Game

cách lên đồ sejuani đi rừng | TaigameIOline

225
cách lên đồ sejuani đi rừng | TaigameIOline

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết cách lên đồ sejuani đi rừng hay nhất được bình chọn

Tháng Mười Một 30, 2020Tháng Mười Hai 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Sejuani mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Sejuani

Hướng dẫn cách chơi tướng Sejuani mùa 11 hiệu quả, Build Sejuani Guide cách lên đồ Tank và giáp mạnh cho vị tướng này khi đi Rừng mạnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp Sejuani, Combo và cách đi đường trên Top, Mid hay cho Sejuani khi chơi LMHT trong năm 2021.

Đang xem: Lên đồ sejuani đi rừng

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho SejuaniBảng nâng chiêu thức theo SejuaniPhép bổ trợ cho SejuaniCách lên đồ SejuaniĐiểm mạnh và yếu của Sejuani

Bảng ngọc bổ trợ cho Sejuani

Với khả năng chống chịu tốt, thì những bảng ngọc thiên về hồi máu + giáp luôn là lựa chọn hàng đầu cho Sejuani. Chính vì thế, các bạn hãy tham khảo những bảng ngọc bổ trợ cho Sejuani ngay bên dưới mà taigameionline.vn giới thiệu.

Bảng ngọc bổ trợ cho Sejuani đi Top

Kiên Định + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Dư Chấn: Viên ngọc này khá phù hợp với Sejuani, bởi lẻ trong 2.5 giây sau khi làm choáng đối thủ Sejuani nhận thêm 35 giáp + kháng phép và sức chống chịu tăng thêm 80%.Suối Nguồn Sinh Mệnh: Sejuani đánh giấu và hạn chế di chuyển của đối thủ trong 4 giây.Kiểm Soát Điều Kiện: Sau 12 phút, Sejuani nhận thêm +9 giáp và kháng phép.Lan Tràn: Sejuani hấp thụ tinh hoa từ lính và quái chết.

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Tham gia hạ gục, Sejuani nhận 12% hồi năng lượng và 20 vàng.Hiện Diện Trí Tuệ: Sejuani tham gia hạ gục, hồi 20% năng lượng hay nội năng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Sejuani có thêm 5% kháng hiệu ứng.

Bảng ngọc bổ trợ cho Sejuani đi Rừng

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh phụ

Phát Bắn Đơn Giản: Sejuani gây thêm 10 > 45 sát thương chuẩn lên đối thủ.Thợ Săn Tham Lam: Sejuani có thêm 1% > 2% hút máu.

Bảng ngọc cho Sejuani đi Support

Kiên Định + Pháp Thuật

*

Nhánh phụ

Thăng Tiến Sức Mạnh: Sejuani nhận thêm 5%, 8%, 10% giảm thời gian hồi chiêu.Thủy Thượng Phiêu: Tốc độ di chuyển của Sejuani ở bờ sông gia tăng đáng kể.

Bảng nâng chiêu thức theo Sejuani

Khi chơi Sejuani, thì các bạn có thể tham khảo qua thứ tự nâng kỹ năng của Sejuani max: W -> E -> Q.

*

Phép bổ trợ cho Sejuani

Ngoài khả năng đi đường, thì Top và Mid là 2 vị trí mà anh em có thể khai thác tốt với các phép bổ trợ:

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

Xem thêm: Me Game Chiến Tranh Việt Nam Hay Nhất, TảI Game Battlefield Vietnam

*

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Vốn dĩ là một quân bài đi rừng, Sejuani được biết đến với phép bổ trợ tốc biến + trừng phạt là chính. Còn những vị trí khác, thì dịch chuyển là phép bổ trợ thích hợp nhất với quân bài này.

Cách lên đồ Sejuani

Thuần túy là một vị tướng chống chịu, vì thế những trang bị thiên về giáp + hồi máu chính là những trang bị chính cho Sejuani đi Rừng hay Top. Đồng thời, với các kỹ năng gây sát thương phép thì Sejuani nên chú ý đến các trang bị tăng sức mạnh phép thuật + xuyên kháng phép.

