ dàng hạ gục chúng và hồi máu từ Đắc Thắng. Cố gắng hạ gục quái xe và điểm hạ gục để tăng sức mạnh khi sử dụng Thu Thập Chiến Tích.

Giai đoạn cuối game

Sử dụng Cao Xạ Ma Pháp (W) để kích hoạt để tăng tầm đánh và chọn vị trí thuận lợi để xả đạn khi giao tranh. Bạn có thể sử dụng một vài đòn Pháo Sinh Học (R) trước khi giao tranh nổ ra nhằm cấu máu đối phương.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng Phun Axit (Q) và Nỏ Thần Dominik để giành lợi thế trước đối thủ khi thực hiện cách chơi Kog’maw AP. Nếu chẳng may ngã xuống hãy cố gắng di chuyển và chọn nơi Bất Ngờ Từ Icathia (Nội Tại) nổ để gây sát thương lên nhiều mục tiêu nhất có thể.

Xem thêm: Tải Winrar 6 4Bit, Phần Mềm Nén, Giải Nén File Rar, Zip, Tải Về Winrar

Kêu gọi đồng đội của mình lập hàng chắn hỗ trợ và bảo vệ để bạn có thể xả đạn đối phương thoải mái. Cuối trận, lượng sức mạnh của bạn tăng lên đáng kể với Thu Thập Chiến Tích và Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh. Cố gắng gây sát thương lên càng nhiều tướng càng tốt, khi đó bạn sẽ được hồi máu lại với ngọc Đắc Thắng.

Hy vọng với những thông tin về bảng bổ trợ và cách chơi Kog’maw, các bạn đã phần nào hiểu thêm về vị tướng này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Tìm hiểu chi tiết trò chơi ở đây

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới