Khám phá cách sử dụng tai nghe Bluetooth S530

Blog

Hướng dẫn sử dụng tai nghe Bluetooth không dây Mini mẫu: S530

Giới thiệu

Sách hướng dẫn này sẽ giúp bạn sử dụng tai nghe không dây một cách dễ dàng. Trước khi bắt đầu, hãy làm quen với tính năng Bluetooth trên điện thoại di động hoặc các thiết bị khác.

Quy tắc an toàn

1. Hãy tuân theo các quy tắc an toàn được mô tả trong sách hướng dẫn này để đảm bảo an toàn cho bạn. Trước khi sử dụng tai nghe không dây, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

2. Hãy cẩn trọng với các cạnh sắc, bề mặt không phẳng, các bộ phận kim loại, phụ kiện và bao bì của tai nghe để tránh bị thương tích hoặc gây hư hỏng.

3. Không tự ý sửa chữa hoặc tháo rời tai nghe không dây này. Việc làm này có thể gây cháy, giật điện hoặc làm hỏng hoàn toàn tai nghe không dây và không được bảo hành.

4. Không sử dụng tai nghe không dây trong những nơi nguy hiểm.

Quay lại

Ghép nối với điện thoại di động hoặc thiết bị khác

Để sử dụng tai nghe Bluetooth, bạn cần ghép nối tai nghe với điện thoại hoặc máy tính trước tiên. Sau khi đã ghép nối tai nghe với một điện thoại di động cụ thể, chúng sẽ tiếp tục được ghép nối và tự động nhận dạng nhau mỗi khi trong phạm vi phủ sóng.

Ghép nối với điện thoại và giải trí:

  • Bật điện thoại của bạn và đảm bảo tính năng Bluetooth đã được kích hoạt.
  • Bật tai nghe và chuyển sang chế độ ghép nối.
  • Sử dụng hướng dẫn sử dụng điện thoại để tìm kiếm các thiết bị Bluetooth trên điện thoại của bạn.
  • Sau một vài giây, điện thoại sẽ liệt kê “S530” như một thiết bị phát hiện.
  • Chọn “S530” và làm theo hướng dẫn trên điện thoại của bạn để hoàn tất quá trình ghép nối.
  • Điện thoại của bạn sẽ xác nhận việc ghép nối, sau đó nhấn Yes / OK.
  • Cuối cùng, chọn tai nghe trong danh sách kết nối trên điện thoại của bạn.

Sạc tai nghe của bạn

Để sạc tai nghe, hãy kết nối nó với bộ sạc USB bằng cáp đi kèm. Đèn LED sẽ chuyển sang màu đỏ khi tai nghe được sạc. Đèn LED sẽ chuyển sang màu xanh lam khi tai nghe đã được sạc đầy. Hãy đảm bảo sạc đầy tai nghe ít nhất 3 giờ trước khi sử dụng lần đầu.

Cảnh báo:

Bạn phải sử dụng bộ sạc đủ tiêu chuẩn từ nhà sản xuất. Nếu tai nghe không được sử dụng trong hơn 1 tháng, hãy sạc nó trước khi sử dụng lại.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Lưu ý an ninh FCC

Thiết bị này tuân thủ Phần 15 của Quy tắc FCC. Nó hoạt động dựa trên hai điều kiện: (1) Không gây nhiễu gây hại và (2) chấp nhận mọi nhiễu nhận được, bao gồm cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn.

Bất kỳ thay đổi hoặc sửa đổi nào không được chấp thuận rõ ràng bởi người chịu trách nhiệm tuân thủ có thể làm mất quyền vận hành thiết bị của người dùng.

Lưu ý: Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn của Thiết bị Kỹ thuật số Loại B, theo Phần 15 của Quy tắc FCC. Những giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong môi trường sống. Thiết bị này tạo ra và có thể phát năng lượng tần số vô tuyến, và nếu không được lắp đặt và sử dụng đúng hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho truyền thông vô tuyến. Tuy nhiên, không đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho thu sóng vô tuyến hoặc truyền hình, hãy thử tắt và bật lại thiết bị. Bạn cũng có thể thử xoay hoặc di chuyển anten thu, tăng khoảng cách giữa các thiết bị, kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch khác với mạch điện mà máy thu được kết nối, hoặc tham khảo ý kiến ​​của đại lý hoặc kỹ thuật viên radio/TV có kinh nghiệm để được trợ giúp.

Thiết bị đã được đánh giá để đáp ứng yêu cầu chung về phơi nhiễm RF. Nó có thể được sử dụng trong điều kiện phơi sáng di động mà không bị hạn chế.