Game

Bảng ngọc Morgana đi rừng LMHT 11.8 và cách lên đồ mạnh nhất

112
Bảng ngọc Morgana đi rừng LMHT 11.8 và cách lên đồ mạnh nhất

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết cách lên đồ morgana hay nhất được bình chọn

Trong năm 2020, Morgana đã được Riot manh nha chỉnh sửa cho vị trí đi rừng, song những thay đổi này đã không thực sự khiến game thủ chú ý đến. Phải đến 1 năm sau, Morgana mới thực sự thích nghi với vị trí mới của mình. Trong bản cập nhật LMHT 11.8, tỷ lệ chọn Morgana cho vị trí đi rừng đã tăng mạnh, với tỷ lệ thắng lên đến 54,38% theo u.gg.

Bảng ngọc Morgana đi rừng LMHT 11.8 và cách lên đồ mạnh nhất
Morgana sở hữu khả năng dọn quái nhanh và hỗ trợ tốt cho các đường

Điểm nhấn lớn nhất của Morgana ở bản cập nhật LMHT 11.8 chính là sát thương của kỹ năng W/Vùng Đất Chết được tăng sát thương từ quái rừng lên 200%. Điều này giúp cho Morgana có thể hoàn thành vòng rừng của mình với tốc độ rất nhanh, đặc biệt là nếu người chơi biết cách gom hai bãi quái rừng lại cùng 1 lúc. Với hồi máu đến từ nội tại của mình, Morgana cũng không gặp nhiều khó khăn khi farm 2 bãi quái.

Morgana cũng có tỷ lệ gank thành công rất cao nhờ khả năng giữ chân từ Q/Khóa Bóng Tối và chiêu cuối Trói Hồn. Ngoại trừ khả năng ăn những mục tiêu lớn như Rồng và Baron là khá chậm, Morgana gần như không có nhược điểm ở vị trí đi rừng và tương đối khó chơi vì còn khá mới lạ với phần lớn game thủ.

Bảng ngọc Morgana đi rừng LMHT 11.8

Bảng ngọc Morgana đi rừng LMHT 11.8 và cách lên đồ mạnh nhất
Bảng ngọc Morgana đi rừng LMHT 11.8

Bảng ngọc Thu Thập Hắc Ám sẽ giúp Morgana gây ra lượng sát thương lớn nhất, đồng thời dễ dàng snowball ván đấu hơn. Với bộ kỹ năng nhiều khống chế, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thu thập các linh hồn. Nếu bạn cảm thấy không tự tin, Morgana Thiên Thạch Bí Ẩn cũng là một lựa chọn rất ổn.

Bảng ngọc Morgana đi rừng LMHT 11.8 và cách lên đồ mạnh nhất

Cách lên đồ Morgana đi rừng

Bảng ngọc Morgana đi rừng LMHT 11.8 và cách lên đồ mạnh nhất
Cách lên đồ Morgana đi rừng

Morgana có thể sử dụng tốt cả 3 trang bị Thần Thoại dành cho Pháp Sư. Nếu đối phương có nhiều tanker, bạn sẽ cần Mặt Mạ Đọa Đày Liandry, nếu đội hình đối phương khá yếu máu, bạn sẽ cần Bão Tố Luden. Trong trường hợp đội hình đối phương quá cơ động, bạn có thể lên Băng Trượng Vĩnh Cửu để gia tăng khống chế.

Nếu bạn lên Mặt Nạ Đọa Đày/Bão Tố Luden, bạn nên lên Giày Pháp Sư. Trong khi đó, Băng Trượng Vĩnh Cửu sẽ thích hợp hơn với Giày Khai Sáng Ionia.

Sau trang bị Thần Thoại, Morgana sẽ cần gia tăng SMPT và độ cơ động bằng những trang bị như Đồng Hồ Cát Zhonya, Mũ Trụ Nguyền Rủa, Quỷ Thư Morello và Trượng Hư Vô.

Cách chơi Morgana đi rừng

Morgana có thể chọn 2 vòng rừng như sau:

– Bắt đầu từ Bùa Xanh: Bùa Xanh -> Cóc Thành Tinh -> Sói -> Bùa Đỏ -> Chim Biến Dị -> Cua Kỳ Cục

– Bắt đầu từ Bùa Đỏ: Bùa Đỏ -> Bãi Người Đá -> Chim Biến Dị -> Bùa Xanh -> Sói/Cóc -> Cua Kỳ Cục

Nếu bạn mới chơi hoặc mới làm quen Morgana ở vị trí đi rừng, bạn nên khởi đầu từ Bùa Xanh. Hãy gia tăng tốc độ vòng rừng của mình bằng cách ăn hai bãi cùng một lúc với kỹ năng W/Vùng Đất Chết. Morgana có thể dễ dàng bứt lượng tiền và kinh nghiệm so với rừng đối phương nhờ tốc độ dọn rừng rất nhanh của mình. Điều này cũng giúp bạn có thể hỗ trợ gank các đường nhanh hơn so với nhiều Tướng đi rừng khác. Với khả năng khống chế từ Khóa Bóng Tối, tỷ lệ đi gank của bạn là khá cao, đồng thời bạn cũng có thể bảo vệ cho bản thân cùng đồng đội bằng kỹ năng E/Khiên Đen.

Ngưỡng sức mạnh đầu tiên của Morgana sẽ đạt ở cấp độ 6. Vào thời điểm này, tỷ lệ đi gank thành công của bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Bạn cần hỗ trợ những vị Tướng có khả năng đi lane yếu trước tiên. Đến khi bạn có được Mặt Nạ Đọa Đày Liandry/Bão Tố Luden, bạn hoàn toàn có thể tự tin solo kill những vị Tướng yếu máu. Khi đạt đến cấp độ 11, lượng làm chậm từ chiêu cuối Trói Hồn sẽ tăng thêm 25%. Đây là sự thay đổi cực lớn, giúp bạn có thể thực hiện combo dễ dàng hơn rất nhiều.

– Morgana đi rừng mạnh với: Rammus, Amumu, Skarner, Zac, Elise…

– Morgana đi rừng yếu khi đối đầu: Diana, Rengar, Udyr, Karthus, Olaf…

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới