Game

Bảng ngọc Dr Mundo LOL mùa 11 và cách lên đồ mạnh nhất

114
Bảng ngọc Dr Mundo LOL mùa 11 và cách lên đồ mạnh nhất
Video Cách lên đồ cho dr.mundo

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Dr. Mundo cũng đã chính thức có mặt ở đấu trường Summoner’s Rift. Với bộ kỹ năng mới gia tăng sự cơ động cùng khả năng đi đường, Cuồng Nhân xứ Zaun rất được mong chờ sẽ tìm lại ánh hào quang năm xưa và trở thành một hot pick của LMHT trong thời gian tới.

– Vai trò: Đấu Sĩ

– Vị trí: Đường trên, Đi rừng

Bộ kỹ năng của Mundo

Bảng ngọc Dr Mundo LOL mùa 11 và cách lên đồ mạnh nhất
Cách tăng kỹ năng Mundo đường trên
Bảng ngọc Dr Mundo LOL mùa 11 và cách lên đồ mạnh nhất
Cách tăng kỹ năng Mundo đi rừng

Bảng ngọc Mundo mùa 11

Mundo được sử dụng ở cả vị trí đi rừng và đường trên. Tuy nhiên, mỗi vị trí lại yêu cầu một bảng ngọc khác nhau.

Bảng ngọc Dr Mundo LOL mùa 11 và cách lên đồ mạnh nhất
Bảng ngọc Mundo Top mùa 11

Ở đường trên, Mundo sẽ cần ưu tiên khả năng trụ đường, cùng với đó là một lượng máu lớn, do đó Quyền Năng Bất Diệt sẽ là lựa chọn tối ưu nhất khi không chỉ bổ sung một lượng sinh lực lớn, kèm theo một lượng sát thương kha khá dù cho bạn không cần lên bất cứ trang bị tăng SMCK nào.

Tàn Phá Hủy Diệt, Ngọn Gió Thứ Hai và Lan Tràn sẽ là những lựa chọn nhằm tối ưu khả năng hồi máu của Mundo. Bảng ngọc phụ, người chơi có thể lựa chọn Cảm Hứng ở giai đoạn đi đường, hoặc Chuẩn Xác (Cờ Hiệu Đắc Thắng và Chốt Chặn Cuối Cùng).

Bảng ngọc Dr Mundo LOL mùa 11 và cách lên đồ mạnh nhất
Bảng ngọc Mundo Rừng mùa 11

Còn với Mundo đi rừng, bạn sẽ cần Bước Chân Thần Tốc để vừa có khả năng hồi phục, vừa gia tăng tốc độ chạy và thêm một chút sức mạnh, giúp tăng cường khả năng hỗ trợ các đường và tranh chấp các mục tiêu.

Cách lên đồ Mundo mùa 11

2 trang bị Thần Thoại tốt nhất cho Mundo vào thời điểm hiện tại là Khiên Thái Dương và Găng Tay Băng Hỏa. Thông thường, Khiên Thái Dương sẽ giúp Mundo gia tăng khả năng đẩy đường hay dọn rừng, ngoài ra sức mạnh của trang bị này sẽ cực kỳ hữu dụng trong giai đoạn cuối trận. Có thể nói, trang bị này vừa giúp Mundo có được lượng chống chịu lớn, vừa tối ưu sát thương cho vị Tướng này.

Bảng ngọc Dr Mundo LOL mùa 11 và cách lên đồ mạnh nhất
Mundo build Top mùa 11

Găng Tay Băng Hỏa hoặc Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng sẽ phù hợp hơn với Mundo ở vị trí đi rừng, giúp Cuồng Nhân Xứ Zaun tiếp cận và khống chế kẻ thù tốt hơn.

Giáp Tâm Linh và Giáp máu Warmog là những trang bị củng cố khả năng hồi phục, đồng thời bổ sung thêm một lượng máu lớn cho Mundo. Xen giữa 2 trang bị này, Mundo có thể lên thêm Giáp Gai hoặc Thú Tượng Thạch Giáp tùy theo tình hình của ván đấu. Lựa chọn cuối cùng cho Dr. Mundo thường là Khiên Băng Randuin. Nhìn chung, Mundo sẽ tập trung hoàn toàn vào các trang bị tăng sức chống chịu, ưu tiên hàng đầu là bổ sung máu và khả năng hồi phục.

Bảng ngọc Dr Mundo LOL mùa 11 và cách lên đồ mạnh nhất
Mundo build Rừng mùa 11

Cách chơi Mundo

Sau khi làm lại, Mundo đã mạnh hơn khá nhiều trong giai đoạn đi đường. Thay vì chơi bị động như trước đây, bạn hoàn toàn có thể trade hit với đối phương, nhưng cần tính toán để nhặt lọ hóa chất. Kẻ địch cũng có thể phá hủy lọ hóa chất này bằng cách dẫm lên.

Còn ở vị trí đi rừng, Mundo cần farm khá nhiều, và người chơi cần cộng nhiều điểm E trước để tối ưu vòng rừng của mình. Sau khi đạt cấp độ 6, bạn có thể dễ dàng tranh chấp với rừng đối phương, đồng thời ăn các mục tiêu lớn với tốc độ nhanh. Dù bạn chỉ lên các trang bị tăng máu và chống chịu, nhưng lượng sát thương mà Mundo có thể gây ra vẫn là vô cùng to lớn.

Trong giao tranh tổng, Dr. Mundo gần như là một nguồn hút sát thương cho đồng đội trong giao tranh chính vì thế khi bật kỹ năng R mọi người hãy cố lao vào đội hình đối phương để hút sát thương hồi máu.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan