Blog

Cách sử dụng hạt cườm để tạo điểm nhấn cho áo sơ mi

686
Cách đính hạt cườm lên cổ áo

Kết cườm là một phương pháp thú vị để biến chiếc áo sơ mi đơn giản của bạn trở thành một mẫu áo độc đáo và lộng lẫy. Bạn có thể sáng tạo và làm nên những sản phẩm thời trang đẹp mắt theo phong cách riêng. Dưới đây là hai cách kết cườm trên áo để bạn có thể tạo ra những mẫu áo độc đáo theo ý thích của mình.

Cách kết cườm lên thân áo

Nguyên liệu kết cườm lên thân áo

  • 1 chiếc áo sơ mi
  • Hạt cườm nhỏ từ nhiều loại
  • Kim, chỉ, kéo, thước, bút chì
  • Khung thêu

Cách đính hạt cườm lên cổ áo

(Xem thêm: Cách uốn tóc bằng thuốc tại nhà)

Cách kết cườm lên thân áo

Bước 1: Sử dụng thước và bút chì để đánh dấu vị trí kết cườm trên áo, đảm bảo áo được cân bằng và tạo ra kết quả hoàn hảo. Lưu ý không để kết cườm sai quy tắc, tránh làm cho chiếc áo trở nên không đẹp như mong đợi.

Bước 2: Sắp xếp các hạt cườm trên một bề mặt phẳng để tạo thành các hình dáng mà bạn muốn đính lên áo. Tách riêng các hình dáng để tránh lẫn lộn hạt cườm giữa các hình. Điều này giúp tiết kiệm thời gian khi đính cườm và đảm bảo rằng các hạt cườm được đính vào áo một cách tỉ mỉ và tinh tế.

Bước 3: Sử dụng khung thêu để căng bề mặt áo trước khi đính cườm, đảm bảo áo vẫn phẳng và đẹp như mới và các hạt cườm được đính cách đều nhau.

Bước 4: Đính các hạt cườm bằng cách xâu kim từ dưới lên, tránh để lại chỉ thừa ở mặt ngoài áo. Chọn các hạt cườm đã sắp xếp trước đó và đính chúng vào áo theo ý thích của bạn.

Bước 5: Sau khi hoàn thành việc đính cườm, bạn lật mặt trong của áo lên để cố định chỉ và sử dụng kéo để loại bỏ các chỉ thừa. Tiếp theo, tiếp tục đính cườm lên áo cho đến khi các vị trí đã được đánh dấu trước đó được hoàn thành.

Cách đính hạt cườm lên cổ áo

(Xem thêm: Gà rừng lông xanh, lông đỏ và gà rừng Việt Nam có gì khác nhau)

Thành phẩm

Với một chút thời gian, sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và cách kết cườm lên áo sơ mi như vậy, bạn có thể tạo ra một chiếc áo mới hoàn toàn, phong cách và sành điệu. Bạn có thể kết hợp áo với quần jeans để đi chơi hoặc chiếc chân váy bút chì, váy xòe để đi làm. Sản phẩm do chính tay bạn tạo ra sẽ đảm bảo bạn không “đụng hàng” khi đi dạo phố hoặc đi làm.

Cách đính hạt cườm lên cổ áo

(Xem thêm: Sên mứt dừa không khô phải làm sao)

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý số lượng hạt cườm và kích thước hình để phân chia bố cục trên áo một cách hợp lý. Tránh đính quá nhiều cườm hoặc hình ảnh quá lớn sẽ làm cho chiếc áo của bạn trở nên không hài hòa. Hơn nữa, lựa chọn màu sắc của hạt cườm phải phù hợp với màu sắc của áo sơ mi để tạo ra điểm nhấn thời trang hoàn hảo nhất.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more