Game

Cách lên đồ Pyke sp, bảng ngọc và khắc chế Pyke

34
Cách lên đồ Pyke sp, bảng ngọc và khắc chế Pyke
Cách lên đồ Pyke sp, bảng ngọc và khắc chế Pyke
 • Hướng dẫn cách chơi Ezreal
 • Cách chơi lên đồ Syndra
 • Cách chơi Ryze phiên bản mới nhất

Hướng dẫn cách lên đồ Pyke sp (hỗ trợ), bảng ngọc bổ trợ, tính sát thương, thứ tự tăng kỹ năng, phép bổ trợ, combo, khắc chế Pyke – Sát Thủ Vùng Nước Đỏ phiên bản cập nhật mới nhất.

 • Ngọc bổ trợ
 • Phép bổ trợ
 • Cách lên đồ
 • Tăng kỹ năng
 • Bộ kỹ năng
 • Điểm mạnh, yếu
 • Tính sát thương
 • Cách chơi Pyke SP
 • Tướng khắc chế

1. Ngọc bổ trợ Pyke SP:

Bảng ngọc Pyke sp - Dư chấn
Bảng ngọc Pyke sp – Dư chấn

Bảng ngọc bổ trợ Pyke Sp – Dư Chấn: Nhánh chính Kiên Định, chọn dùng ngọc Dư Chấn, Suối Nguồn Sinh Mệnh, Giáp Cốt, Lan Tràn.Nhánh phụ ta chọn nhánh Áp Đảo với Tác Động Bất Chợt giúp tăng sát thương nếu sử dụng W hoặc E tấn công trúng kẻ địch và Thợ Săn Tối Thương giúp giảm hồi chiêu R nhanh hơn.Nhánh cuối cùng: Sức Mạng Thích Ứng và Máu.

Bạn đang xem: cách lên đồ pyke

Bảng ngọc Pyke sp - Sốc điện
Bảng ngọc Pyke sp – Sốc Điên

Bảng ngọc bổ trợ Pyke Sp – Sốc Điện: Nhánh chính Áp Đảo, chọn dùng ngọc Sốc Điện, Tác Động Bất Chợt, Thu Thập Nhãn Cầu, Thợ Săn Tối Thượng.Nhánh phụ ta chọn nhánh Cảm Hứng với Suối Nguồn Sinh Mệnh giúp tăng lượng hồi phục cho đồng minh và Giáp Côt giúp tăng chút chống chịu khi giao tranh cho taigameionline.vnánh cuối cùng: Sức Mạng Thích Ứng và Máu.

2. Phép bổ trợ Pyke Sp:

Mang Phép bổ trợ Thiêu ĐốtTốc Biến giúp cho việc dồn sát thương tốt nhất của Pyke.

 • toc-bien
  Tốc biến
 • thieu-dot
  Thiêu đốt

3. Cách lên đồ Pyke SP

Lên đồ Pyke sp có nhiều cách, dựa theo bộ kỹ năng của Pyke mà ta lên đồ cho phù hợp. Nội tại: không cộng thêm máu từ trang bị nên ta cũng không nên đồ để tăng máu. Ta nên đồ liên quan đến sát lực vì liên quan đến R và W. Dưới đây là một số cách lên đồ bạn có thể áp dụng:

Xem thêmTham khảo: Gõ tiếng Việt trong LOL, chat tiếng việt dấu trong Liên minh huyền thoại bằng Unikey

Bộ trang bị đầy đủ tham khảo:

 • da kiem draktharr
  Dạ kiếm
 • Giày cơ động
  Giày cơ động
 • kiem ma youmuu
  Kiếm ma Youmuu
 • Giáp thiên thần
  Giáp thiên thần
 • Áo choàng bóng tôí
  Áo choàng bóng tôí
 • Kiếm Âm U
  Kiếm Âm U

4. Thứ tự tăng kỹ năng Pyke SP

Cộng kỹ năng của Pyke SP: Nâng Max Q, sau đó Max E, cuối cùng là W, R nâng đúng cấp độ.

Cộng kỹ năng cho Pyke SP
Cộng kỹ năng cho Pyke SP

5. Bộ kỹ năng của Pyke

Cách chơi Pyke SP nói riêng hoặc bất kỳ vị tướng nào trong Liên Minh Huyền Thoại cũng phải nắm được bộ kỹ năng của vị tướng đó.

