Blog

cách lấy số tài khoản ngân hàng vietcombank | TaigameIOline

312

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, việc sở hữu cho mình một tài khoản ngân hàng là điều vô cùng thiết yếu. Nếu như lựa chọn ngân hàng Vietcombank để chuyển tiền, thanh toán hay mua sắm một thứ gì đó, các bạn cần phải biết cách sử dụng thẻ linh hoạt. Vậy nếu bạn quên số tài khoản Vietcombank thì sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thẻ ngày càng nhiều như hiện nay có một số trường hợp bạn quên số tài khoản Vietcombank của mình. Trong trường hợp các bạn quên mất số tài khoản thì các thao tác rút tiền, chuyển khoản hay tra cứu số dư tài khoản sẽ khó khăn hơn. Nếu như gặp phải tình huống này bạn cần phải làm gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây!

Check số tài khoản qua SMS Banking

Nếu như các bạn không nhớ số tài khoản ngân hàng Vietcombank đang sử dụng là bao nhiêu cũng như không có thẻ ATM bên cạnh để xem thì hãy kiểm tra thông qua dịch vụ SMS Banking.

Tra cứu và lấy lại số tài khoản Vietcombank thông qua SMS Banking
Tra cứu và lấy lại số tài khoản Vietcombank thông qua SMS Banking

Cách thức kiểm tra như sau: Nếu như bạn có đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking của Vietcombank thì hãy kiểm tra tin nhắn của mình thường xuyên. Trong mỗi tin nhắn mà Vietcombank gửi về điện thoại di động của khách hàng đều có thông tin số tài khoản ngân hàng. Các bạn có thể xem lại các tin nhắn này để nhìn lại số tài khoản ngân hàng Vietcombank mình đăng ký là số nào và có tổng cộng bao nhiêu số,…

Tra cứu số tài khoản từ dịch vụ Mobile Banking

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, Vietcombank đã đưa ra những ứng dụng vô cùng tiện ích trên điện thoại thông minh giúp khách hàng tra cứu thông tin và sử dụng các dịch vụ dễ dàng. Vì vậy, các bạn có thể tra cứu số tài khoản Vietcombank thông qua Mobile Banking nhanh chóng và hiệu quả.

Kiểm tra số tài khoản Vietcombank qua ứng dụng Mobile Banking
Kiểm tra số tài khoản Vietcombank qua ứng dụng Mobile Banking

Dưới đây là các thao tác thực hiện tra cứu số tài khoản Vietcombank qua ứng dụng tiện ích này:

Bước 1: Tải app Mobile Banking Vietcombank về điện thoại.

  • Link iOS
  • Link Android

Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào hệ thống

Bước 3: Tra cứu nếu như quên số tài khoản Vietcombank

Ra cây ATM để tra cứu số tài khoản VCB

Việc kiểm tra số tài khoản Vietcombank thông qua cây ATM cũng là một trong những biện pháp tra cứu được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Dưới đây là các bước chi tiết giúp khách hàng tra tra cứu số tài khoản ngân hàng Vietcombank thông qua cây ATM:

Bước 1: Lựa chọn điểm cây ATM ngân hàng Vietcombank gần nhất: TRA CỨU NHANH.

Bước 2: Đưa thẻ Vietcombank vào khe đọc thẻ của cây ATM theo chiều mũi tên.

Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ hiển thị trên thiết bị bạn sử dụng.

Bước 4: Nhập mã pin của thẻ Vietcombank và ấn “Enter

Bước 5: Chọn nút lệnh “Truy vấn số dư”.

Bước 6: In hóa đơn số tài khoản Vietcombank, sau đó nhấn thoát khỏi giao dịch và nhận lại thẻ từ cây ATM.

Tra cứu số tài khoản Vietcombank qua cây ATM
Tra cứu số tài khoản Vietcombank qua cây ATM

Nhờ sự trợ giúp của tổng đài hỗ trợ

Các bạn có thể áp dụng cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng thông qua dịch vụ điện thoại VCB Phone Banking đơn giản và vô cùng tiện lợi. Với ứng dụng này, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng 24/7 kể cả khi quên số tài khoản Vietcombank. Bằng cách truy cập vào đường dây nóng 1900 54 54 13.

