Blog

cách chuyển tài khoản facebook sang máy khác | TaigameIOline

38
cách chuyển tài khoản facebook sang máy khác | TaigameIOline

Chuyển đổi tài khoản Facebook trên Android không phải ai cũng biết, trong đó có cách đổi trên Messenger. Có 1 số sử dụng cách xóa ứng dụng Facebook Messenger đi để thoát tài khoản cũ. Tuy nhiên họ không biết rằng trong Facebook Messenger có hỗ trợ 1 tính năng giúp họ chuyển đổi nhanh chóng tài khoản khác nhau trên Facebook Messenger mà không cần phải tốn công xóa Facebook Messenger đi sau đó tải lại và đăng nhập Facebook Messenger lại từ đầu.

Nut chuyen tai khoan Facebook

Hướng dẫn đổi tài khoản FB trên Android

Cách đổi tài khoản facebook trên Android

Tải Facebook phiên bản mới nhất

=> Link tải Facebook cho AndroidChuyen tai khoan Facebook tren dien thoai

Bước 1: Trên điện thoại Android, mở Facebook rồi click vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang (Hình 1). Sau khi chuyển giao diện, bạn trượt màn hình lên trên và click vào “Đăng xuất” (Hình 2).

Chuyen doi tai khoan Facebook tren iPhone

Bước 2: Trên giao diện đăng xuất, bạn click vào “Đăng nhập bằng tài khoản khác” (Hình 3). Sau đó, bạn nhập số điện thoại, mật khẩu rồi click vào “Đăng nhập” là được (Hình 4).

doi tai khoan facebook

Cách đổi tài khoản Facebook, Chuyển tài khoản Facebook trực tiếp trên Android

Bước 1: Mở Messeneger trên điện thoại, bạn chọn biểu tượng cá nhân như trong hình (Hình 1). Tiếp đó, bạn click vào “Chuyển tài khoản” (Hình 2).

doi tai khoan facebook

Đổi tài khoản Facebook, Chuyển tài khoản Facebook trực tiếp trên Android

Bước 2: Ở dưới giao diện, bạn click vào “Tạo tài khoản mới” (Hình 3). Tiếp đó, bạn click vào “Bạn đã có tài khoản” (Hình 4).

doi tai khoan facebook

Hướng dẫn chuyển tài khoản Facebook trên Android

Bước 3: Bạn nhập số điện thoại hoặc email, mật khẩu rồi click vào “Đăng nhập” (Hình 5). Tiếp đó, bạn click vào “Ok” (Hình 6).

doi tai khoan facebook

Cách đổi tài khoản Facebook, Chuyển tài khoản Facebook trực tiếp trên Android

Bước 4: Bạn click vào “Truy cập Messenger” (Hình 7) rồi click vào “Tiếp tục” (Hình 8).

doi tai khoan facebook

Hướng dẫn chuyển đổi tài khoản Facebook

Bước 5: Bạn nhìn dưới giao diện, click vào “Ok” (Hình 9). Lúc này, tài khoản Facebook Messenger đã được đổi như hình 10.

Cách đổi tài khoản Facebook trực tiếp trên Android

Cách thay đổi tài khoản Facebook

Và như vậy bạn đã hoàn tất việc chuyển tài khoản Facebook, từ này bạn có thể chuyển tài khoản nhanh giữa các Nick Facebook khác nhau. Tất nhiên cách này hoạt động khi bạn có thêm 1 tài khoản Facebook nữa, nếu chưa có hãy tiến hành đăng ký Facebook nhé, còn nếu bạn quên mật khẩu Facebook thì có thể lấy lại mật khẩu Facebook với hướng dẫn của taigameionline.vn , xem thêm cách lấy lại mật khẩu Facebook và làm theo rồi vào Facebook đăng nhập nhé.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

CONNECT US

CATEGORIES

Bài Viết Mới

Load more