Blog

cách tải bài hát karaoke về usb | TaigameIOline

31
cách tải bài hát karaoke về usb | TaigameIOline
Cách tải bài hát karaoke về usb

Tải nhạc karaoke về USB

Hiện nay, công nghệ internet phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên không phải lúc nào mạng internet cũng khả dụng với một số người dùng. Khi đó, USB là một lựa chọn tối ưu nhất trong việc lưu trữ cũng như trao đổi giữ liệu từ nhiều thiết bị khác nhau. Người dùng có thể tải nhạc karaoke về USB sau đó cắm vào đầu DVD và thưởng thức trong chính căn hộ của mình. Vậy bạn đã biết cách tải nhạc karaoke về USB như thế nào chưa? Mờ theo dõi phần hướng dẫn chi tiết ngay bên dưới đây của FPT Shop.

Hướng dẫn cách tải nhạc Karaoke về USB

Trước tiên muốn tải nhạc Karaoke về USB, người dùng cần chuẩn bị một chiếc USB, tiếp đến chọn trang web có nguồn nhạc karaoke phong phú như Youtube, Cách tải nhạc Karaoke về USB đơn giản như sau:

Bước 1: truy cập vào trang chủ Youtube, tìm kiếm video karaoke muốn tải về và truy cập

Lưu ý: Khi tìm kiếm video Karaoke, người dùng nên gõ từ khóa với cú pháp như sau: “Tên bài hát” + “Karaoke” và nhấn phím enter hoặc click vào button tìm kiếm để bắt đầu search. Tiếp đến, chọn một trong số những kết quả xuất hiện trong danh sách tìm được. Tuy nhiên, có thể có nhiều phiên bản phối khí của các ca sĩ khác nhau nên tone bài hát tải về cũng khác nhau. Do đó, người dùng nên nghiên cứu chọn bài hát karaoke có tone phù hợp hoặc phổ biến để có thể dễ dàng thể hiện sau này.

Hướng dẫn cách tải nhạc karaoke về USB đơn giản nhất - ảnh 1

Hình ảnh hướng dẫn người dùng cách tải nhạc karaoke về usb trực tiếp từ Youtube đơn giản nhất.

Bước 2: Tải về video mong muốn

Lưu ý: có nhiều cách tải video từ Youtube trực tiếp về máy tính như: Getlink, sử dụng phần mềm hỗ trợ download: Internet Download Manager, dùng trình duyệt Cốc Cốc… Người dùng có thể tham khảo thêm bài hướng dẫn chi tiết cách tải video từ Youtube về máy tính ở liên kết bên dưới đây.

Cách tải video từ Youtube về máy tính đơn giản không phải ai cũng biết.

Hướng dẫn cách tải nhạc karaoke về USB đơn giản nhất - ảnh 2

Hình ảnh hướng dẫn các tải nhạc karaoke về usb bằng phần mềm Internet Download Manager

Bước 3: Cách tải nhạc karaoke về USB

Cắm USB vào máy tính thông qua cổng USB được hỗ trợ, sau khi máy tính đã nhận USB, click chuột phải vào file nhạc Karaoke và chọn sent to > Chọn tên USB của bạn.

Hướng dẫn cách tải nhạc karaoke về USB đơn giản nhất - ảnh 3

Hình ảnh hướng dẫn chuyển file nhạc vừa tải về sang USB nhanh chóng

Ngoài ra, người dùng cũng có thể lựa chọn tải nhạc Karaoke về USB trực tiếp bằng phần mềm hỗ trợ download: IDM. Sau khi click vào file idm muốn tải về > Chọn đường dẫn lưu file trực tiếp trên USB sau đó click vào Start Download.

Hướng dẫn tải phần mềm hỗ trợ download: Internet Download Manager và cách cài đặt

Hướng dẫn cách tải nhạc karaoke về USB đơn giản nhất - ảnh 4

Hình ảnh hướng dẫn cách tải nhạc karaoke về USB: lưu file trực tiếp

Như vậy bạn vừa xem bài hướng dẫn người dùng cách tải nhạc karaoke về USB đơn giản nhất. Theo dõi trang tin tức của FPT Shop để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.

: Giới thiệu một số phần mềm hát karaoke trên Android hữu ích

Minh Hieu

Source: Tổng hợp

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

CONNECT US

CATEGORIES

Bài Viết Mới

Load more