Game

Cách lên đồ & bảng ngọc Ashe Tốc Chiến LOL mobile mạnh nhất

109
Cách lên đồ & bảng ngọc Ashe Tốc Chiến LOL mobile mạnh nhất

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề cách lên đồ của ashe hot nhất hiện nay

Cách lên đồ & bảng ngọc Ashe Tốc Chiến LOL mobile: Hướng dẫn cách chơi lên đồ Ashe Tốc Chiến guide Ad và nâng bảng Ngọc bổ trợ cho Ashe trang bị đánh mạnh nhất, top build full sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Ashe. Ashe là một vị tướng tương đối dễ chơi nhưng độ hiệu quả lại khá cao ở trong mọi mức rank. Rất…

Bài viết cùng chủ đề

Tặng mã nhập Gift Code OMG Loạn Đấu Vip, miễn phí nhiều đồ cho game thủ Hoa Bỉ Ngạn – Ý nghĩa Bỉ Ngạn Hoa: Hồi ức đau thương, Nhớ về nhau Cách chơi và lên đồ Kha’Zix đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất Share acc garena – xin nick gg miễn phí và mới nhất 2021 Tiểu sử Rapper Binz: Ca sĩ này là ai? sinh năm bao nhiêu? Quê ở đâu?

Cách lên đồ & bảng ngọc Ashe Tốc Chiến LOL mobile: Hướng dẫn cách chơi lên đồ Ashe Tốc Chiến guide Ad và nâng bảng Ngọc bổ trợ cho Ashe trang bị đánh mạnh nhất, top build full sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Ashe. Ashe là một vị tướng tương đối dễ chơi nhưng độ hiệu quả lại khá cao ở trong mọi mức rank. Rất thích hợp cho bạn khi mới tập chơi Tốc Chiến và còn lại là tướng được nhận Free khi lên cấp trong game.

Giới thiệu tướng Ashe trong Liên Minh Tốc Chiến

đấu trường chân lý mùa 4, cách chơi Ashe trong dtcl mùa 4, cách lên đồ Ashe mùa 4, cách ghép đồ dtcl mùa 4, lên đồ Ashe dtcl mùa 4, lên đồ Ashe dtcl mùa 4 1

Ashe là một vị tướng tương đối dễ chơi nhưng độ hiệu quả lại khá cao ở trong mọi mức rank. Rất thích hợp cho bạn khi mới tập chơi Tốc Chiến và còn lại là tướng được nhận Free khi lên cấp trong game. Là một vị tướng AD nhưng khả năng hỗ trợ đồng đội cực kỳ tốt với bộ chiêu thức có khả năng khống chế và kiểm soát bản đồ rất tốt từ xa. Về cuối game khi đã có đủ trang bị thì khả năng carry của Ashe cũng không thể xem thường so với các xạ thủ khác.

Các kỹ năng của Ashe

cách lên đồ Ashe LMTC, bảng ngọc Ashe LMTC, cách chơi Ashe LMTC, lên đồ Ashe LOL mobile, build đồ Ashe lol mobile 4

Nội tại – Băng Tiễn

  • Các phát bắn của Ashe làm chậm mục tiêu 15% trong 2s, khiến cô gây thêm sát thương lên chúng.
  • Đòn chí mạng của Ashe sẽ không gây thêm sát thương nhưng chúng sẽ làm mục tiêu bị chậm hơn 30% giảm theo thời gian

Chú Tâm Tiễn

  • Nội tại: Đòn đánh thường tăng điểm Chú Tâm trong 6 giây, cộng dồn tối đa 6 lần. Cộng dồn sẽ giảm dần từng stack theo thời gian
  • Kích hoạt: Trong 6 giây, Ashe nhận được 25% Tốc độ Đánh, và sử dụng các stack Chú Tâm để cường hóa đòn đánh thường bắn ra các mũi tên liên hoàn gây sát thương vật lý. Trong thời gian đó, điểm Chú Tâm không cộng dồn. Chú Tâm Tiễn áp dụng Băng Tiễn.

Tán Xạ Tiễn: Ashe bắn ra 5 mũi tên theo hình nón gây 78 STVL (20 + 100% ST) sát thương, có áp dụng hiệu ứng Băng Tiễn.

Ưng Tiễn: Soi sáng địa hình trên đường bay đến điểm đã chọn trên bất kì đâu của bản đồ. Khi Linh Hồn Chim Ưng bay đến nơi, nó sẽ giúp soi sáng khu vực đấy trong 5 giây. Tướng bị phát hiện sẽ hiện hình trong 3s

Đại Băng Tiễn: Ashe bắn ra một mũi tên băng theo đường thẳng. Nếu mũi tên trúng một tướng địch, nó sẽ gây sát thương và làm choáng hắn. Thời gian làm choáng tăng theo quãng đường mũi tên bay được. Ngoài ra, kẻ địch xung quanh cũng dính sát thương và bị làm chậm.

Kích hoạt lần nữa: Giữ nút kéo và lái mũi tên đến mục tiêu mình muốn. Mũi tên chỉ có thể lái về các góc nhất định và có thể bấm nút hủy để không điều khiển mũi tên nữa.

cách chơi đội hình thợ săn dtcl

Cách lên chiêu theo cấp của Ashe lol mobile

cách lên đồ Ashe LMTC, bảng ngọc Ashe LMTC, cách chơi Ashe LMTC, lên đồ Ashe LOL mobile, build đồ Ashe lol mobile 2

Nâng max chiêu 2 trước để cấu máu tốt hơn và khó chịu hơn trong giai đoạn đi đường. Tiếp theo max chiêu 1 để tối ưu hóa lượng sát thương của Ashe. Chiêu 3 nâng cuối cùng và chiêu cuối nâng đúng cấp độ.

Bảng ngọc của Ashe tốc chiến

cách lên đồ Ashe LMTC, bảng ngọc Ashe LMTC, cách chơi Ashe LMTC, lên đồ Ashe LOL mobile, build đồ Ashe lol mobile 3

Cách lên đồ Ashe tốc chiến

cách lên đồ Ashe LMTC, bảng ngọc Ashe LMTC, cách chơi Ashe LMTC, lên đồ Ashe LOL mobile, build đồ Ashe lol mobile 1

Combo của Ashe trong LOL tốc chiến

lên đồ Ashe DTCL

Ưu nhược điểm của Ashe trong LMTC

Tags: cách lên đồ Ashe LMTC, bảng ngọc Ashe LMTC, cách chơi Ashe LMTC, lên đồ Ashe LOL mobile, build đồ Ashe lol mobile

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more