6. Điểm mạnh, điểm yếu của Pyke

Điểm Mạnh:- Sát thương cuối trận lớn, cực kỳ nguy hiểm với chiêu cuối R.- Khả năng hồi phục (nội tại), bám đuổi hoặc rút lui ổn.- Hiệu ứng khống chế làm chậm (Q) và choáng nhiều kẻ địch.Điểm yếu:- Rất mỏng manh- Bộ chiêu thức cần khả năng định hướng tốt.

7. Tính sát thương của Pyke

Các chỉ số ban đầu của Pyke (cấp 1):- Máu: 600- Năng lượng: 415- Tốc độ di chuyển: 330- Tầm đánh: 150- SMCK: 62- Giáp: 45- Kháng phép: 32

Bảng tóm tắt sát thương từ kỹ năng của Pyke:

Đâm(+69% SMCK cộng thêm)Kéo(+60% SMCK cộng thêm(+100% SMCK cộng thêm)(+80% SMCK cộng thêm) (+1.5 trên 1 sát lực)

8. Cách chơi Pyke SP

Xem thêmTham khảo: LeeSin DTCL 5.5: Đội Hình, Cách Lên Đồ Lee DTCL 11.15

Là một sát thủ chơi được vị trí hỗ trợ nhờ nội tại chiêu cuối. Pyke rất thích hợp với những đội hình mà kẻ địch tương đối mỏng manh. Combo của Pyke thường là: W + Q + E. Khi kẻ địch đạt đến ngưỡng máu sẽ được đánh dấu và đó là lúc ta sử dụng R hiệu quả nhất. Pyke tương đối mỏng manh lên bạn chỉ nên di chuyển quanh đội hình địch gây áp lựcdọn dẹp chiến trường với chiêu cuối.

ĐẦU GAME: Những cấp độ 1, Pyke chỉ có thể cấu rỉa đối thủ với Q (kéo) hoặc nếu đội hình của bạn tập trung, Pyke có thể nâng E trước để làm choáng nhiều kẻ địch. Nhờ nội tại hồi máu, Pyke cũng có thể trao đổi chiêu với kẻ địch rồi núp bụi hoặc trở về trụ để hồi máu.Ở lần về đầu tiên, bạn nên nâng cấp lên Vòng Tay Targon, mua mắt kiểm soát. Khi đã kiếm đủ vàng từ Vòng Tay Targon, về nhà thay thế Mắt Vật Tổ bằng Máy Quét.Vị trí cắm mắt:

so do cam mat bot
Sơ đồ cắm mắt BOT

GIỮA GAME: Mua mắt sớm để kiểm soát mục tiêu cũng như tránh bị gank. Đổi đường khi cần thiết để ADC có khoảng trống farm. Chỉ ra MID hỗ trợ khi BOT có đủ tầm nhìn và ADC an toàn. Pyke gây áp lực lớn được đường giữa bởi khả năng di chuyển nhanh + tàng hình với W.

CUỐI GAME: Di chuyển cùng đồng đội, lúc này Pyke đã có lượng sát thương lớn. Tuy nhiên, là một sát thủ, Pyke có thể đi bắt lẻ mục tiêu với W(tàng hình) + E (tiếp cận) + Q (kéo/không kéo) + Đánh thường và R. Mục tiêu của Pyke là ADC hoặc bất kỳ vị tướng chống chịu thấp phía kẻ địch. Nên nhớ, bạn là kẻ dọn dẹp chiến trường (R) chứ không phải là kẻ tiên phong lao vào đội hình địch. Q chỉ nên kéo để làm chậm kẻ địch chứ không nên E ngay bởi Pyke chẳng còn chiêu thức nào để thoát thân cả.

9. Khắc chế Pyke SP:

Pyke rất ngán những tướng tanker có nhiều hiệu ứng khống chế. Dưới đây là một số tướng đối đầu tốt với Pyke:

Trên đây là chia sẻ về cách chơi Pyke sp hỗ trợ, cách tính sát thương cũng như khắc chế Pyke SP trong bản cập nhật mới nhất, một số cách lên đồ Pyke hỗ trợ để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank thành công. Xem thêm tại taigameionline.vn

Danh mục: Game
Nguồn: https://taigameionline.vn

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more