Blog

Hướng dẫn chuyển đổi nhiều tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại

481
Hướng dẫn chuyển đổi nhiều tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại

Dưới đây là danh sách cách chuyển tài khoản zalo hay nhất được bình chọn

Video Cách chuyển tài khoản zalo

Trước đây để chuyển đổi sang tài khoản Zalo khác, người dùng sẽ phải đăng xuất và tiến hành đăng nhập lại, việc làm này giờ đây đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi Zalo đã hỗ trợ chức năng chuyển đổi nhiều tài khoản Zalo nhanh chóng trên cùng một điện thoại mà không cần phải nhập mật khẩu hay đăng nhập lại như cách làm thủ công trước đó người dùng vẫn thường làm. Cách chuyển đổi số điện thoại trên Zalo Cách sử dụng Zalo Web trên điện thoại Cách cài 2 Zalo trên điện thoại Cách đăng ký tham gia thử nghiệm các tính năng mới của Zalo Cách dùng 2 hay nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại

Chuyển đổi nhiều tài khoản trên cùng 1 ứng dụng không phải là chức năng mà người dùng mới biết đến, trước đó ứng dụng nhắn tin Messenger của Facebook cũng đã tích hợp chức năng này từ lâu. Dù chức năng chuyển đổi nhiều tài khoản nhanh chóng trên Zalo ra hơi muộn so với sự mong đợi của người dùng nhưng tuy nhiên đây vẫn sẽ là chức năng cực kỳ hữu ích đối với những người đang sử dụng ứng dụng nhắn tin này.

huong dan chuyen doi nhieu tai khoan zalo tren cung mot dien thoai

Hướng dẫn chuyển đổi nhiều tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại

Bước 1: Các bạn cần tải ứng dụng Zalo cho điện thoại Android, iPhone đang sử dụng phiên bản mới nhất để có thể thực hiện được giống với các bước hướng dẫn của taigameionline.vn sau đây. Với những phiên bản Zalo cũ, chức năng này có thể sẽ không hỗ trợ và bạn sẽ không thể tìm thấy và thực hiện theo hướng dẫn.

– Download: Zalo cho Android– Download: Zalo cho iPhone

Bước 2: Tiến hành truy cập ứng dụng và đăng nhập Zalo. Tại giao diện chính của ứng dụng nhắn tin này, bạn chọn vào biểu tượng 4 ô vuông để truy cập vào mục Thêm -> Chọn tới biểu tượng bánh răng cưa nằm ở trên cùng góc phải ứng dụng để đến chức năng Cài đặt.

chuyen doi nhieu tai khoan zalo tren cung mot dien thoai

Bước 3: Bạn kéo xuống dưới sẽ thấy dòng: Chuyển tài khoản thì kích chọn vào đó.

chuyen doi nhieu tai khoan zalo

Bước 4: Zalo sẽ hiển thị tên tài khoản mà bạn đang đăng nhập ở thời điểm hiện tại, muốn chuyển đổi nhiều tài khoản Zalo, các bạn chọn vào mục: Thêm tài khoản -> Tiến hành nhập thông tin: Số điện thoại, mật khẩu -> Chọn vào biểu tượng mũi tên để đăng nhập.

chuyen doi nhanh tai khoan zalo

Ngay sau khi bạn thực hiện xong bước trên, tại giao diện chính của ứng dụng Zalo sẽ hiển thị dòng chữ: Bạn đã đăng nhập thành công, bạn lựa chọn vào Hoàn tất.

cach chuyen doi nhieu tai khoan zalo

Bước 5: Bây giờ để chuyển đổi nhiều tài khoản Zalo trên cùng 1 điện thoại nhanh chóng, các bạn vào mục Thêm ->Chọn đến biểu tượng avatar tài khoản cần chuyển đổi -> Nhấn Đăng nhập . Bạn sẽ không cần phải nhập mật khẩu hay gõ lại số điện thoại nữa.

huong dan chuyen doi nhieu tai khoan zalo tren cung mot dien thoai 6

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more