Game

cách lên đồ violet mùa 7 | TaigameIOline

89
cách lên đồ violet mùa 7 | TaigameIOline

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết cách lên đồ violet mùa 7 hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Violet đã trải qua bao thăng trầm cùng tựa game Liên Quân Mobile, đã chinh chiến cùng các game thủ từ những mùa giải xếp hạng đầu tiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chơi và lối lên đồ, xây dựng ngọc cho vị tướng này, FPT Shop sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Violet qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi và lối lên đồ Violet trong Liên Quân

Xem thêm: Hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản và đăng nhập trên tựa game Liên Quân Mobile

Bộ chiêu thức của Violet trong Liên Quân Mobile

Violet sở hữu 1 chiêu thức bị động (nội tại) và 3 chiêu thức chủ động.

Nội tại – Nạp đạn: Violet đánh thường hoặc dùng chiêu 2, chiêu 3 trúng tướng địch sẽ giảm 0,5 s hồi chiêu của Đạn Xuyên Thấu.

Chiêu 1 – Đạn xuyên thấu

  • Hồi chiêu: 5.5s – 4.5s
  • Violet lộn về phía trước, cường hóa hóa đòn đánh thường tiếp theo, tăng đòn đánh trong thoáng chốc, gây 250 (+100% công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch đứng theo đường thẳng, đồng thời giúp gia tăng tầm đánh trong thoáng chốc. Lộn về phía kẻ địch sẽ được tăng 50% tốc chạy trong 2 giây.
  • Người chơi có thể dùng chiêu 1 để truy đuổi đối phương thấp máu để tiêu diệt, có thể dùng cấu rỉa mục tiêu và có thể dùng để tẩu thoát.

Chiêu 2 – Lựu đạn nổ

  • Hồi chiêu: 9s – 6s
  • Violet ném lựu đạn vào những kẻ thù trong phạm vi, gây 250 (+100% công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 90% tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 1 giây.
  • Người chơi có thể dùng chiêu 2 này để làm chậm đối phương, kết hợp với lượng sát thương còn lại để hạ gục tướng địch.

Chiêu 3 – Pháo đại

  • Hồi chiêu: 30s – 20s
  • Violet bắn một pháo cực đại theo hướng chỉ định, gây 400 (+150% công vật lý) sát thương vật lý kèm 10% máu đã mất của nạn nhân thành sát thương vật lý.

Bộ chiêu thức của Violet

Thứ tự lên chiêu cho Violet: Người chơi nên ưu tiên hoàn tất chiêu 1, sau đó đến chiêu 3 và cuối cùng là chiêu 2. Vì chiêu 1 không chỉ có lượng sát thương lớn, có thể bắn được Trụ cực nhanh mà còn có thời gian hồi chiêu cực nhanh, giúp cho những pha lướt của vị tướng này dồi dào sát thương hơn.

Xem thêm: Mọi thứ cần biết về các vị tướng và vai trò trong Liên Quân Mobile

Xây dựng bảng ngọc cho Violet trong Liên Quân

Giống như những vị xạ thủ khác, Violet mang sát thương vật lý/xuyên giáp và tỉ lệ chí mạng. Ngoài ra, với khả năng hút máu cao, Violet sẽ sống khỏe và mạnh mẽ hơn trong giao tranh nếu có góc bắn tốt nhất. Các vị tướng Đỡ đòn cũng khó chống đỡ được những cú bắn của cô nàng này.

Bảng ngọc Violet trong Liên Quân

Trang bị của Violet trong trận đấu

Với bộ chiêu thức có khả năng lộn nhào, Violet có thể ưu tiên lên 1 món Chí mạng đầu tiên, sau đó lên Giày ở món thứ hai. Tùy vào từng chất tướng của đối phương mà bạn lên giày cho phù hợp. (Lên Giày Du mục hoặc Giày Kiên cường).

Người chơi có thể tham khảo lối lên đồ sau: Thánh Kiếm – Giày Du mục – Phức hợp kiếm – Kiếm Muramasa – Nanh Fenrir và Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ cho Violet trong Liên Quân

Với bộ trang bị này, Violet có khả năng khiến mọi đối thủ phải “chạy mất dép”, Đặc biệt, Nanh Fenrir và Giáp hộ mệnh với khả năng hút máu cực mạnh và sát thương khủng, cô nàng gần như bất tử về cuối trận đấu.

Phù hiệu cho Violet trong Liên Quân

Violet cần bộ phù hiệu có độ công kích cao, nổ sát thương lớn nên Vực Hỗn mang là phù hợp nhất. Cụ thể:

Nhánh chính: Vực hỗn mang: Cấp 1: Dư ảnh, cấp 2: Cường công, cấp 3: Ma chú.

Nhánh phụ:

  • Thành khởi nguyên: Cấp 1 Quả cầu băng sương.
  • Tháp quang minh: Cấp 1: Tương phản

Phù hiệu cho Violet

Cách chơi Violet trong Liên Quân Mobile

Violet sẽ đi đường Rồng, thời gian đầu trận nên hạn chế giao tranh, tích lũy vàng và kinh nghiệm. Cô nàng này cần có một người chơi Hỗ trợ kèm cập giai đoạn đầu.

Đầu trận nên dành thời gian để farm để mua trang bị nhanh chóng, nên cẩn thận trong di chuyển. Chỉ cần 1 combo đơn giản của Sát thủ, Violet sẽ lên bảng điểm số vì rất dễ bị bắt lẻ. Khi đủ lượng vàng và trang bị cần thiết, đây là lúc Violet mạnh nhất, có thể xả ra một lượng sát thương cực lớn. Về cuối game, những cú bắn của Violet rất uy lực, dễ dàng xuyên thủng vị tướng Tanker của đối phương.

Cách chơi Violet trong Liên Quân

Combo Violet: Đạn xuyên thấu – bắn thường – Lựu đạn nổ – Pháo đại kết thúc đối phương.

Tuy nhiên, Violet rất dễ chơi, nên người chơi có thể sử dụng combo riêng của mình, miễn là vẫn đạt sát thương cao nhất, hạ gục đối phương.

Xem thêm: Tất tần tật chiến lược và các mẹo chơi Liên Quân Mobile cho người mới bắt đầu

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more