Blog

cách sử dụng tai nghe bluetooth s530 | TaigameIOline

359

Hướng dẫn sử dụng Earbud Mini không dây Mẫu: S530

Giới thiệu Sách hướng dẫn này sẽ giúp bạn vận hành loa không dây. Trước tiên, bạn nên tự làm quen với chức năng Bluetooth của điện thoại di động hoặc các thiết bị khác trước khi sử dụng loa không dây.

Quy tắc an toàn 1. Vui lòng tuân theo các quy tắc được mô tả trong sách hướng dẫn này để đảm bảo an toàn của bạn. Trước khi sử dụng loa không dây này, chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn đọc qua hướng dẫn sử dụng này. 2. Cảnh giác với bất kỳ cạnh nào, bề mặt không bằng phẳng, các bộ phận kim loại, phụ kiện và bao bì của nó để ngăn ngừa bất kỳ thương tích hoặc thiệt hại nào có thể xảy ra. 3. Không sửa đổi, sửa chữa tháo dỡ loa không dây này. Làm như vậy có thể dẫn đến hỏa hoạn, điện giật, hỏng hoàn toàn loa không dây này, v.v. Tất cả những điều này đều không được bảo hành. 4. Không sử dụng loa không dây ở nơi nguy hiểm.

Quay lại

Ghép nối với điện thoại di động hoặc thiết bị khác Để sử dụng Tai nghe Bluetooth, trước tiên bạn phải ghép nối tai nghe với điện thoại hoặc máy tính. Sau khi tai nghe của bạn được ghép nối với một điện thoại di động cụ thể, chúng sẽ vẫn được ghép nối và tự động nhận ra nhau bất cứ khi nào chúng ở trong phạm vi phủ sóng.Ghép nối với điện thoại và giải trí: – Bật điện thoại của bạn và đảm bảo chức năng Bluetooth của nó được kích hoạt – Bật tai nghe và chuyển đến chế độ ghép nối – Tìm kiếm các thiết bị Bluetooth trên điện thoại của bạn bằng cách làm theo hướng dẫn sử dụng của điện thoại để biết thêm thông tin. – Sau một vài giây, điện thoại sẽ liệt kê “S530” như một thiết bị khám phá. – Chọn nó và làm theo hướng dẫn trên điện thoại của bạn để chọn ghép nối này. – Điện thoại của bạn sẽ xác nhận việc ghép nối, sau đó nhấn Yes / OK – Cuối cùng, chọn kết nối với tai nghe từ điện thoại của bạn.

Sạc tai nghe của bạn Kết nối tai nghe với Bộ sạc USB bằng cáp đi kèm. Đèn báo LED màu đỏ BẬT khi sạc. Đèn báo LED màu đỏ chuyển sang màu xanh lam khi được sạc đầy. Đảm bảo rằng tai nghe của bạn được sạc đầy ít nhất 3 giờ trước khi sử dụng lần đầu.

Cảnh báo: Bạn phải chọn bộ sạc đủ tiêu chuẩn từ Nhà sản xuất thông thường. Bạn phải sạc tai nghe nếu nó không được sử dụng trong hơn 1 tháng.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

FCC Thận trọng Thiết bị này tuân thủ phần 15 của Quy tắc FCC. Hoạt động tuân theo hai điều kiện sau: (1) Thiết bị này không được gây nhiễu có hại và (2) thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu nhận được, bao gồm cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn.

Bất kỳ Thay đổi hoặc sửa đổi nào không được chấp thuận rõ ràng bởi bên chịu trách nhiệm tuân thủ có thể làm mất quyền vận hành thiết bị của người dùng.

Lưu ý: Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn đối với thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong lắp đặt khu dân cư. Thiết bị này tạo ra các công dụng và có thể bức xạ năng lượng tần số vô tuyến, và nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng vô tuyến hoặc truyền hình, điều này có thể được xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng được khuyến khích cố gắng khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:

-Xoay hoặc di chuyển các ăng ten thu. -Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu. -Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch khác với mạch điện mà máy thu được kết nối. – Tham khảo ý kiến ​​của đại lý hoặc kỹ thuật viên radio / TV có kinh nghiệm để được trợ giúp.

Thiết bị đã được đánh giá để đáp ứng yêu cầu chung về phơi nhiễm RF. Thiết bị có thể được sử dụng trong điều kiện phơi sáng di động mà không bị hạn chế.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 28

24/05/2023 17:52 21

Load more