Đồng thời ở Mid, các bạn có thể tham khảo qua trang bị của Ryze khi đi Mid để áp dụng cho Sejuani.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Sejuani đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Sejuani đi Top

*

Trang bị khởi đầu Sejuani đi Mid

*

Trang bị chính

Sejuani Top

*

Sejuani Rừng

*

Trang bị tùy chọn

Sejuani Tank

*

Cách lên đồ Sejuani đi Rừng Tank + giáp

Sejuani thuần túy là một vị tướng chịu đọn, nên đa số các trang bị cho đấu sĩ này khi đi rừng thường thiên về khả năng chống chịu là chính.

Cách lên đồ Sejuani Tank + giáp + hồi máu

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên đồ Sejuani đi Top

Hay khi dùng Sejuani ở đường trên Top, thì vị tướng này gần như là nguồn hút sát thương chính cho Team trong giao tranh tổng.

Full trang bị Sejuani đi Top Tank mạnh nhất

*

Hay các trang bị, khi đối thủ có nhiều hiệu ứng khống chế hay SMPT

*

Cách lên đồ Sejuani đi Mid

Nếu các bạn muốn thử sức với Sejuani phép thuật, thì có thể tham khảo qua các trang bị thiên về SMPT + xuyên kháng phép cho đấu sĩ này.

*

Điểm mạnh và yếu của Sejuani

Điểm mạnh

Khả năng bắt chết mục tiêu cực mạnh trong các cuộc gank từ cấp 6 trở đi. Đặc biệt với các mục tiêu thiếu cơ động, việc trúng Hầm Ngục Băng Giá từ khoảng cách xa tít tắp và nằm lại ở đường là gần như không thể tránh khỏi.Lượng hiệu ứng khống chế khổng lồ. Có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu. Cùng với phù phép Quỷ Lửa, Sejuani vẫn có khả năng gây sát thương khá tốt về cuối trận so với các tướng cùng phân lớp Đỡ Đòn dù không cần lên bất kì trang bị sức mạnh phép thuật nào.Khả năng dọn rừng tương đối ổn, không tốn nhiều máu khi ăn rừng.

Điểm yếu

Khả năng đơn đấu không thực sự ấn tượng trước mốc cấp 6.Không có kĩ năng hồi phục.Bộ kĩ năng tương đối tốn năng lượng. Nếu bị tướng đi rừng dạng “ăn thịt” cướp mất bùa xanh đầu tiên, Sejuani sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc dọn rừng đầu trận.Dễ bị thả diều bởi các xạ thủ tay dài hoặc cơ động. Sẽ khá vất vả cho Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông nếu muốn rờ tới người bọn này khi bị dẫn trước.

Cách khắc chế Sejuani

Những chiêu thức đẩy lùi có thể khắc chế tốt Sejuani bởi nó sẽ ngăn cản cô ấy tham gia vào giao tranh.Nếu Sejuani sử dụng hụt Đột Kích Băng Giá hoặc Hầm Ngục Băng Giá, đội của bạn sẽ có rất nhiều lợi thế. Bạn cũng có thể sử dụng Tốc Biến để né những kĩ năng này!Bạn có thể ngăn cản Sejuani lướt đi bằng cách đứng trên đường bay của Đột Kích Băng Giá.

Nếu các bạn muốn khắc chế Sejuani, mọi người có thể tham khảo qua các điểm trên để có thể có những kiến thức khi đối đầu với vị tướng này.

Hướng dẫn cách chơi tướng Sejuani

Một khi các bạn quyết định chơi Sejuani, thì các bạn phải cực kỳ nhẫn nhịn và xác định là phục vụ cho team là chính bởi lẻ đấu sĩ này rất ít khả năng kết thúc đối thủ.Trong giao tranh, hãy nhớ mình là nguồn hút sát thương với kỹ năng R của Sejuani mọi người nên hướng đến giao tranh nhằm tạo điều kiện cho đồng đội tổ chức tốt đợt giao tranh của mình.

Xem thêm: Danh Sách Cờ Tướng Offline Tiếng Việt Nam, Top 2 Game Cờ Tướng Offline Hay Cho Pc

Vốn có khả năng mở giao tranh tổng khá mạnh, đồng thời với đó là những kiểu đi đường mới đa dạng hơn khiến cho tướng Sejuani trong mùa 11 này thực sự là một sự lựa chọn thú vị.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới