Blog

Hướng dẫn cách tải nhạc, video về iPhone trên iOS 13

16
Hướng dẫn cách tải nhạc, video về iPhone trên iOS 13
Hướng dẫn cách tải nhạc, video về iPhone trên iOS 13

Nếu như trước đây để tải nhạc, video… về iPhone của mình bạn cần phải dùng đến ứng dụng thứ ba. Nhưng đừng lo lắng, ở bài viết dưới đây, taigameionline.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhạc, video, eBook về iPhone trên iOS 13 vô cùng đơn giản!

Trước tiên để có thể thực hiện được, bạn cần chắc chắn iPhone của mình đã cập nhật iOS 13.

Tải nhạc về iPhone trên iOS 13

Bước 1: Truy cập vào trang web tải nhạc và chọn bài nhạc mà bạn thích, lưu ý bạn phải chọn trang nào cho phép tải nhạc và có nút tải nhạc thì mới được nhé. Nhấn vào nút tải về, chọn chất lượng (nếu có) và nhấn Tải về (Download) khi được hỏi.

Bạn đang xem: cách tải nhạc iphone

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-4 Hướng dẫn cách tải nhạc, video về iPhone trên iOS 13

Bước 2: Quá trình tải sẽ bắt đầu, bạn có thể xem nhanh bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu mũi tên xuống cạnh thanh địa chỉ. Khi tập tin nhạc đã tải về hoàn tất, nhấn vào biểu tượng hình kính lúp để chuyển sang ứng dụng Tệp (nếu chưa có thì hãy tải về trên App Store).

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-5 Hướng dẫn cách tải nhạc, video về iPhone trên iOS 13

Tại đây bạn có thể mở bài hát đó lên nghe. Nếu bạn có sử dụng một ứng dụng chạy nhạc nào đó mà không phải là ứng dụng Music có sẵn của máy, thì bạn có thể thao tác chép file nhạc đó sang ứng dụng chạy nhạc để nghe.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-35 Hướng dẫn cách tải nhạc, video về iPhone trên iOS 13

Tải video về iPhone trên iOS 13

Ở đây taigameionline.vn sẽ hướng dẫn bạn tải video từ 2 trang mạng xã hội phổ biến nhất là YouTube và Facebook.

Tải video từ YouTube

Bước 1: Truy cập vào trang taigameionline.vn bằng trình duyệt Safari trên máy, sau đó mở video mà bạn muốn tải về. Nhấn giữ vào thanh địa chỉ trên cùng và chọn Sao chép (Copy) để sao chép liên kết của video này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-36 Hướng dẫn cách tải nhạc, video về iPhone trên iOS 13

Bước 2: Tiếp theo, hãy mở trang web taigameionline.vn và dán liên kết vừa mới copy vào khung.

Xem thêmTham khảo: số điện thoại hỗ trợ facebook tại việt nam | TaigameIOline

Chờ một chút sau đó bạn có thể chọn chất lượng video muốn tải về. Ngoài ra, trang này còn cho phép bạn tải về tập tin mp3 của video thông qua tab Audio nữa, đây là một cách để tải các bài hát chỉ có trên YouTube.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-6 Hướng dẫn cách tải nhạc, video về iPhone trên iOS 13

Bước 3: Nhấn vào Tải về (Download) khi được hỏi. Khi video đã được tải xong, nhấn vào biểu tượng hình kính lúp để chuyển sang ứng dụng Tệp.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-7 Hướng dẫn cách tải nhạc, video về iPhone trên iOS 13

Bước 4: Bạn có thể xem video này trong ứng dụng Tệp nhưng nếu muốn lưu hẳn vào ứng dụng Ảnh trên máy thì hãy nhấn giữ vào video đó, chọn Chia sẻ – Lưu video (Share – Save Video).

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-9 Hướng dẫn cách tải nhạc, video về iPhone trên iOS 13

Tải video từ Facebook

Bước 1: Sao chép liên kết video mà bạn muốn tải về từ ứng dụng Facebook bằng cách nhấn Chia sẻ – Tuỳ chọn khác – Sao chép.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-10 Hướng dẫn cách tải nhạc, video về iPhone trên iOS 13

Bước 2: Mở Safari lên và nhấn giữ vào thanh địa chỉ sau đó chọn Dán và đi (Paste and Go). Khi trang Facebook hiện ra với video bạn muốn tải, nhấn giữ vào thanh địa chỉ một lần nữa và chọn Sao chép (Copy).

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-11 Hướng dẫn cách tải nhạc, video về iPhone trên iOS 13

Bước 3: Tiếp đó, truy cập vào trang taigameionline.vn và dán liên kết vừa sao chép vào khung và nhấn nút Download. Nhấn vào nút More Options, chọn Force Download HD.

Xem thêmTham khảo: Hướng dẫn, thủ thuật về Máy tính – Laptop – Tablet

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-12 Hướng dẫn cách tải nhạc, video về iPhone trên iOS 13

Bước 4: Nhấn Tải về (Download) để bắt đầu tải video về. Khi video đã được tải xong, nhấn vào biểu tượng hình kính lúp để chuyển sang ứng dụng Tệp.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-13 Hướng dẫn cách tải nhạc, video về iPhone trên iOS 13

Bạn có thể xem video này trong ứng dụng Tệp nhưng nếu muốn lưu hẳn vào ứng dụng Ảnh trên máy thì hãy nhấn giữ vào video đó, chọn Chia sẻ – Lưu video (Share – Save Video).

Cách thay đổi thư mục tải về của Safari

Mặc định Safari sẽ chọn iCloud Drive làm thư mục để lưu trữ các tập tin mà bạn tải về, đồng nghĩa với việc nếu bạn có nhiều thiết bị dùng chung iCloud thì các tập tin đó sẽ được đồng bộ hoá với nhau. Trong một số trường hợp, điều này sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn làm việc với các tập tin của mình một cách nhất quán với nhau.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhu cầu như vậy và Apple cũng hiểu điều này, thế nên họ đã bổ sung một tuỳ chọn trong Cài đặt > Safari > Bản tải về (Settings > Safari > Downloads) để người dùng thay đổi vị trí mà họ muốn lưu tập tin.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-14 Hướng dẫn cách tải nhạc, video về iPhone trên iOS 13

Như vậy,bạn có thể chọn iCloud Drive nếu bạn muốn lưu tập tin tải về của mình lên Drive và có thể được truy cập bởi tất cả thiết bị dùng chung iCloud với bạn. Chọn Trên iPhone (hoặc iPad) nếu bạn chỉ muốn những tập tin được lưu trên thiết bị của bạn mà thôi.

Ngoài ra, tuỳ chọn Khác… (Other…) sẽ giúp bạn điều hướng đến bất kỳ thư mục nào trên iPhone/iPad. Để tìm các tập tin đã tải về, bạn chỉ cần truy cập thư mục đó trong ứng dụng Tệp.

Trên đây là hướng dẫn cách tải nhạc, video về iPhone trên iOS 13 vô cùng đơn giản. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết hữu ích này đến bạn bè, người thân!

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG VN/A GIÁ TỐT!

Danh mục: Blog
Nguồn: https://taigameionline.vn

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more