Blog

cách tải nhạc về iphone 6 | TaigameIOline

376

Chép nhạc từ máy tính vào iPhone 6

Có nhiều cách khác nhau để bạn chép nhạc từ máy tính vào iPhone 6. Nếu bạn chưa từng chép nhạc từ máy tính vào điện thoại của mình, hoặc vẫn còn đang băn khoăn chưa biết thao tác như thế nào cho đúng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách chép nhạc cho iPhone 6 nhé.

Mẹo cách chép nhạc từ máy tính sang iPhone 6 đơn giản

Chép nhạc cho iPhone 6 từ máy tính

1, Điều kiện chép nhạc vào iPhone 6 từ máy tính

‑ Điều kiện để chép nhạc từ máy tính vào iPhone 6 cũng không quá phức tạp. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc máy tính có cài đặt sẵn công cụ iTunes và iTools là được. Nếu như máy tính của bạn chưa được cài đặt 2 công cụ này thì hãy tải về và cài đặt trước nhé.

‑ Ngoài việc chuẩn bị máy tính cài đặt iTunes, iTools bạn cũng cần chuẩn bị một sợi dây cáp USB chính hãng để kết nối iPhone 6 với máy tính đó.

2, Cách chép nhạc từ máy tính vào iPhone 6

Cách 1: sử dụng iTools

‑ Nếu như máy tính của bạn chưa được cài đặt iTools thì hãy tải về và cài đặt theo đường dẫn dưới đây.

Link tải iTools: taigameionline.vn/file/XH8IJXSVPNU4

‑ Bước 1: Sau khi cài đặt iTools cho máy tính, bạn thực hiện kết nối iPhone 6 với máy tính đó. Trên máy tính bạn mở công cụ iTools lên. Để chép nhạc vào iPhone 6 từ máy tính bạn nhấn chọn mục Music -> Music Stock như hình minh họa dưới đây.

Mẹo cách chép nhạc từ máy tính sang iPhone 6 đơn giản

Bạn thực hiện các bước như trên hình

‑ Bước 2: Trong giao diện mới bạn nhấn chọn mục Import to Device, rồi chọn tên thư mục chứa nhạc như hình dưới đây.

Mẹo cách chép nhạc từ máy tính sang iPhone 6 đơn giản

Bạn nhấn chọn Import to Device và tên thư mục như trên hình

‑ Bước 3: Cuối cùng bạn chọn danh sách bài hát mà bạn muốn chép từ máy tính vào cho iPhone 6. Nhấn chọn thiết bị nhận rồi lưu lại là xong.

Mẹo cách chép nhạc từ máy tính sang iPhone 6 đơn giản

Bạn chọn bài hát mà mình muốn sao chép

Cách 2: sử dụng iTunes

‑ Ngoài cách trên các bạn vẫn còn một cách khác là chép nhạc từ máy tính vào iPhone 6 thông qua iTunes. Để tải và cài đặt iTunes cho máy tính bạn nhấp vào đường dẫn dưới đây.

Link tải iTunes: taigameionline.vn/itunes/download/

‑ Bước 1: Sau khi tải iTunes về cho máy tính, bạn kết nối iPhone 6 với máy tính đó thông qua dây cáp USB và khởi động iTunes lên.

‑ Bước 2: Khi iTunes nhận thiết bị, bạn nhìn vào phía bên trái giao diện iTunes. Tại đây bạn nhấn chọn thư mục Nhạc để tiến hành chép nhạc cho iPhone 6 từ máy tính.

Mẹo cách chép nhạc từ máy tính sang iPhone 6 đơn giản

Bạn nhấn chọn mục Nhạc như trên hình

‑ Bước 3: Trong giao diện mới của iTunes bạn nhấn chọn Danh sách phát.

Mẹo cách chép nhạc từ máy tính sang iPhone 6 đơn giản

Bạn nhấn chọn danh sách phát như hình minh họa trên

‑ Bước 4: Tiếp theo bạn kéo những bài hát mà mình muốn chép vào iPhone 6 từ máy tính bằng kéo file nhạc đã chuẩn bị vào khung iTunes.

Mẹo cách chép nhạc từ máy tính sang iPhone 6 đơn giản

Kéo file nhạc vào khung iTunes

‑ Bước 5: Bước tiếp theo bạn tiến hành đồng bộ nhạc cho iPhone 6. Trong bước này bạn nhấn chọn biểu tượng điện thoại. Trên thanh công cụ bạn nhấn mục Nhạc, và chọn Đồng bộ toàn bộ thư viện nhạc, hoặc chỉ chọn danh sách nhạc mà bạn muốn. Tiếp đó bạn nhấn “Đồng bộ” là xong.

Mẹo cách chép nhạc từ máy tính sang iPhone 6 đơn giản

Bạn đồng bộ nhạc từ máy tính vào iPhone 6

Có thể việc đồng bộ nhạc từ iTunes vào iPhone 6 sẽ mất vài phút. Bạn đợi cho hệ thống đồng bộ nhạc xong rồi ngắt kết nối với máy tính. Sau đó vào thư mục chứa nhạc trên iPhone 6 / iPhone 6 Plus để kiểm tra xem việc chép nhạc đã thành công chưa.

Kết luận

Như vậy là mình vừa hướng dẫn cho các bạn cách chép nhạc từ máy tính vào iPhone 6 bằng hai cách. Cách thực hiện cũng không quá phức tạp. Các bạn cứ làm lần lượt theo các bước hướng dẫn trên là có thể chép nhạc vào iPhone 6 một cách dễ dàng. Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp bất cứ khó khăn gì, hãy truy cập vào địa chỉ taigameionline.vn để được hỗ trợ. Hoặc các bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ 31 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 10

24/05/2023 17:52 6

Load more