Game

Cách chơi và lên đồ Yasuo LMHT Tốc Chiến tốt nhất

407

Trong game LMHT Tốc Chiến. mỗi vị tướng đều có phong cách chiến đấu và bộ kỹ năng hoàn toàn riêng, vì thế cách chơi hoặc lên đồ cũng không thể giống nhau. Với tướng Yasuo thì việc lên đồ và chơi như thế nào sao cho hiệu quả thì bạn hãy tham khảo bài viết bên dưới.

yasuo lmht toc chien cach choi va len do tot nhat

Cách lên đồ Yasuo trong LMHT Tốc Chiến

1. Phantom DancerLà một Samurai dựa vào tốc độ đánh và đòn chí mạng, Phantom Dancer là sự lựa chọn hoàn hảo cho món đồ đầu tiên của Yasuo. Ngoài ra, Phantom Dancer còn có Nội tại hỗ trợ nhân vật khi HP dưới 35%

2. Infinity EdgeTuy nhiên, Yasuo vẫn cần sát thương dù ưu tiên chính của anh ta là tốc độ đánh và chí mạng. Vì vậy, Infinity Edge là vật phẩm hoàn hảo cốt lõi của anh ta. Vật phẩm này tăng sát thương chí mạng của Yasuo với +60 sát thương tấn công, + 25% cơ hội tấn công chí mạng. Tuy nhiên, mặt hàng này khá đắt nên bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để mua.

3. Gluttonous GreavesĐối với vật phẩm giầy của anh ta, bạn có thể chọn Gluttonous Greaves. Với thêm 8% hút máu từ đòn tấn công vật lý, nó mang lại cho anh ta sự bền vững trong các trận chiến đồng đội hoặc đấu tay đôi 1vs1. Tuy nhiên, nếu bạn đang đối đầu với nhiều tướng có CC cứng, bạn có thể chọn Mercury’s Treads để thay thế (giảm choáng, làm chậm, chế nhạo, sợ hãi, im lặng, mù và bất động) mà bạn nhận được.

4. Statikk ShivKhi nói đến Tốc độ đánh và Đòn đánh chí mạng, bạn có thể chọn Statikk Shiv. Vật phẩm này cũng rất hữu ích để dọn dẹp từng đợt lính do sát thương phép mà nó gây ra. Thêm vào đó, nó cũng tăng 5% tốc độ di chuyển của Yasuo. Nó rất hữu ích để Yasuo di chuyển nhanh hơn, truy đuổi kẻ thù hoặc tránh xa họ.

5. BloodthirsterKhi trận đấu chuyển sang giai đoạn late game, bạn có thể muốn hút máu nhiều hơn cho lợi thế so với trận đấu của mình. Bạn có thể chọn Bloodthirster với giá 3400 vàng, vật phẩm này cung cấp cho 15% hút máu cùng với Lá Chắn bổ sung.

6. Guardian AngelNếu muốn kẻ thù giết bạn khó khăn hơn, bạn có thể chọn Guardian Angel để đề phòng. Vật phẩm này cung cấp cho bạn 40 giáp và 45 sát thương tấn công với Nội Tại Phục Hồi. Khi nhận sát thương gây chết, bạn sẽ được hồi sinh với 50% HP và 30% năng lượng cơ bản. Tuy nhiên, vật phẩm này có thời gian hồi chiêu khá lâu, 3 phút. Vì vậy nó rất thích hợp cho giai đoạn cuối game.

7. Upgrade Gluttonous Greaves – Quicksilver EnchantĐể nâng cấp giày, bạn có thể chọn Quicksilver Enchant. Vật phẩm này có hiệu ứng giúp loại bỏ tất cả các hiệu ứng nhân vật đang bị dính ngay thời điểm hiện tại. Hoàn hảo cho Yasuo, nhân vật đã thực sự nhanh nhẹn, và khiến anh ta càng không thể bị ngăn cản.

yasuo lmht toc chien cach choi va len do tot nhat 2

Bảng Rune Yasuo trong LMHT Tốc Chiến

1. ConquerorLà một Đấu Sĩ, Yasuo cần nhiều Sát thương để kết liễu kẻ địch một cách dễ dàng. Do đó, bạn có thể chọn Conqueror làm Rune cho anh ta. Nội tại của nó cho Yasuo thêm 2 tới 6 sát thương (dựa trên cấp), cộng dồn tối đa 5 lần (10 đến 30 sát thương vật lý).

2. BrutalĐối với Domination, bạn có thể chọn Brutal để bổ sung cho các rune khác. Rune này cho Yasuo thêm 7 sức mạnh công kích và 2% xuyên giáp. Với Brutal, bạn có thể chống chọi với những chiếc tanker có lượng giáp cao như Garen.

3. Spirit WalkerLà một chiến binh nhanh nhẹn, bạn sẽ cần kiểm soát đám đông. Do đó, bạn có thể chọn Spirit Walker để thêm 50 HP tối đa và 20% khả năng chống làm chậm.

4. Hunter – GeniusVới Hunter – Genius, Yasuo sẽ được giảm 2,5% thời gian hồi chiêu. Rune này bổ sung hoàn hảo cho bộ kỹ năng của Yasuo và chắc chắn rất đáng để người chơi lựa chọn.

yasuo lmht toc chien cach choi va len do tot nhat 3

Phép bổ trợ Yasuo trong LMHT Tốc Chiến

1. IgniteIgnite có lợi rất nhiều cho Yasuo trong các trận đấu tay đôi. Bạn có thể sử dụng Ignite khi HP của đối phương gần hết, vì nó sẽ đốt cháy mục tiêu của bạn với 60 đến 410 sát thương thực (dựa trên cấp độ) trong 5 giây – kết liễu mục tiêu của bạn khi chúng đang chạy.

2. FlashFlash là một phép cho mọi người. Hầu hết mọi nhà vô địch đều sử dụng phép bổ trợ này để truy đuổi kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ này khá lâu, 150 giây.

Combo kỹ năng Yasuo trong LMHT Tốc Chiến

Yasuo phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng đầu tiên của mình để bắt đầu thực hiện chuỗi combo tuyệt đẹp. Bạn nên thực hiện đòn tấn công hoặc combo kỹ năng cơ bản của Yasuo giống như hình ảnh minh họa bên dưới, cụ thể:– Stell Tempest (1) => Stell Tempest (1) => Sweeping Blade (3) => Stell Tempest (1) => Last Breath (Ultimate).

yasuo lmht toc chien cach choi va len do tot nhat 4

Cách chơi Yasuo trong LMHT Tốc Chiến

Là một vị tướng có độ nhanh nhẹn cao, bạn phải tận dụng tốt nhất Sweeping Blade (3) để thực hiện các cú lao vào. Trong khi lao qua lính hoặc tướng, bạn có thể sử dụng Stell Tempest (1) để hất đối phương bằng cơn lốc xoáy. Hãy luôn chuẩn bị để sử dụng Wind Wall (2) khi đối đầu với những tướng tầm xa như Ahri. Tuy nhiên, Wild Wall (2) không thể dùng để chặn các phát bắn vào Trụ địch. Vì vậy, đừng liều lĩnh.

Tham Khảo: Top 5 tướng LMHT Tốc Chiến tốt nhất cho người chơi mới

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more