Blog

Cách tải nhạc trên Nhaccuatui về điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng

485

Tận dụng tiện ích của ứng dụng Nhaccuatui để sở hữu những bản nhạc yêu thích

Trong quá trình sử dụng điện thoại, tải nhạc MP3 từ Nhaccuatui về iPhone và Android là một trong những cách mà người dùng có thể nhanh chóng sở hữu những bản nhạc mà mình yêu thích. Giờ đây, không còn cần phải mất quá nhiều thời gian để sao chép và copy nhạc từ máy tính vào điện thoại nữa.

Cách thức tải nhạc miễn phí từ Nhaccuatui về điện thoại

Tải toàn bộ danh sách nhạc từ Nhaccuatui về điện thoại

Để tải toàn bộ danh sách nhạc từ Nhaccuatui về điện thoại, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Nhaccuatui đã được cài đặt trên điện thoại

Đầu tiên, truy cập vào ứng dụng Nhaccuatui đã được cài đặt trên điện thoại của bạn. Tại giao diện ứng dụng, bạn sẽ thấy một thông báo yêu cầu quyền truy cập vào bộ nhớ thiết bị. Hãy chọn “Chấp nhận” để xác nhận.

Bước 2: Tìm kiếm bài hát mà bạn muốn tải về

Hệ thống sẽ chuyển bạn sang giao diện chính của ứng dụng Nhaccuatui. Tại đây, hãy chọn mục “Tìm kiếm” và nhập tên bài hát mà bạn muốn tải về.

Bước 3: Tải nhạc về điện thoại

Khi hiển thị danh sách kết quả tìm kiếm, hãy chọn bài hát mà bạn muốn tải về để truy cập vào trình phát nhạc. Tại trình phát nhạc, bạn chỉ cần chọn biểu tượng “Tải về” để tải nhạc về điện thoại của mình. Hãy chọn chất lượng nhạc phù hợp trước khi thực hiện tải về. Lưu ý là các tài khoản Nhaccuatui miễn phí chỉ cho phép tải nhạc với chất lượng 128kb/s.

Bước 4: Truy cập vào thư viện nhạc để kiểm tra danh sách nhạc đã tải về

Sau khi đã tải nhạc thành công, bạn có thể truy cập vào thư viện nhạc của ứng dụng Nhaccuatui để kiểm tra danh sách nhạc mà bạn đã tải về.

Nếu giao diện ứng dụng Nhaccuatui của bạn không giống như các bước hướng dẫn đã được biểu đạt ở trên, bạn có thể tải bản cập nhật Nhaccuatui phù hợp cho điện thoại Android hoặc iPhone của mình.

Với những bước hướng dẫn trên đây, bạn có thể dễ dàng tải nhạc từ Nhaccuatui về điện thoại Android và iPhone một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bạn không cần phải truy cập vào mạng Internet hay kết nối với máy tính để copy nhạc vào điện thoại nữa.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more