Blog

cách tải file excel từ google drive | TaigameIOline

213
cách tải file excel từ google drive | TaigameIOline

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết cách tải file excel từ google drive hot nhất hiện nay

Có nhiều bạn hỏi rằng, làm thế nào để tải file từ google drive về máy tính, một câu hỏi mà không phải ít gặp mà đây là thắc mắc của nhiều người chỉ khi chưa bao giờ tải một file nào đó từ google drive. Cũng không có gì là khó khăn mà câu trả lời ở đây rất đơn giản. Trong bài viết này các hướng dẫn cho các bạn cách tải một tệp, nhiều tệp hay toàn bộ các file từ tài khoản Google Drive của bạn về máy tính.

>> Hướng dẫn chi tiết cách tải file dữ liệu lên Google Drive

>> Chỉnh sửa file excel trên google drive đơn giản

Cách download file từ google drive

Khi nhắc đến google drive chắc hẳn quá là quen thuộc với cái tên và chức năng của nó, sử dụng google drive các bạn cảm thấy quá tiện dụng bởi ở đây là nơi có chức năng là một kho lưu trữ chỉnh sửa chia sẻ các tập tin dữ liệu. Dịch vụ này cung cấp cho chúng ta cả việc download một hay nhiều các loại tệp và file về máy tính. Chúng ta có thể sử dụng 2 cách sau để tải file từ google drive về máy tính, tùy bạn thấy cách nào tiện dụng và dễ dàng cho bạn thì bạn sử dụng cách đó.

Cách tải file từ Google drive về máy tính 1

Cách tải file từ Google drive về máy tính. Hình 1

Sử dụng trực tiếp cách tải từ Google drive

– Truy cập vào google drive trong trình duyệt web trên máy tính của bạn. – Nếu bạn chưa đăng nhập vào Tài khoản Google của mình, hãy nhấp vào Google Drive nếu được nhắc, sau đó nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn. – Chọn những file hay những tập tin bạn muốn tải về bằng cách ấn chuột vào vị trí của file hay tệp bạn cần tải.

Cách tải file từ Google drive về máy tính 2

Cách tải file từ Google drive về máy tính. Hình 2

– Nếu muốn tải nhiều file chỉ cần ấn giữ phím Ctrl và ấn vào các file cần tải, còn nếu muốn tải hết chỉ cần ấn tổ hợp phím Ctrl + A là bạn có thể chọn được hết tất cả các các file. – Sau khi đã chọn xong chỉ cần nhấn vài chỗ 3 chấm:

Cách tải file từ Google drive về máy tính 3

Cách tải file từ Google drive về máy tính. Hình 3

– Khi ấn vào tải xuống bạn sẽ đợi hệ thống chờ giải nén một lúc tùy vào lượng file như nào, hệ thống sẽ hiện ra hộp thoại Save as để các bạn lựa chọn thư mục để lưu trữ file của bạn, bạn cũng có thể đổi tên file ở File name cho dễ theo dõi và tìm kiếm.

Cách tải file từ Google drive về máy tính 4

Cách tải file từ Google drive về máy tính. Hình 4

– Khi đã Save lại các bạn vào file đã tải ở nơi bạn đã tải ấn chuột phải và giải nén file > chọn Extract files…

Cách tải file từ Google drive về máy tính 5

Cách tải file từ Google drive về máy tính. Hình 5

– Nhấp vào OK đợi file giải nén:

Cách tải file từ Google drive về máy tính 6

Cách tải file từ Google drive về máy tính. Hình 6

– Sau khi giải nén đã tạo được ra thư mục mới:

Cách tải file từ Google drive về máy tính 7

Cách tải file từ Google drive về máy tính. Hình 7

Hay cách khác để có thể tải file từ Google drive về máy tính mà không sử dụng theo cách trên bạn có thể xem thêm cách tải file về máy bằng việc sử dụng google sheet – một dịch vụ liên kết của của Google bằng cách đăng ký khoá học tin học văn phòng ngay tại UNICA để có thể thu thập kiến thức ở bất kỳ đâu, bất kỳ nơi nào tiện dụng nhất cho các bạn.

Về khóa học “Thành thạo với Google Spreadsheets” – bí quyết làm việc online hiệu quả tại taigameionline.vn

Khóa học “Thành thạo với Google Spreadsheets”

Khóa học “Thành thạo với Google Spreadsheets” là một khóa học hướng dẫn chi tiết bạn biết cách sử dụng hai phần mềm xử lý số liệu đỉnh cao là Google Sheet và Excel để có thể ứng dụng chúng một cách tốt nhất vào công việc hiện tại của mình.

Giảng viên Đinh Thế Hùng là một kỹ sư tin học, chuyên gia tư vấn giải pháp công nghệ thông tin và phần mềm đa năng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Do đó khóa học này không chỉ có những kiến thức nền tảng cơ bản và nâng cao về Google Sheet và Excel mà còn có rất nhiều trong khóa học là kinh nghiệm làm việc thực tế được chính giảng viên tích lũy qua nhiều năm. Học viên tham gia khóa học này hoàn toàn có thể dựa vào những kinh nghiệm đó để rút ngắn thời gian tích lũy kinh nghiệm cho bản thân mình và tạo bước đà vững chắc cho sự nghiệp thăng tiến tương lai.

Để tìm hiểu chi tiết hơn những gì khóa học truyền tải mời bạn đến với khóa học tại Unica và tham gia khóa học ngay.

>> Click tìm hiểu khóa học ngay <<

Xin cảm ơn và chúc bạn thành công!

Tags: Excel Word

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more