Blog

cách tải nhạc về iphone 7 | TaigameIOline

317

Vấn đề tải nhạc cho iPhone không phải là duy nhất khi mà ngay đến cả việc tạo nhạc chuông iPhone cũng gặp rất nhiều khó khăn. Không như các điện thoại khác, cụ thể là Android khi mà bạn có thể sao chép hay sử dụng bất cứu bài hát nào làm nhạc chuông. Nhưng với iPhone thì nhưng việc như thế lại không được và cả vấn đề tạo nhạc chuông iPhone hay tải nhạc cho iPhone 8, 8Plus, X, 7, 7 PLus đều phải làm thông qua một cách khác.

cach tai nhac cho dien thoai iphone 7 7plus

Để tải nhạc cho iPhone 7 , 7 plus hay bất cứ dòng điện thoại iPhone nào bạn cần phải chuẩn bị một ứng dụng đến thứ bên thứ 3 mới làm được. Có rất nhiều những ứng dụng như vậy trên iPhone, iPad và một trong số đó sẽ được sử dụng trong bài viết này để tải nhạc cho iPhone 8, 8 Plus, X, 7, 7PLus.

Hướng dẫn tải nhạc cho iPhone 7

Cách 1: Sử dụng ứng dụng

Bước 1: Trước tiên, để tải nhạc cho iPhone 7 bạn cần phải có ứng dụng Documents 5, tải Documents 5 tại đây nhé.

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải Documents 5 chúng ta vào ứng dụng này, ở trong đó hãy nhấn vào biểu tượng la bàn để chuyển sang mục tìm kiếm, vào web.

cach tai nhac cho dien thoai iphone 7 7plus 2

Bước 3: Tại đây bạn gõ website để tải nhạc cho iPhone 7 và tải miễn phí lựa chọn chiasenhac là website trong bài viết này.

cach tai nhac cho dien thoai iphone 7 7plus 3

Và hãy tìm kiếm một bài hát yêu thích để tải nhạc cho iPhone 7 nhé.

Bước 4: Sau khi tìm được một bài hát rồi, hãy click vào nó rồi chọn sang phần Download, ở đây sẽ hiển thị link tải ca khúc với chất lượng khác nhau, bạn có thể lựa chọn một trong nhưng linh đó để tải nhạc cho iPhone 7.

cach tai nhac cho dien thoai iphone 7 7plus 4

Bước 5: Trang tải nhạc cho iPhone 7 hiện ra, bạn nhấn vào save để tải nhạc về và đợi một lát có thông báo tải nhạc hoàn tất thì bạn nhấn vào thư mục Download nhé.

cach tai nhac cho dien thoai iphone 7 7plus 5

Và cuối cùng bạn chỉ cần vào và nhấn vào bài hát để nghe như bình thường, bạn cũng có thể thử tất mạng đi và vào ứng dụng trên để xem việc tải nhạc cho iPhone 7 đã thành công hay chưa nhé.

Cách 2: Không sử dụng ứng dụng

Với cách này, các bạn chỉ cần kết nối iPhone với máy tính và sử dụng công cụ sao lưu dữ liệu từ máy tính vào iPhone để copy nhạc sang iPhone. Một số phần mềm hỗ trợ tốt cho việc này là iTunes hay 3uTools, trong đó iTunes được dùng nhiều nhất.

Các bước thực hiện đã được Taimienphi hướng dẫn tại đây: Chép nhạc vào iPhone bằng iTunes

Thực tế thì trên iPhone còn nhiều cách khác nhau để tải nhạc cho iPhone 7 nhưng điều kiện bắt buộc để tải là phải thông qua một ứng dụng trung gian nào đó, ở trên iso 11 chúng ta có thể sử dụng Dropbox, iCloud hoặc các dịch vụ lưu trữ khác để tải về nhưng không thể tải về trực tiếp như các thiết bị Android được. Và lưu ý, với cách thực hiện trên, bạn cũng có thể áp dụng cho các dòng iPhone 8, 8 Plus hay iPhone X mới ra mắt nhé.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 34

24/05/2023 17:52 26

Load more