Blog

cách lấy pass facebook trên máy tính | TaigameIOline

249
cách lấy pass facebook trên máy tính | TaigameIOline

Dưới đây là bài viết cách lấy pass facebook trên máy tính hay nhất được bình chọn

Mạng xã hội Facebook được rất nhiều người dùng vào thời điểm hiện nay, họ thường lạc quan khi chấp nhận lưu mật khẩu khi đăng nhập Facebook tại trình duyệt để thuận tiện cho việc đăng nhập Facebook sau này. Việc lưu mật khẩu tại trình duyệt web, rất dễ bị hacker ăn cắp mật khẩu, hoặc bị người khác lấy trộm mất mật khẩu nếu người đó ngồi vào máy tính của bạn.

cach xem mat khau facebook da luu tren may tinh laptop

Xem mật khẩu Facebook đã lưu trên PC, laptop

Đồng thời, nếu bạn sử dụng nhiều mật khẩu khác nhau trên các website khác nhau thì rất có thể lâu ngày không đăng nhập bạn sẽ quên, khi đó bạn cũng có thể lấy lại mật khẩu Facebook thông qua email hoặc lấy lại mật khẩu Facebook bằng cách xem lại các mật khẩu đã lưu trên trình duyệt web. Trong bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem mật khẩu Facebook người khác đã lưu trên máy tính, laptop. rồi từ đây các bạn sẽ hiểu biết hơn về cách phòng tránh cho tài khoản facebook của mình khỏi bị lấy trộm bởi một ai đó.

Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên máy tính, laptop.

1. Xem mật khẩu Facebook trên trình duyệt Google Chrome, Cốc cốc.

Cách 1: Trên trình duyệt web, các bạn truy cập vào Facebook. Tại khung đăng nhập, các bạn bôi đen những ký tự “***” phần mật khẩu rồi click chuột phải chọn Inspect element (Kiểm tra) hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + I như hình dưới đây:

cach xem mat khau facebook da luu tren may tinh laptop 2

Ngay lập tức bạn sẽ thấy xuất hiện bảng mã kiểm tra phần tử với phần thuộc tính password được bôi đen như hình dưới đây.

cach xem mat khau facebook da luu tren may tinh laptop 3

Các bạn click đúp vào thuộc tính password và sửa giá trị thành text , sau đó nhấn Enter 2 lần và bạn sẽ thấy mật khẩu Facebook được hiện ra ngay lập tức ở khung mật khẩu.

cach xem mat khau facebook da luu tren may tinh laptop 4

Cách 2: Sử dụng chức năng lưu mật khẩu của trình duyệt web.

Từ trình duyệt các bạn click vào Menu với biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải trình duyệt rồi chọn Settings (Cài đặt).

cach xem mat khau facebook da luu tren may tinh laptop 5

Trang cài đặt được mở ra, các bạn kéo xuống dưới sẽ thấy phần Tự động điền bao gồm các thông tin về Mật khẩu, Phương thức thanh toán, Địa chỉ và các tùy chọn khác

cach xem mat khau facebook da luu tren may tinh laptop 6

Tiếp đó, các bạn nhấn vào Mật khẩu (passwords) như mô tả trong ảnh dưới:

cach xem mat khau facebook da luu tren may tinh laptop 6

Một hộp thoại hiện ra, bạn nhấp vào khung và tìm đến Facebook, nhấp vào phần Hiển thị như hình dưới đây để có thể xem mật khẩu Facebook.

cach xem mat khau facebook da luu tren may tinh laptop 6

2. Trên trình duyệt Firefox.

Bước 1: Từ trình duyệt các bạn vào mục Tools (Công Cụ) -> Options (Tùy Chọn), như hình dưới đây.

cach xem mat khau facebook da luu tren may tinh laptop 6

Bước 2: Tại đây, các bạn chọn sang tab Privacy & Security (Quyền riêng tư & Bảo mật) -> rồi chọn Saved Logins (Mật khẩu đã Lưu) như mô tả trong ảnh dưới:

cach xem mat khau facebook da luu tren may tinh laptop 6

Bước 3: Một hộp thoại hiện ra, các bạn tìm tới địa chỉ Facebook rồi nhấn Show passwords (biểu tượng con mắt hiện các Mật khẩu).

cach xem mat khau facebook da luu tren may tinh laptop 6

Như vậy trên đây là những gì Taimienphi hướng dẫn các bạn cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên máy tính, laptop. Hy vọng với thủ thuật này, các bạn sẽ có thể áp dụng với những trang web khác tránh trường hợp quên mật khẩu xảy ra khiến bạn phải đăng ký nick Facebook mới, việc đăng ký Facebook không mất nhiều thời gian những sẽ khiến bạn phải kết bạn với bạn bè của mình lại từ đầu

Trong trường hợp bạn chót lưu mật khẩu Facebook trên máy tính của người khác, hãy nhanh chóng đổi mật khẩu facebook trên điện thoại của mình nếu như không có máy tính ở đó, và cách đổi mật khẩu facebook trên điện thoại cũng dễ dàng, không khó khăn hơn trên máy tính là bao nhiêu.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan