Blog

CÁCH ĐIỆU CÔN TRÙNG ĐẸP (Phần 1) | TaigameIOline

471
CÁCH ĐIỆU CÔN TRÙNG ĐẸP (Phần 1) | TaigameIOline

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề cách điệu con bướm hot nhất hiện nay

Những loại côn trùng ta vẫn thường thấy hằng ngày, sẽ ra sao nếu được cách điệu ? Cách điệu côn trùng sẽ cho ta thấy điều đó!

Cách điệu côn trùng đẹp

Cách Điệu là gì? Cách điệu là cách điều chính dạng hình thức cao hơn của tả thật, bước đầu của cách điệu là cần ghi chép thực tế để lấy được yếu tố hình nét mảng .. Sau đó bạn dùng chính tài liệu này mang về làm cho nó đơn giản lại chỉ còn mảng, miếng kết hợp với yếu tố nét trang trí mà không làm mất đi tính đặc thù hay đặc điểm của mẫu.

Trong đời sống thường nhật, các sản phẩm được trang trí với những hình ảnh hoa văn cây, cỏ, lá, hoa… là điều rất quen thuộc với chúng ta. Đó là những hình ảnh được cách điệu hay được đơn giản hóa và cường điệu từ ảnh thật – một bước rất quan trọng trong bộ môn trang trí màu. Việc cách điệu hình ảnh có đẹp hay không sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến người xem trong việc gây ấn tượng và truyền đạt ý nghĩa của hoa văn.

Cách điệu là một môn học quan trong trọng hầu hết các ngành mỹ thuật thiết kế. Việc nắm bắt được phương pháp tư duy cách điệu và bố cục tạo hình cho họa tiết là điểm mấu chốt tạo nên một người thiết kế giỏi. Cách điệu có thể thấy ở tất cả mọi nơi. Từ ngành thiết kế công nghiệp đến ngành thiết kế thời trang; từ ngành thiết kế bao bì sản phẩm đến thiết kế kiến trúc công trình; thiết kế cảnh quan.

Bởi vậy mà môn cách điệu được đánh giá là thiết yếu và được yêu cầu trong bài thi trang trí màu khối H. Cảm quan về họa tiết và màu sắc giúp cho giáo viên đánh giá được khả năng sáng tạo và phù hợp với ngành nghề hay không. Trong các họa tiết thường sử dụng trong bài thi trang trí màu khối H. Họa tiết hoa lá, côn trùng, động vật là thường được sử dụng nhất.

Những họa tiết thường gặp nhất là Họa tiết con bướm; họa tiết con ong; họa tiết bọ cánh cam, họa tiết con công, hoạt tiết cá ngựa, họa tiết con chuồn chuồn. Học bằng cách tham khảo các họa tiết sẵn có; nhưng cũng phải tập cách sáng tạo phong cách của riêng mình.

Cách điệu Họa tiết con bướm.

Con bướm có cấu tạo tự nhiên rất đẹp và có những đặc điểm riêng không lẫn đi đâu được. Hai cách lớn, nhiều hoa văn màu sắc; thân nhỏ; hai râu dài và cong. Ở mỗi góc nhìn của con bướm sẽ cho ta nhiều dáng họa tiết khác nhau.

Cách điệu hòa tiết con bướm
Cách điệu hòa tiết con bướm

Khi ứng dụng hòa sắc vào trong các họa tiết giúp cho bài cách điệu càng thể hiện sự độc đáo của nó.

Cách điệu hòa tiết con bướm
Cách điệu hòa tiết con bướm
Cách điệu họa tiết con bướm
Cách điệu họa tiết con bướm

LIÊN HỆ VỚI ART LAND ĐỂ HIỂU SÂU VỀ NGÀNH

FANPAGE LUYỆN THI KIẾN TRÚC – MỸ THUẬT ART LAND

Ứng dụng vào trang trí màu.

Vì đặc trưng của cấu tạo con bướm là cấu tạo đối xứng. Họa tiết cánh bướm rất phù hợp cho bài trang trí theo bố cục đăng đối đối xứng; bố cục đường diềm.

Trang trí màu họa tiết con bướm
Trang trí màu họa tiết con bướm

NHẬN TƯ VẤN NGÀNH NGHỀ CÙNG LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KHỐI V,H ART LAND

Bài Viết Liên Quan:

  • Học vẽ.
  • Hướng dẫn cách điệu họa tiết theo lối tự nhiên.
  • Hướng dẫn cách điệu họa tiết theo lối cấu trúc.
  • Hướng dẫn tìm họa tiết, cách điệu hoa diên vĩ trong trang trí màu.

PINTEREST: 86 BÀI VẼ LUYỆN THI TRANG TRÍ MÀU ĐẸP

Tag: trang trí hình vuông cách điệu côn trùng, cách điệu con vật đơn giản, cách điệu con bướm, cách điệu con ong, họa tiết trang trí cách điệu côn trùng, cách điệu bọ cánh cam, cách điệu mảng con vật, cách điệu con cá; cách điệu côn trùng đẹp; cách điệu hoa lá, họa tiết cách điệu đẹp

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan