Game

Leblanc DTCL mùa 5: Lên đồ Hắc Ám Leblanc Sát Thủ

227
Leblanc DTCL mùa 5: Lên đồ Hắc Ám Leblanc Sát Thủ

Dưới đây là bài viết cách lên đồ cho leblanc hot nhất hiện nay

Leblanc mới xuất hiện trong danh sách đội hình ĐTCL mùa 5 gần đây và tưởng chừng cô chỉ là một vị tướng thêm buff cho Sát Thủ DTCL hoặc Tiên Hắc Ám. Nhưng gần đây Leblanc bỗng nổi lên vai trò của một carry chính trong team Sát Thủ – Tiên Hắc Ám mà nhiều game thủ đang spam bài này liên tục.

Vì kỹ năng của Leblanc gây sát thương khá ổn trong giai đoạn đầu game mà bạn cũng có thể sử dụng Hyperroll để lên 3 sao cho Leblanc. Ghép thêm đồ ngay từ đầu game thì cô sẽ giúp team có chuỗi thắng.

Tuy nhiên được chú ý nhiều nên Leblanc khá ăn khách trong meta hiện tại. Dù vậy, việc chuẩn bị đồ cho Leblanc và một đội hình hỗ trợ phòng thủ và sát thương trong DTCL mùa 5 vẫn rất cần thiết. Công trình Leblanc Sát Thủ – Tiên Hắc Ám ở dưới bài viết này cho bạn tham khảo.

Chỉ số, kỹ năng và buff hệ tộc của Leblanc ĐTCL mùa 5

Buff hệ tộc

leblanc mùa 5

leblanc mùa 5

Nếu là Thủ Lĩnh Hắc Ám thì Leblanc sẽ còn tăng thêm sát thương và thời gian cast chiêu sẽ còn nhanh hơn. Buff Sát Thủ đã có tỉ lệ chí mạng rồi mà Leblanc lại còn cầm Vô Cực Kiếm nữa thì lúc cast chiêu auto crit.

Chỉ số, kỹ năng của Leblanc

leblanc dtcl mùa 5

Vị trí: Hàng sau

Đồ cho Leblanc Tiên Hắc Ám DTCL, lên đồ Hắc Ám Leblanc Sát Thủ

leblanc dtcl mua 5

Với meta hiện tại, Leblanc cần nhất là chiếc Bùa Xanh Hắc Ám. Với món đồ này thì carry địch sẽ bị xích liên tục, nên là game thủ nào lấy Leblanc chắc khóc nhiều. Nên nhớ là Leblanc mà có Bùa Xanh Hắc Ám thì không kẹp thêm Kiếm Súng Hextech nhé.

Còn đồ sát thương thì cô chỉ thích Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch, Quyền Trượng Thiên Thần. Đã bị trói lại còn bị đánh liên tục thì team địch chết rất nhanh. Còn chưa kể các Sát Thủ và tướng khống chế khác trong team nữa.

Đội hình Leblanc Sát Thủ DTCL

Sát Thủ – Tiên Hắc Ám – Tà Thần

đội hình leblanc

Có lẽ độ hot của đội hình này không còn bàn cãi gì ở meta hiện tại của DTCL. Leblanc cùng với Nocturne hoặc Katarina sẽ là những tướng gây sát thương chính. Giúp bạn có chuỗi thắng sớm để hoàn thiện cho các tướng còn lại.

Tiên Hắc Ám sẽ làm nhiệm vụ tăng thêm lượng mana và SMPT. Nocturne DTCL sẽ được hồi sinh và nếu hắn có đồ với lên max sao thì cả hai sẽ dọn sạch team địch nhanh chóng.

Hiện tại trong thông tin bản cập nhật DTCL 11.10 thì Leblanc chưa có trong danh sách tướng bị nerf. Nếu trong meta game sắp tới mà các game thủ cứ spam Leblanc Tiên Hắc Ám Sát Thủ liên tục thì có lẽ Riot Games cũng sẽ tính đến việc phải giảm bớt sức mạnh của cô đi.

Xem thêm:

  • Lên đồ Warwick DTCL mùa mới, đồ chuẩn Warwick mùa 5
  • Đồ Kalista DTCL mùa 5, lên đồ Kalista mùa 5 DTCL

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới