Blog

Cài đặt và sử dụng Gas Garena trên máy tính

408

Tải Gas Garena PC và sử dụng Gas Garena là cách cực kỳ hiệu quả để các game thủ có thể “cày cuốc” kiếm thêm cho nhân vật trong game của mình. Việc cài đặt và sử dụng Gas trên máy tính không quá khó, nhưng nhiều người chủ quan và xem nhẹ tính năng này nên thường “thiệ thòi” hơn người khác, bởi mỗi ngày (hoặc sau mỗi mốc thời gian), Gas Garena trên máy tính sẽ thưởng cho game thủ rất nhiều quà có giá trị khác nhau. Nếu thực sự là một game thủ, bạn sẽ không thể không download Gas về máy tính.

Với một số game hiện nay như Chiến Dịch Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, FIFA Online 3 hay Liên Minh Huyền Thoại thì việc có một tài khoản Garena là điều không còn xa lạ. Nhưng các bạn có biết rằng, chúng ta có thể nhận thưởng thường xuyên, liên tục thông qua ứng dụng này hay nói đúng hơn là chúng ta sẽ sử dụng Gas Garena – một sản phẩm của Garena không?

Tải Gas Garena cho iOS

Tải Gas Garena cho Android

Cách tải Gas Garena cho máy tính

Tải và cài đặt Gas Garena cho smartphone thì chắc không ai là không biết (chỉ cần vào kho ứng dụng, tìm kiếm rồi chọn cài đặt là xong). Trong bài viết này, taigameionline.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt công cụ này trên máy tính thông qua các giả lập Android phổ biến hiện nay.

Bước 1: Các bạn truy cập vào đường dẫn tải Gas Garena cho Android ở bên trên rồi nhấp vào Tải về.

Tải Gas Garena cho máy tính

Bước 2: Chọn tiếp vào đường link bên dưới rồi click Tải xuống để xác nhận.

Download Gas Garena cho máy tính

Cách cài đặt Gas Garena trên máy tính

Do ứng dụng này không có phiên bản dành cho máy tính, nên chúng ta sẽ sử dụng một số giả lập Android đang khá phổ biến hiện nay như BlueStacksDroid4X. Tuy nhiên, chúng ta cũng sẽ không tìm thấy Garena trên Google Play thông qua 2 giả lập này, nên cách duy nhất là cài đặt file APK từ bên ngoài cho giả lập.

Bài tham khảo:

  • Cách cài đặt file APK cho giả lập Droid4X.
  • Hai cách cài đặt file apk cho BlueStacks

Cài đặt Gas Garena cho máy tính

Nhấp vào biểu tượng APK trên BlueStacks 2 rồi chọn file APK vừa tải về bên trên.

Cài đặt Gas Garena cho giả lập

Chọn file APK rồi Open và chờ tới khi hoàn thành

Cài đặt Gas Garena trên giả lập

Cách sử dụng Gas Garena

Mục đích duy nhất khi sử dụng ứng dụng này đó là việc hàng ngày, chúng ta có thể nhận thưởng những phần thưởng khác nhau mà không cần bỏ tiền mua hay mất công tham gia, làm các nhiệm vụ trong game.

Chú ý:

Để có thể nhận thưởng cho game nào các bạn cần có sẵn bản cài đặt game và tài khoản chơi game đó. Ví dụ, ở đây taigameionline.vn muốn nhận thưởng cho tài khoản trong game Chiến Dịch Huyền Thoại nên sẽ phải có sẵn game đó trong giả lập rồi.

Bước 1: Từ giao diện chính của giả lập đang sử dụng, các bạn chọn vào biểu tượng Garena.

Cách sử dụng Gas Garena

Bước 2: Trong giao diện mới các bạn sẽ thấy, Chiến Dịch Huyền Thoại đã được tải về nên nó sẽ hiện Open, còn nếu không, chúng ta sẽ phải Install để cài đặt rồi mới có thể tiếp tục.

Chọn vào phần tên game để truy cập vào phần quay thưởng.

Cách dùng Garena trên giả lập

Bước 3: Đây là các thông tin, sự kiện về game Chiến Dịch Huyền Thoại. Kéo xuống dưới cùng và chọn vào biểu tượng của “Vòng quay may mắn”.

Cách dùng Gas Garena trên máy tính

Bước 4: Đăng nhập tài khoản Garena của mình vào đây.

Tài khoản Gas Garena

Bước 5: Nhấp vào Spin to Win và chờ nhận thưởng thôi.

Vòng quay may mắn

Phần thưởng lần này của người viết là 5000 vàng, tuy không nhiều, nhưng cũng đủ nâng cấp một vài bộ phận súng hay chiến lực cho nhân vật của mình.

Hoàn toàn miễn phí, không quá khó mà phần thưởng thì cũng không hề nhỏ, đây là cách không thể tốt hơn nếu bạn muốn nhanh chóng nâng cấp và tăng sức mạnh cho nhân vật của mình trong game.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 34

24/05/2023 17:52 25

Load more