Blog

cách tải ảnh trên mạng về điện thoại | TaigameIOline

300

Để giúp bạn có thể tải ảnh trên web về điện thoại Android của mình, cách lưu ảnh trên web về Android dưới đây sẽ là một cách giúp bạn thực hiện được điều này nhanh chóng và thuận tiện, và bạn sẽ sở hữu những hình ảnh đẹp trên thiết bị của mình cũng như cách hình nền, màn hình khóa cực kì thú vị để sử dụng. Cách lưu, tải ảnh từ Web về iPhone, iPad Camera51 – Biến bạn thành nhiếp ảnh gia Tự động sao lưu hình ảnh trên Android để truy cập máy tính Tự động sắp xếp ảnh theo chủ đề trên Android Ghép ảnh trên Android

Có rất nhiều những hình nền đẹp mà taigameionline.vn đã chia sẻ với các bạn trong các bài viết trước đây như hình nền Cương Tiểu Ngư đang vô cùng hot được cư dân mạng yêu thích và sử dụng nhiều, tuy nhiên có khá nhiều người thắc mắc cách tải, lưu ảnh trên web về Android của họ, chính vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tải ảnh trên Android đơn giản, thuận tiện.

luu anh tren web ve android

Cách tải ảnh trên Android – Lưu ảnh trên web về Android.

Hướng dẫn lưu ảnh trên web về Android, cách tải ảnh trên Android

Cách lưu ảnh trên Web về Android được thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn sử dụng bất kì một trình duyệt nào trên thiết bị Android của mình, truy cập vào nơi ban muốn thực hiện tải hình nền.

luu anh tren web ve android

Tại ví dụ này taigameionline.vn sử dụng trình duyệt Chrome cho Android, các bạn có thể tải ứng dụng này tại đây: Download Chrome cho Android.

Bước 2: Tiếp đó các bạn tìm kiếm hình ảnh mà bạn yêu thích và muốn thực hiện lưu ảnh trên web về Android.

cach luu anh tren web ve android

Bước 3: Các bạn ấn chọn vào hình ảnh đó và giữ trong khoảng từ 3 tới 5 giây, chương trình sẽ xuất hiện 1 biểu mẫu như hình dưới.

download anh tu web ve android

Để lưu ảnh trên web về Android chúng ta ấn chọn Tải hình ảnh xuống.

Bước 4: Ngay lập tức chương trình sẽ thông báo quá trình tải, và khi tải thành công sẽ hiện lên thông báo như hình dưới.

huong dan luu anh tren web ve android

Các bạn có thể ấn chọn để xem lại hình ảnh đã lưu ảnh trên web về Android.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong cách lưu ảnh trên web về Android, cách tải ảnh trên Android giúp bạn có thể tải xuống những hình ảnh mà mình yêu thích cũng như ý nghĩa và sử dụng chúng làm hình nền, hoặc màn hình khóa thiết bị, các bạn có thể xem lại bài viết cài hình nền Android để thực hiện điều này nhé.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 10

24/05/2023 17:52 6

Load more