Blog

cách tải nhạc trên tik tok | TaigameIOline

561

Trong bài viết này, taigameionline.vn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải nhạc trên TikTok về điện thoại để có thể sử dụng làm nhạc chuông trên thiết bị của mình. Nếu như bạn cũng yêu các bản nhạc trên ứng dụng này có thể áp dụng. Cách cài và sử dụng Tik Tok trên điện thoại Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào? Cách quay Tik Tok xuyên không Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại Cách thay đổi số điện thoại Tik Tok

Hiện nay mạng xã hội Tik Tok đang là một trong những ứng dụng được yêu thích nhất hiện nay, và dưới đây taigameionline.vn sẽ giới thiệu với các bạn cách làm sao để có thể tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại cũng như sử dụng làm nhạc chuông điện thoại một cách dễ dàng.

cach tai nhac tren tik tok ve dien thoai

Hướng dẫn cách tải nhạc Tik Tok về điện thoại

Để thực hiện việc tải nhạc trên Tiktok về điện thoại để làm nhạc chuông chúng ta sẽ có các bước như sau:

1. Tải video từ Tiktok về điện thoại

* Tải bằng taigameionline.vn (nên dùng, cho video chất lượng)

tải video TikTok trước. Sau đó mới tách nhạc. Nhưng khi bạn tải trực tiếp sẽ khiến video tải xuống có dung lượng thấp. Để không còn gặp trường hợp đó, bạn hãy sử dụng công cụ taigameionline.vn. Đây là công cụ hỗ trợ tải video chất lượng với tốc độ tải nhanh, cho video không dính logo Các bạn cùng tham khảo truy cập vào đường link taigameionline.vn/en53/tiktok-downloader và tham khảo bài viết dưới đây để có thể tải video TikTok về điện thoại dễ dàng.

  • Xem thêm: Cách tải video TikTok trên điện thoại bằng x2convert

tai nhac TikTok

* Cách tải khác

Bước 1: Các bạn cập nhật ứng dụng Tik Tok cho Android, iPhone về thiết bị của mình tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Tik Tok cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Tik Tok cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, tại giao diện ứng dụng Tik Tok, chúng ta sẽ tìm kiếm video âm nhạc mà mình yêu thích bằng cách vuốt lên hoặc xuống dưới. Tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục biểu tượng Chia sẻ và chọn mục Lưu video.cach tai nhac tren tik tok ve dien thoai 2

Bước 3: Hệ thống sẽ tiến hành thông báo quá trình tải video này về thiết bị của mình và thông báo kết quả khi kết thúc.

cach tai nhac tren tik tok ve dien thoai 3

2. Chuyển video thành nhạc trên điện thoại

Tiếp theo việc tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại sẽ chỉ còn lại là chuyển đổi video sang định dang âm thanh.

Bước 1: Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Video to MP3 Converter cho Android tại đây: Download Video to MP3 Converter cho Android.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành khởi động ứng dụng này, cũng như ấn chọn biểu tưởng Video đến âm thanh. Tiếp theo đó chúng ta sẽ ấn chọn Cho phép yêu cầu truy cập thiết bị.

cach tai nhac tren tik tok ve dien thoai 4

– Sau đó, chúng ta sẽ ấn chọn Cho phép quyền truy cập, lúc này người dùng sẽ lựa chọn video Tik Tok mà chúng ta đã tải về thành công ở trên.

cach tai nhac tren tik tok ve dien thoai 5

Bước 3: Tại đây, chúng ta sẽ lựa chọn định dạng nhạc Mp3 hoặc AAC để làm nhạc chuông như hình dưới sau đó ấn chọn xác nhân Chuyển đổi.

cach tai nhac tren tik tok ve dien thoai 6

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu người dùng cho phép ứng dụng này Cấp quyền, và khi quá trình chuyển đổi thành công chúng ta có thể lựa chọn đoạn nhạc này làm nhạc chuông như hình dưới.

cach tai nhac tren tik tok ve dien thoai 7

Và như vậy chúng ta đã hoàn tất các bước tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại rồi đấy.

Trên đây là bài viết mà taigameionline.vn đã hướng dẫn các bạn các cách thực hiện nhạc trên Tik Tok về điện thoại cũng như chuyển đổi bản nhạc này làm nhạc chuông trên điện thoại dễ dàng và nhanh chóng nhất.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 28

24/05/2023 17:52 21

Load more