cách tải hình nền đẹp cho điện thoại | TaigameIOline

Blog

Bài này giúp bạn: Dễ dàng tạo diện mạo mới cho điện thoại Android

Cài hình nền Android đối với nhiều người giống như cách để tạo sự nổi bật trước bạn bè và người thân, hoặc cũng có trường hợp bạn bắt gặp một bộ hình nền 3D hay hình nền chữ thư pháp ấn tượng, bạn muốn tải về và cài làm hình nền điện thoại Android.

Cah cai hinh nen cho dien thoai Android

Cài đặt hình nền cho điện thoại Android tạo diện mạo mới cho điện thoại

Không giống như khi cài hình nền desktop, để cài hình nền cho điện thoại Android hay cài, đổi hình nền iPhone, các bạn sẽ cần biết cách kích hoạt chức năng cài hình nền Android. Đối với cài hình nền desktop, các bạn chỉ cần nhấp chuột phải lên ảnh muốn cài hình nền desktop và chọn Set as desktop background.

Hướng dẫn cài hình nền cho điện thoại Android

* Áp dụng cho một số dòng điện thoại Android thế hệ mới

Bước 1: Truy cập Settings (Cài đặt) từ màn hình Homescreen của điện thoại Android.

cai hinh nen cho dien thoai android

Tìm đến mục Wallpaper (Hình nền) >Choose Wallpaper (Chọn hình nền).

Bước 2: Mặc định Android sẽ cung cấp cho người dùng rất nhiều thư mục lưu trữ hình nền khác nhau, và tùy theo cách bạn tải về hình nền cho máy tính thì sẽ có những vị trí lưu trữ khác nhau. Ví dụ như Thư viện trong hình là ứng dụng lưu trữ ảnh mặc định của máy, các mục khác như Tệp tin, Hình nền, Hình ảnh, Ảnh, File Commander,…đều là nơi chứa ảnh của nhiều ứng dụng bên thứ ba khác.

Trong bài viết, taigameionline.vn truy cập mục Thư viện để tìm ảnh nền vừa tải về từ trên mạng thông qua trình duyệt web.

cai hinh nen android

Bước 3: Bạn tìm đến thư mục Download, bởi đây là thư mục lưu trữ gần như toàn bộ các file, ảnh, video mà bạn tải về từ trên mạng.

Click chọn vào hình nền mà bạn vừa tải về từ trên mạng.

Bước 4: Tùy vào từng thiết bị Android sẽ cung cấp tính năng cuộn ảnh để bạn có thể hiển thị ảnh nền dưới dạng kéo và trượt qua từng Draw (Ô ứng dụng).

thiet lap hinh nen android

Trong hình bạn nhấn Apply (Áp dụng) > lựa chọn cài hình nền cho điện thoại Android trên Màn hình khóa hoặc Màn hình chính, hoặc thậm chí cài hình nền Android cho cả hai màn hình chính và khóa.

Kết quả sau khi bạn thiết lập hình nền Android khá thú vị phải không.

* Áp dụng cho một số dòng điện thoại Android thế hệ cũ

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn và giữ ngón tay ở một điểm bất kỳ trên điện thoại. Tiếp đến chọn Đặt hình nền.

cai hinh nen cho dien thoai android

Bước 2: bạn có thể thiết lập cho màn hình chờ, màn hình khóa, hoặc cả 2.

cai hinh nen android

Bước 3: Chọn ảnh từ bộ sưu tập hoặc các hình có sẵn trên máy.

thiet lap hinh nen android

Bước 4: Nếu chọn từ bộ sưu tập thì bạn di chuyển tới vị trí mà ảnh được lưu trữ.

cai hinh nen cho dien thoai android, cai hinh nen android, thiet lap hinh nen android

Kết quả cuối cùng.

Như vậy là taigameionline.vn vừa giới thiệu tới bạn cách cài hình nền cho điện thoại Android. Tương tự với iPhone, chúng tôi cũng đã giới thiệu tới bạn cách đổi hình nền iPhone để bạn dễ dàng thay đổi hình nền iPhone mới. Nếu bạn muốn cài hình nền Android đơn giản, nhanh gọn thì chọn các hình có sẵn trên máy. Ngược lại bạn có thể sử dụng những phần mềm khác để chỉnh sửa ảnh thì trước khi lưu về máy, bạn có thể tìm tới tùy chọn lưu ảnh và cài hình nền Android.

Có rất nhiều các chủ đề hình nền desktop, hình nền 3D, hình nền chữ thư pháp thú vị được taigameionline.vn cung cấp, các bạn có thể tùy ý chọn cho mình những bộ hình nền đặc sắc theo sở thích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *