Blog

cách tải b612 về điện thoại | TaigameIOline

456

Với cách tải và cài B612 cho điện thoại Android, iPhone trong bài viết hôm nay, taigameionline.vn sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng đang đứng TOP hiện nay, đặc biệt trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh, chụp ảnh selfie thì đây đang là ứng dụng TOP 1 với cái tên rất đặc biệt là B612. Và tất nhiên chúng ta có thể tải và cài B612 cho điện thoại Android, iPhone.

cach tai va cai dat b612 cho dien thoai android iphone

Để nói về B612 trước khi cài B612 cho điện thoại cho điện thoại Android, iPhone của bạn thì đây là ứng dụng chụp ảnh selfie, nói đơn giản nhất là B612 có rất nhiều điểm tương đồng với ứng dụng Snow. Snow là ứng dụng cho phép chúng tạo video vui nhộn mặt thỏ trên điện thoại, không chỉ mặt thỏ mà cả má hồng hay hàng loạt các hiệu ứng cute khác cho các bạn gái. Thì tính năng của B612 cũng gần giống với cách tạo video vui nhộn mặt thỏ trên điện thoại Android, iPhone mà Snow mang lại.

Cách tải và cài B612 cho điện thoại Android, iPhone

Trước khi đi vào bài viết chi tiết taigameionline.vn xin nói qua về ứng dụng B612. Chắc hẳn người dùng Facebook dạo gần đây liên tục thấy nhữn hình ảnh cô gái lồng video hoặc ảnh của mình với các hiệu ứng má hồng, hiệu ứng mèo hoặc một số hiệu ứng khác rất cute và ở góc phải ảnh có ký hiệu b612 phải không nào, đó chính là tính năng mà ứng dụng B612 này đem lại cho người dùng với vô vàn bộ lọc cũng như các animation cực kỳ dễ thương. Dám chắc rằng bất cứ ai được chỉnh sửa qua B612 đều trông rất cute.

– Tải B612 cho Android tại đây, download B612 cho Android.

– Tải B612 cho iPhone tại đây, download B612 cho iPhone.

Bước 1: Sau khi tải xong ứng dụng B612 về máy bây giờ chúng ta tiến hành sử dụng thử B612 xem thế nào nhé, giao diện của B612 khá đơn giản với giao diện camera chỉnh sửa cơ bản giống các phần mềm selfie khác.

cach tai va cai dat b612 cho dien thoai android iphone 2

Bước 2: Chế độ đầu tiên là chỉnh sửa khung hình cho ảnh bao gồm các định dạng phổ biến như 16:9, 4:3 hay 1:1. Ở đây chúng tôi lựa chọn khung hình tròn để cho ảnh trở nên độc đáo.

cach tai va cai dat b612 cho dien thoai android iphone 3

Sang phần tiếp theo chúng ta có lựa chọn các chế độ như Flash, hẹn giờ chụp hoặc một số cài đặt của B612, cái này bạn có thể tự mình khám phá thêm.

Bước 3: Tiếp sau đây là phần quan trọng nhất mà sau khi cài B612 cho điện thoại chúng ta phải vọc ngay, chính là phần thêm các hiệu ứng vào cho bức ảnh của bạn. Để vào được phần này chúng ta chỉ cần click vào biểu tượng hiệu ứng ở góc trái ứng dụng.

cach tai va cai dat b612 cho dien thoai android iphone 4

Tại đây chúng ta có thể thấy các ứng dụng quen thuộc mà cộng đồng mạng hay sử dụng rất đáng yêu và trông vô cùng cute như hiệu ứng mũi chó quen thuộc.

Bước 4: Hiệu ứng tiếp theo mà chúng tôi thử ngay sau khi cài B612 cho điện thoại Android, iPhone là hiệu ứng má hồng xo xo rất quen thuộc trong những bức ảnh trên Facebook hiện nay.

cach tai va cai dat b612 cho dien thoai android iphone 5

Và sau khi bạn đã lựa chọn được hiệu ứng ưng ý trên B612 thì háy nhấn sang biểu tượng bên phải màn hình để lựa chọn màu, bộ lọc cho hình ảnh, video của bạn.

Bước 5: Trong quá trình sử dụng B612 bạn nên lưu ý rằng B612 không chỉ cho phép tạo video hay chụp ảnh thông thường mà còn có thể lồng nhạc trong phần Music hoặc sử dụng chế độ Boomerang như trên Instagram để làm cho video của bạn thêm sinh động hơn nữa.

cach tai va cai dat b612 cho dien thoai android iphone 6

Và sau khi lựa chọn ứng ý để tiến hành chụp hoặc làm video xong hãy tài đoạn video hoặc ảnh của bạn về, ở đây có thêm lựa chọn share để chia sẻ trực tiếp lên các mạng xã hội như Facebook.

Bước 6: Tất nhiên Facebook không phải là sự lựa chọn duy nhất, nhưng Facebook được hỗ trợ rất nhiều tư việc tải lên Facebook, Facebook Messenger hay có thể thay trực tiếp làm avatar của bạn luôn.

cach tai va cai dat b612 cho dien thoai android iphone 7

Trên đây là ví dụ nho nhỏ của chúng tôi về ứng dụng B612 sau khi cài B612 cho điện thoại Android , iPhone chúng ta có thể làm gì được với ứng dụng này. Bài viết hướng dẫn được thực hiện trên Android nhưng bạn có thể làm tương tự trên iPhone bởi giao diện cũng như cách thức hoạt đông của B612 trên Android và iPhone là như nhau.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more