Ngay lập tức giao diện viên của Vietcombank sẽ tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ khách hàng lấy lại số tài khoản nhanh chóng. Khách hàng cũng có thể gọi tổng đài bất cứ lúc nào gặp khó khăn trong việc thực hiện giao dịch hay sử dụng thẻ ATM.

Liên hệ với đường dây nóng của ngân hàng Vietcombank để được giải đáp mọi thắc mắc
Liên hệ với đường dây nóng của ngân hàng Vietcombank để được giải đáp mọi thắc mắc

Đến ngân hàng hoặc quầy giao dịch của Vietcombank

Nếu thực hiện các thao tác trên mà bạn vẫn gặp phải tình trạng nuốt thẻ do quên số tài khoản, hãy đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng này để xử lý vấn đề. Chỉ cần hỏi giao dịch viên và họ sẽ giải quyết bất cứ vấn đề gì bạn đang gặp phải một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Lưu ý:

  • Khi đi, khách hàng nhớ mang theo CMND và đến giờ hành chính để được đội ngũ nhân viên của ngân hàng Vietcombank phục vụ tốt nhất.
  • Cập nhật giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank để được phục vụ nhiệt tình nhất.

Các biện pháp lấy lại tài khoản Vietcombank khác

Cho dù đây là một trong những điều không hay xảy ra nhưng thẻ Vietcombank đó không phải tín dụng thì vấn đề không thực sự nghiêm trọng. Sau đây là những biện pháp phòng tránh tình trạng “mất bò mới lo làm chuồng”, các bạn có thể tham khảo:

Bình tĩnh vào ngày lãnh lương

Nếu như ngày lấy lương đã đến và muốn tới quầy ATM ngay thì hãy dẹp bỏ suy nghĩ đó đi. Chắc hẳn vào thời điểm vàng này mọi người trong công ty bạn đều muốn nhận được tiền ngay trong ngày lĩnh lương. Khi đó, hệ thống Vietcombank phải xử lý nhu cầu rút và chuyển tiền của mọi người liên tục. Vì vậy, các bạn có thể cuống cuồng nhập sai hoặc quên mất tài khoản của mình.

Hãy giữ tâm lý thật bình tĩnh để có thể ghi nhớ lại số tài khoản Vietcombank của mình và nhập lại. Nếu như vẫn không nhớ, tốt nhất bạn nên báo ngân hàng khóa tài khoản của mình lại khi đã nhập quá 3 lần mã pin mà vẫn không thực hiện được giao dịch.

Sao chép cẩn thận

Số tài khoản thẻ ngân hàng là thông tin quan trọng mà các bạn cần phải nắm vững. Trường hợp bạn bị mất thẻ Vietcombank hoặc quên số tài khoản Vietcombank ngay lúc đó thì hãy gọi tới tổng đài để họ khóa luôn lại.

Tốt nhất, hãy sử dụng điện thoại chụp lại số tài khoản, chi nhánh làm thẻ, lưu lại mã thẻ mặt trước cùng toàn bộ thông tin cần thiết trên thẻ. Bên cạnh đó, hãy thực hiện các lệnh rút tiền vừa phát để đảm bảo quầy Vietcombank luôn đủ tiền. Hạn chế rút hoặc chuyển số tiền quá cao mà hệ thống không thể đáp ứng được. Lúc đó, khả năng thẻ ATM Vietcombank của bạn bị nuốt là rất cao.

Chắc hẳn việc quên số tài khoản Vietcombank rất nhiều người gặp phải chứ không phải một vài người. Vì vậy, hãy làm theo hướng dẫn trên là bạn có thể lấy lại tài khoản Vietcombank của mình một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

TÌM HIỂU THÊM:

  • Hướng dẫn cách đóng tài khoản ngân hàng Vietcombank
  • Cập nhật mức phí rút tiền tại quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 10

24/05/2023 17:52 6

Load more