Blog

Làm sao tải iTunes để sử dụng cho iPhone 6

392

Tải iTunes để sử dụng cho iPhone 6

iTunes là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng iPhone 6 hiệu quả, cho phép bạn có thể tải ứng dụng, khai thác nhiều tính năng hỗ trợ từ kho Appstore khủng của Apple. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu sử dụng iPhone, còn mơ hồ về iTunes thì hãy đọc bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các tải iTunes để sử dụng cho iPhone 6.

1.iTunes là gì và vì sao nên tải iTunes cho iPhone 6

iTunes là một phần mền, có công dụng kết nối giữa các thiết bị sử dụng iOS với máy tính nhằm phục vụ các mục đích kết nối, đồng bộ hóa, khai thác ứng dụng, cài nhạc, game, khôi phục hệ thống,… Vì là một thiết bị trang bị hệ điều hành iOS nên iPhone 6 của bạn nên sử dụng kết nối iTunes trong rất nhiều tình huống khác nhau, giúp bạn có thể dễ dàng đồng bộ, sử dụng và tận dụng một cách tối đa các tính năng được trang bị dành cho iPhone thông qua iTunes.

2.Điều kiện để tải iTunes

Để có thể tải được iTunes, bạn phải có một chiếc máy tính kết nối mạng.

3.Cách cài iTunes trên máy tính

Để tiến hành cài đặt phần mềm iTunes trên máy tính, bạn sẽ thực hiện các bước sau:

  • Mở trình duyệt web, tìm trang của Apple để tải iTunes.

Link tải: taigameionline.vn/itunes/download

Làm sao tải iTunes để sử dụng cho iPhone 6

Tìm và chọn iTunes trên trang Apple

  • Chọn vào nút Download Now để tải phần mềm về máy tính của bạn

Làm sao tải iTunes để sử dụng cho iPhone 6

Nhấn nút Download Now để tải iTunes về máy tính

  • Sau đó bạn đợi iTunes được tải về máy, hầu như các nhận dạng của Apple với các hệ điều hành máy tính đều rất chuẩn xác nên bạn không phải lo rằng phần mềm tải về không thích hợp hoặc không tương thích với máy tính. Ứng dụng iTunes hiện tại cũng có dung lượng khá nên bạn phải đợi một thời gian để phần mềm được tải về.

Làm sao tải iTunes để sử dụng cho iPhone 6

Đợi cho iTunes được tải về

  • Sau khi đã tải xong phần mềm iTunes về máy, bạn cũng tiến hành cài đặt như các phần mềm khác theo các bước, nhấp đúp chuột hai lần vào biểu tượng phần mềm đã tải, và chọn theo các bước yêu cầu. Tuy nhiên, bạn nên chú ý sẽ có bảng lựa chọn: Tạo Shortcut iTunes ngoài màn hình và đặt iTunes làm trình nghe nhạc, bạn nên tắt tùy chọn thứ 2 để có thể dễ dàng sử dụng hơn.

Làm sao tải iTunes để sử dụng cho iPhone 6

Cài đặt như đối với các phần mềm máy tính thông thường

  • Sau khi đã cài đặt iTunes, bạn có thể dùng cáp USB nối iPhone 5s vào máy tính và mở iTunes, lúc này bạn sẽ nhìn thấy máy tính của bạn đã kết nối với điện thoại và bạn có thể bắt đầu khai thác ứng dụng từ iTunes.

Lưu ý: Bạn nên chọn ngôn ngữ tiếng việt và bạn đã tạo tài khoản Apple ID để sử dụng iTunes.

Vậy chúng ta đã có thể tải iTunes cho iPhone 6 plus rồi đấy, bắt tay tìm hiểu và khai thác những tiện ích từ iTunes các bạn nhé.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 14

24/05/2023 17:52 10

Load more