Blog

cách tải nhạc trên mixcloud về máy tính | TaigameIOline

408

Nếu bạn là một người thích nghe nhạc thì trang Web Mixcloud không hề xa lạ gì với các bạn. Thế nhưng Mixcloud hoạt động giống Soundcloud, chỉ cho phép người sử dụng nghe nhạc mà thôi, bạn không thể tải nhạc về máy tính từ trang Mixcloud. Để tải nhạc từ Mixcloud bạn cần sử dụng các trang web trung gian. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn Cách tải nhạc từ Mixcloud về máy tính.

Cách tải nhạc Mixcloud về máy tính

1. Sử dụng trang Web Mixcloud Downloader

Trang Web: http://www.mixcloud-downloader.com/

Bước 1: Các bạn truy cập Mixcloud và bật bài hát mình muốn tải về máy tính. Sau đó các bạn Copy (Sao chép đường dẫn) của bài đó.

Sao chép đường dẫn

Bước 2: Các bạn tiến hành truy cập Mixcloud Downloader để sử dụng. Các bạn dán đường link vừa Copy vào ô trống trong trang và nhấn Enter hoặc nhấn Download from Mixcloud.

Nhấn Download from Mixcloud

Bước 3: Tiếp theo, trang Web sẽ tự động tải xuống bài nhạc trên Mixcloud cho các bạn. Nếu không tự động tải xuống thì các bạn nhấn vào Ô màu xám để tiến hành tải lại.

Nếu không tự động tải xuống bạn nhấn vào ô màu xám để tiến hành tải lại

2. Sử dụng trang Web 99Downloader

Trang Web: http://99downloader.com/

Bước 1: Các bạn truy cập Mixcloud và bật bài hát mình muốn tải về máy tính. Sau đó các bạn Copy (Sao chép đường dẫn) của bài đó.

Sao chép đường dẫn 2

Bước 2: Các bạn tiến hành truy cập trang Web 99Downloader để tải nhạc. Các bạn tiến hành dán Link Mixcloud vừa Copy vào ô trống và nhấn Download.

Nhấn Download

Bước 3: Sau đó, nhạc của các bạn sẽ được chuyển đổi và các bạn chọn Download MixCloud track để tải nhạc về máy.

Download MixCloud track

Bước 4: Các bạn sẽ được chuyển tới một trang Web mới toàn màu đen. Nhưng đừng lo, các bạn Click chuột phải vào thanh nhạc và chọn Lưu âm thanh thành… hoặc nhấn Ctrl + S để tải nhạc về máy.

Lưu âm thanh thành

Trang Web: https://www.savelink.info/sites/mixcloud

Bước 1: Các bạn truy cập Mixcloud và bật bài hát mình muốn tải về máy tính. Sau đó các bạn Copy (Sao chép đường dẫn) của bài đó.

Sao chép đường dẫn 3

Bước 2: Các bạn tiến hành truy cập Savelink và dán đường Link vừa sao chép vào ô trống và nhấn Enter. Hệ thống sẽ tự động chuyển đổi dữ liệu.

Hệ thống sẽ tự động chuyển đổi dữ liệu

Bước 3: Sau đó các bạn nhấn vào Right Click and Save Link As… để tải nhạc về máy tính của mình.

Right Click and Save Link As

Bước 4: Lúc này các bạn sẽ được chuyển sang một trang Web mới và các bạn Cick chuột trái và chọn Lưu âm thanh thành… hoặc nhấn Ctrl + S để lưu lại.

Lưu âm thanh thành 2

Như vậy, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn Cách tải nhạc từ MixCloud về máy tính nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn thành công!

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 28

24/05/2023 17:52 21

Load more