Blog

cách tải nhạc về máy iphone | TaigameIOline

313

Tải nhạc Zing Mp3 cho iPhone, iPad giúp bạn lưu lại được những bài hát yêu thích để có thể nghe lại những lúc rảnh rỗi thay vì phải sử dụng đến máy tính và đồng bộ dữ liệu như cách phổ thông trước đây. Chi tiết cách thực hiện tải nhạc Zing Mp3 cho iPhone, iPad sẽ có trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi. Đăng ký Zing Mp3 Vip Free cho iPhone, iPad Xóa nhạc trong Zing Mp3 cho iPhone Tải nhạc 320 Zing Mp3 cho Android, cách download nhạc chất lượng cao trên Zing Mp3 Tải nhạc bản quyền Zing MP3 Khắc phục lỗi không tải được Zing Mp3 trên iPhone

Tải nhạc cho iPhone, iPad tuy là một thủ thuật đơn giản nhưng không phải ai cũng biết và đặc biệt hơn là tải nhạc sao cho nhanh và tiện lợi lại là điều mà nhiều người dùng quan tâm hàng đầu. Từ bài viết hướng dẫn cách tải nhạc Zing Mp3 cho Android trước đó 9mobi chia sẻ nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của bạn đọc thì hôm nay chúng tôi sẽ lại hướng dẫn thêm cho các bạn cách để tải nhạc Zing Mp3 cho iPhone, iPad mà không cần phải sử dụng tới máy tính.

cach tai nhac zing mp3 cho iphone ipad

Tải nhạc miễn phí về điện thoại iPhone, iPad

TẢI NHẠC ZING MP3 CHO IPHONE, IPAD

Bước 1: Để giúp quá trình tải nhạc zing mp3 được hoàn thiện, bạn đọc trước tiên cần tải về hoặc cập phiên bản ứng dụng Zing Mp3 mới nhất theo đường dẫn sau đây.

=> Link tải Zing MP3 cho Androidtai nhac zing mp3 cho iphone

=> Link tải Zing MP3 cho iOStai nhac zing mp3 cho iphone

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải về và cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất, các bạn tiến hành khởi động ứng dụng lên. Tại giao diện sử dụng, các bạn nhấn vào khung tim kiếm ở phía trên ứng dụng để tìm kiếm bài hát.

tai nhac zing mp3 cho iphone

Bước 3: Nhập tên bài hát mà bạn muốn tải về iPhone, iPad rồi nhấn Tìm như hình dưới đây.

tai nhac zing mp3 cho iphone

Xem thêm: Cách gửi bài hát từ Zing MP3 qua Zalo cực đơn giản

Bước 4: Danh sách các bài hát có tên giống như bạn đang tìm kiếm hiện ra, nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm tương ứng với bài hát mà bạn muốn tải về máy.

tai nhac zing mp3 cho iphone

Bước 5: Tiếp tục, các bạn nhấn vào mục Lưu offline ở hộp thoại tùy chọn hiện lên.

tai nhac zing mp3 cho iphone

Bước 6: Lựa chọn chất lượng bản nhạc mà chúng ta sẽ tải cho iPhone, iPad

tai nhac zing mp3 cho iphone

Lưu ý: Để tải nhạc 320kb/s và Lossless các bạn cần phải có tài khoản Vip, các bạn có thể xem lại cách đăng ký Zing MP3 Vip Free, để trở thành Vip Zing MP3.

Bước 7: Ngay lập tức bản nhạc sẽ được tải về thiết bị của bạn. Chuyển qua tab Cá nhân, các bạn ấn chọn mục Bài hát.

Cách tải nhạc Zing Mp3 cho iPhone, iPad

Bước 8: Và tại đây các bạn đã thấy được bản nhạc chúng ta thực hiện tải nhạc Zing MP3 cho iPhone, iPad ở trên đã xuất hiện ở đây.

Cách tải nhạc Zing Mp3 cho iPhone, iPad

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 11

24/05/2023 17:52 8

Load more