Game

Hướng Dẫn Cách Farm Q Nasus Hiệu Quả Để Trở Nên Mạnh Mẽ, Trâu Bò

1225
Hướng Dẫn Cách Farm Q Nasus Hiệu Quả Để Trở Nên Mạnh Mẽ, Trâu Bò

Nasus, người được biết đến là nhà thông thái của sa mạc Shurima, đã trở nên nổi tiếng với các game thủ qua hình ảnh của ông được gọi là Ba Gà đặc vụ Susan 0175. Với chiêu Q – Quyền Trượng Linh Hồn, Nasus có thể tăng sức mạnh của mình vô hạn để tiêu diệt mục tiêu. Tuy nhiên, đây không phải là điều dễ dàng với bất kỳ ai. Vì vậy, hãy cùng đọc bài viết dưới đây của KU11 để tìm hiểu những cách farm Q hiệu quả nhất cho Nasus.

Tiêu điểm tướng Nasus

Nasus sinh ra như một thần dân Shurima, kế nghiệp gia đình và trở thành người quản lý thư viện hoàng gia. Với hình tượng bán thần, thân người đầu chó rừng, Nasus trở thành biểu tượng của sự thông thái ở Shurima. Ông cùng với người anh em cá sấu Renekton, là một chiến lược gia đại tài, góp công to lớn trong những trận chiến bảo vệ Shurima. Dù vậy, sức mạnh vốn có của Nasus không thua kém bất kỳ ai, chứng tỏ qua việc anh chưa từng thua người em trai cá sấu Renekton trong một trận chiến tay đôi. Sau sự cố của Xerath, Shurima đã bị huỷ diệt hoàn toàn, khiến Nasus cảm thấy uất ức và mặc cảm về tội lỗi của mình. Ông đã biến mất và chôn vùi mình vào những lăng mộ cổ đại, hy vọng một ngày Shurima sẽ được phục hưng. Trong Liên Minh Huyền Thoại, Nasus có thể gia tăng vĩnh viễn sức mạnh của bản thân và trở nên ngày một mạnh mẽ. Kẻ đi top nào cho ông farm Q thoải mái sẽ trở thành mục tiêu của team và với một ngưỡng sức mạnh lý tưởng, Nasus có thể huỷ diệt kẻ địch chỉ với vài phát bổ xuống bằng cây Quyền Trượng Linh Hồn.

Hướng Dẫn Cách Farm Q Nasus Hiệu Quả Để Trở Nên Mạnh Mẽ, Trâu Bò

Cách farm Q Nasus hiệu quả

Sức mạnh của Nasus chủ yếu dựa vào việc farm kĩ năng Q để tích stack cho cây trượng Soul Eater của mình, tăng lượng sát thương của kĩ năng này. Nếu không farm hợp lý, Nasus sẽ trở nên yếu ớt hơn và thậm chí còn bị những vị tướng cát khác như Mundo và Garen vượt mặt, trở thành gánh nặng cho cả đội ở khu vực đường trên.

Nếu không được chăm sóc cẩn thận, Nasus rất dễ trở thành mục tiêu cắm trại, chết liên tục và không thể hồi phục. Điển hình nhất vẫn là trường hợp Susan 0175 của người thầy đáng kính Ba Roi Béo.

Hướng Dẫn Cách Farm Q Nasus Hiệu Quả Để Trở Nên Mạnh Mẽ, Trâu Bò

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu game, Nasus yêu cầu người chơi phải có sự kiên nhẫn và tỉ mỉ trong việc sử dụng kĩ năng Q để tích lũy điểm cộng dồn cho Quyền Trượng Linh Hồn. Do đó, hạn chế giao tranh và giữ máu và mana là cực kì quan trọng để đạt được mục tiêu này. Bạn nên trở về đội để mua ít nhất một món hỗ trợ farm và một đôi giày để có thể trở lại đường nhanh chóng.

Tận dụng quái rừng

Quái rừng lớn cung cấp cho Nasus một lượng cộng dồn rất lớn cho Quyền Trượng Linh Hồn. Vì thế, nếu bạn có lợi thế trong trận đấu, hãy cố gắng đẩy lính thật nhanh để có thể farm rừng hoặc chặn lính địch ở trụ bên kia để kiểm soát bãi quái gần nhất đường rừng của đối phương.

Đảo đường

Việc đảo lane khi Nasus đã trở nên mạnh mẽ có thể đem lại cho bạn rất nhiều cộng dồn từ việc tiêu diệt tướng địch. Ngoài ra, đây cũng là cách để Nasus thu thập một lượng lớn vàng và kinh nghiệm, giúp vượt mặt mọi đối thủ trên bản đồ với sức mạnh thăng tiến, biến thành một hung thần thực sự với những cú đánh chí tử, bổ vào máu đối phương.

Hướng Dẫn Cách Farm Q Nasus Hiệu Quả Để Trở Nên Mạnh Mẽ, Trâu Bò

Để farm Q Nasus hiệu quả nhất, bạn cần kiên nhẫn và tập trung từng kĩ năng Q, đảm bảo có đủ sát thương để tiêu diệt mục tiêu và tích lũy điểm cho Quyền Trượng Linh Hồn. Hạn chế giao tranh ở giai đoạn đầu game, đảm bảo duy trì máu và mana, và nếu có thể, tranh thủ vào rừng để farm quái. Chúc bạn thành công khi chơi Nasus và trở thành một nhà thống trị sa mạc thực thụ trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại.

Xem thêm

App nhân vật phẩm free fire miễn phí

Xiaomi bị lỗi Messenger: Bạn đã biết cách khắc phục hay chưa?

Cách tải ảnh 360 từ mạng xã hội Facebook | TaigameOnline

Cách kết nối tai nghe Mi / Redmi Airdots khi chỉ nghe được 1 bên.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more