Blog

cách tải ảnh từ icloud về iphone | TaigameIOline

607
cách tải ảnh từ icloud về iphone | TaigameIOline
Cách tải ảnh từ icloud về iphone

Trong trường hợp đổi máy mới hoặc bị mất ảnh đã lưu trên điện thoại iPhone thì phương án đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone sẽ là việc làm tối ưu nhất lúc này, có nhiều cách để bạn có thể lấy ảnh từ iCloud về iPhone như: Kích hoạt tính năng tải ảnh từ iCloud có sẵn trên thiết bị, khôi phục cài đặt gốc…Tất cả những cách sao lưu ảnh từ iCloud về iPhone sẽ được taigameionline.vn chia sẻ đến các bạn ngay trong bài viết bên dưới đây. Cách đồng bộ danh bạ trên iPhone với iCloud Cách kích hoạt tính năng iCloud Photo Library trong iOS 8 trên iPhone,iPad Cách chuyển danh bạ từ Gmail sang iCloud Hướng dẫn truy cập iCloud từ thiết bị Android Cách tải ảnh từ iCloud về máy tính

Cách đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone là một trong những phương án giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone mà nhiều người đang gặp phải cũng như thắc mắc hiện nay mỗi khi khôi phục dữ liệu thiết bị. Và chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về các bước đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone được thực hiện như thế nào nhé.

Lợi ích đồng bộ ảnh từ iCloud về ịPhone

+ Khôi phục nhanh chóng lại ảnh chẳng may xóa hoặc đã xóa trước đó

+ Chuyển đổi ảnh từ iPhone cũ sang iPhone mới dễ dàng

cach dong bo anh tu icloud ve iphone

Hướng dẫn đồng bộ ảnh từ icloud về iPhone

Để phục hồi dữ liệu iCloud cũng như đồng bộ ảnh iCloud về iPhone, các bạn chỉ có thể thực hiện các bước này thông qua quá trình kích hoạt lại thiết bị iPhone của bạn. Với những thiết bị đang sử dụng, bạn cần phải khôi phục cài đặt gốc cho iPhone của mình mới thực hiện được điều này.

1. Kích hoạt tính năng Tải ảnh từ iCloud

2. Khôi phục cài đặt gốc iPhone

Lưu ý : Thủ thuật này sẽ làm thiết bị iPhone của bạn mất hết dữ liệu, các bạn cần phải thực hiện sao lưu iCloud trước khi thực hiện điều này.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó lựa chọn mục Cài đặt chung (General) như hình dưới.

cach dong bo anh tu icloud ve iphone 2

Để khôi phục cài đặt gốc iPhone, cũng như để có thể đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone bạn cần phải cần tìm kiếm và ấn chọn mục Đặt lại (Reset).

Bước 2 : Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Xoá tất cả nội dung và cài đặt (Eraser All Content & Settings).

cach dong bo anh tu icloud ve iphone 3

Cuối cùng hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận điều này bằng cách chọn Xoá iPhone (Delete iPhone).

Sau khi đã khôi phục cài đặt gốc iPhone thành công, chúng ta sẽ tiến hành các bước kích hoạt iPhone lại một lần nữa cũng như có thể đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone. Tuy nhiên trong quá trình kích hoạt, đến bước lựa chọn Ứng dụng & Dữ liệu (Apps & Data) thì các bạn cần thực hiện lựa chọn khôi phục từ bản sao lưu iCloud trước đó cụ thể như sau:

Bước 1 : Tại giao diện Ứng dụng & Dữ liệu này, các bạn nhấn chọn mục Khôi phục từ bản sao lưu iCloud (Restore frome iCloud Backup) như hình dưới.

cach dong bo anh tu icloud ve iphone 4

Tiếp theo đó các bạn thực hiện đăng nhập tài khoản iCloud chứa bản sao lưu của bạn và lựa chọn Tiếp (Next).

Bước 2 : Tiếp theo, các bạn chọn vào Đồng ý (Accept) để chấp nhận một số điều khoản và điều kiện sử dụng thiết bị của bạn. Sau đó hệ thống thiết lập tài khoản ID Apple của bạn.

cach dong bo anh tu icloud ve iphone 5

Bước 3 : Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các bản sao lưu gần nhất để bạn có thể lựa chọn

Cuối cùng các bạn lựa chọn bản sao lưu phù hợp với bạn để có thể đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone. Thời gian phục hồi phụ thuộc vào dung lượng bản sao lưu của bạn.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn vô tình quên mất mật khẩu iCloud trên iPhone của mình, hãy thử các bước khắc phục tình trạng quên mật khẩu iCloud bằng việc khôi phục thông qua các thông tin cá nhân bạn đã sử dụng khi đăng ký iCloud như câu hỏi bảo mật, email xác nhận…

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone, tuy rằng hiện nay Apple vẫn chưa ra mắt tính năng hỗ trợ bạn có thể thực hiện tải về, đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone của mình, nhưng hy vọng cách mà taigameionline.vn chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn phần nào.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

CONNECT US

CATEGORIES

Bài Viết Mới

Load more