Blog

cách đổi mật khẩu thẻ atm agribank | TaigameIOline

305

Sau khi đăng kí thẻ ATM Agribank thành công, việc thứ hai bạn cần thực hiện ngay đó là đổi mật khẩu. Đổi mật khẩu là điều cần thiết đối với khách hàng khi sở hữu 1 chiếc thẻ ATM Agribank nói riêng và các ngân hàng khác nói chung. Việc này nhằm mang đến sự đảm bảo, an toàn tuyệt đối cho tài khoản của mình. Với thẻ ATM Agribank khi muốn đổi mật khẩu thì phải làm thế nào? Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết giúp bạn dễ dàng thực hiện ngay nhé.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank

Mật khẩu thẻ ATM Agribank (mã PIN thẻ) được cấp sau khi nhận thẻ ATM từ ngân hàng Agribank bao gồm 6 chữ số từ 0 – 9, được niêm phong trong phong bì cẩn thận.

Thông thường, với những tài khoản ATM Agribank được sử dụng lần đầu, ngân hàng đều yêu cầu khách hàng phải đổi mã PIN. Còn những khách hàng đã sử dụng thẻ trong thời gian lâu, trong quá trình sử dụng có vấn đề nào đó mà bạn cảm thấy không an toàn thì cũng nên thay đổi mật khẩu thẻ. Điều này nhằm tránh các bất trắc xảy ra.

Để đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank, khách hàng có thể lựa chọn một trong 2 cách sau đây:

Đổi trực tiếp tại Ngân hàng Agribank

Khách hàng có thể đến các chi nhánh/phòng giao dịch Agribank gần nhất để yêu cầu hỗ trợ thay đổi mật khẩu.

Đến chi nhánh Agribank đổi mật khẩu

Đến chi nhánh Agribak để đổi mật khẩu

Khi đến ngân hàng làm thủ tục đổi mật khẩu, bạn cần mang theo giấy tờ cá nhân (CMT), và thẻ ATM Agribank đang sử dụng, đến ngân hàng để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ.

Đổi tại cây ATM

Ngoài đến ngân hàng trực tiếp để đổi mật khẩu thẻ ATM thì cách đơn giản, dễ dàng nhất là bạn ra trực tiếp các cây ATM Agribank và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đưa thẻ ATM vào khe nhận thẻ của máy ATM Agribank theo chiều mũi tên trên thẻ (mũi tên màu trắng ở mặt trên, chính giữa mép thẻ).

Cho thẻ vào máy ATM

 • Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ hiển thị là “Tiếng Anh” hoặc “Tiếng Việt”.

Lựa chọn Tiếng Việt

 • Bước 3: Nhập mã PIN thẻ ATM gồm 6 chữ số. Với thao tác đổi lần đầu, mã PIN là dãy số in trên tờ giấy đựng trong phong bì của ngân hàng cung cấp. Với thao tác đổi mã PIN các lần sau, mã PIN là mật khẩu cũ bạn đang sử dụng.

Nhập mã PIN được cung cấp

 • Bước 4: Lựa chọn giao dịch “Đổi PIN và vấn tin tài khoản” trên giao diện màn hình -> Tiếp tục chọn “Đổi PIN”.

Chọn đổi mã PIN

 • Bước 5: Nhập mã PIN hiện tại (mã PIN cũ) nhấn “Enter”, nếu nhập sai nhấn “Clear” để nhập lại.

Nhập mã PIN cũ rồi ấn Enter

 • Bước 6: Tiến hành nhập mã PIN mới 2 lần (mã PIN mới không trùng với mã PIN cũ).

Nhập mã PIN mới

 • Bước 7: Hệ thống sẽ báo “Đổi PIN thành công. Quý khách có muốn thực hiện giao dịch khác?”. Bạn lựa chọn “” để tiếp tục giao dịch hoặc “Không” để kết thúc giao dịch.

Lưu ý: Sau khi đổi PIN thành công, bạn có thể tiến hành nhập lại mã PIN mới để kiểm tra xem việc đổi mật khẩu ATM Agribank đã thành công hay chưa.

Đổi mật khẩu ATM trực tuyến

 • Bước 1: Truy cập vào Internet Banking Agribank hoặc E-Mobile Banking ( tải ứng dụng cho Hệ điều hành Android/iOS) trên điện thoại.

Internet Banking Agribank

 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Bước 3: Chọn tiện ích Đổi mật khẩu ATM.
 • Bước 4: Nhập số thẻ, mật khẩu cũ và chuỗi ký tự theo yêu cầu lên các trường thông tin tương ứng.
 • Bước 5: Ngân hàng sẽ gửi lại cho bạn mã xác thực OTP, bạn nhập mã này để tiếp tục.
 • Bước 6: Khách hàng nhập mật khẩu mới và đăng nhập lại.

Lưu ý khi đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank

Khi thực hiện đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank, có những lưu ý quan trọng mà bạn nên nắm được như sau:

 • Việc thực hiện đổi mật khẩu phải được thực hiện tại cây ATM của Agribank.
 • Không nên đặt mật khẩu thẻ ATM quá đơn giản như “123456”, “987654”, “000000” vì những người nhặt được thẻ dễ dàng chiếm dụng thẻ của bạn.
 • Nên đặt mật khẩu theo ngày tháng năm sinh của một người đặc biệt (không nên lấy ngày tháng năm sinh của mình) hoặc một ngày đặc biệt nào đó mà bạn không bao giờ quên.
 • Nên bảo mật mật khẩu tuyệt đối và ghi nhớ mật khẩu. Bạn có thể ghi vào một cuốn sổ.
 • Trong khi rút tiền, hoặc thực hiện các thao tác trên cây ATM, bạn cũng nên dùng tay che trong quá trình nhập mật khẩu để đảm bảo an toàn nhất
 • Sau khi thay đổi mã PIN xong bạn có thể rút thẻ ra sau đó đăng nhập thẻ ATM lại 1 lần nữa với mật khẩu mới xem đã được chưa. Trong trường hợp bạn không đăng nhập được hoặc quên mật khẩu thì đưa CMND và thẻ đến Chi nhánh/PGD Agribank gần nhất để đề nghị nhân viên ngân hàng cấp lại mật khẩu cho bạn.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu và sử dụng thẻ ATM Agribank. Mọi thao tác được thực hiện vô cùng đơn giản, dễ dàng và tiện lợi tại bất cứ cây ATM Agribank nào. Các chủ thẻ đang sử dụng thẻ ATM Agribank nên lưu lại để dùng khi cần thiết.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 29

24/05/2023 17:52 21

Load more