Game

cách đi rừng hiệu quả mùa 6 | TaigameIOline

372

Trong game LOL Jax là một trong những tướng xịn và có từ khá lâu. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn “tất tần tật” về cách chơi jax đi rừng mùa 6, giới thiệu bảng bổ trợ jax rừng mùa 6 và cách lên đồ cho Jax. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Đang xem: Cách đi rừng hiệu quả mùa 6

Tổng hợp về Jax mùa 6: hướng dẫn cách lên bảng ngọc bổ trợ cho Jax , cách chơi lên đồ Jax Top; rừng trang bị solo đánh mạnh nhất, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo. Jax khắc chế mới nhất, build tốt nhất dựa trên những tham khảo của các cao thủ lane rừng: Cuzz, Ellim và lane top: Roach, Canna (SKT T1), thứ tự bộ kĩ năng để có một mùa 6 leo rank hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

Cách lên đồ cho jax mùa 6

Đây là bảng đồ cuối trận cho jax:

Trang bị khởi đầu:

*

trang bị khởi đầuTrang bị tiếp theo:

*

trang bị giữa trậnTrang bị đầy đủ:

*

trang bị đầy đủTrang bị thay thế khác:

*

trang bị thay thế

Hướng dẫn cách chơi Jax đi rừng mùa 6 hiệu quả nhất

Đầu trận:

Có hai lựa chọn để bạn bắt đầu:

Người Đá (Trừng Phạt) > Bùa đỏ > Chim Biến Dị hoặcCóc -> Bãi Sói -> Bùa Xanh (Trừng Phạt) > Cua Kỳ Cục – Biến về mua đồ, nếu máu còn nhiều có thể đi gank nếu thấy cần thiết.

*

cách chơi jax đi rừng mùa 6

Trong lúc này Jax chưa được mạnh cho lắm cho nên có thể chọn cách đi gank các lane hỗ trợ đồng đội với combo nút Q áp sát, rồi nháy tiếp E làm choáng,cuối cùng là W để gia tăng lượng sát thương hoặc bạn có thể đi vòng ra đằng sau tướng rồi bấm E làm choáng đối phương.

Dọn quái rừng để lên Level nhanh nhất. Cắm mắt các vị trí quan trọng để thắt chặt tầm nhìn như các bờ sông hay Rồng , Sứ Giả Khe Nứt

Giai đoạn giữa trận:

Cắm mắt bờ sông và bụi cỏ ngã ba để kiểm soát người đi rừng đối phương, có thể đi qua gank các đường khác.Ăn Cua Kì Cục để gia tăng khả năng kiểm soát bản đồ.Sử dụng Nhảy Và Nện bằng nút Q để vượt qua các địa hình khi có tầm nhìn bãi quái hoặc cắm mắt nhảy trong những tình huống bị bắt lẻ.Khi có chiêu cuối, Jax cũng tương đối mạnh, cố gank để an toàn và tận dụng nó khi có chiêu cuối.Fram thật nhanh để đảm bảo có đủ đồ trang bị sớm nhất

*

chi tiết cách chơi jax đi rừng mùa 6Cuối trận:

Giai đoạn mà Jax trở nên mạnh nhất. Bạn có biết kiểu lên đồ thiên hướng chống chịu ẩn chứa sức mạnh tiềm ẩn có thể khiến cả đội hình đối phương tan xác. Nhưng đừng thấy vậy mà vội mừng xen ngay vào giữa đội hình đối phương rồi phải đếm số. Hãy phối hợp cùng với đồng đội thật hợp lý bằng các kỹ năng của mình.

Nên nhớ kỹ năng Phản Công (E) giúp tránh sát thương rất hiệu quả khi bị dồn sát thương.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tập Guitar Solo Fingerstyle Đơn Giản Kèm Tabs, Học Guitar Solo Hiệu Quả Với 5 Bước Cơ Bản Sau

Bảng ngọc

*

bảng ngọc trong jax đi rừng đi mùa 6

*

bảng ngọc trong jax đi rừng đi mùa 6

Mẹo khắc chế Jax

Hãy lưu ý những mẹo quan trọng sau với Jax:

– Đừng đánh nhau với Jax khi hắn đang bật Phản Công.

– Cố gắng trao đổi chiêu thức thật nhanh với Jax, bởi nó sẽ có nhiều lợi thế trong những giao tranh kéo dài nhờ nội tại Không Khoan Nhượng và chiêu cuối Sức Mạnh Bậc Thầy.

*

mẹo khắc chế jax

– Hãy cẩn thận với mỗi đòn đánh thường thứ ba của Jax bởi nó sẽ gây sát thương phép khi Jax đạt cấp độ 6.

– Hãy hành Jax trước cấp độ 6 bởi sức mạnh của hắn sẽ tăng lên rất nhiều sau khi đạt cấp độ 6.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Ván Trượt Ván (Kèm Ảnh), 9 Bước Cho Người Mới Bắt Đầu Chơi Ván Trượt

Trên đây là chia sẻ của taigameionline.vn về Cách chơi, bảng bổ trợ jax rừng mùa 6, cách lên đồ Jax Top, Rừng mùa 10 để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank và có thứ hạng gank team thành công với vị tướng được mệnh danh là Bậc Thầy Vũ Khí trên đấu trường công lý.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more