Blog

2 Cách tải Pokemon Unite Trên iOS và Android Mới Nhất 2021

13
2 Cách tải Pokemon Unite Trên iOS và Android Mới Nhất 2021
2 Cách tải Pokemon Unite Trên iOS và Android Mới Nhất 2021

Từ khi được phát hành Pokemon Unite đã được rất nhiều các gamer và mọi người chào đón. Bởi game có những đặc tính riêng, thú vị đặc biệt rất cuốn hút người chơi. Vậy cách tải Pokemon Unite như thế nào? Ở bài viết dưới đây Ben sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách tải game Pokemon Unite trên điện thoại. Hãy cùng tham khảo nhé, chắc chắn sẽ đem đến nhiều điều bổ ích về tựa game này.

cách tải pokemon unite
Cách tải Pokemon Unite như thế nào?

Giới thiệu game Pokemon Unite

Game Pokemon Unite là gì?

Nhà phát hành của game này giới thiệu, Pokemon Unite là một tựa game MOBA phong cách chơi sẽ tương tự với hai tựa game là Liên Minh Huyền Thoại và DOTA 2. Khi bắt đầu vào game, các gamer sẽ được tham gia vào đấu trường có khoảng 10 người chơi. Những người chơi này sẽ được chia làm 2 đội để so tài và thi đấu với nhau trên 1 bản đồ có 3 đường.

Bạn đang xem: cách tải pokemon unite

Và ngoài việc thi đấu với nhau, để trở nên mạnh mẽ hơn người chơi còn tham gia các hoạt động như: Thực hiện các nhiệm vụ, Tham gia các sự kiện trên game để có thể được sở hữu và huấn luyện những chú Pokemon huyền thoại như Charizard, Squirtle,…

Phiên bản Pokemon Unite

Những hình ảnh đầu tiên về phiên bản của Pokemon Unite được phía TiMi Studios của Tencent và The Pokemon Company chính thức hé lộ vào giữa năm 2020. Và qua những hình ảnh này các gamer và những người yêu thích bộ truyện đã không khỏi háo hức. Và rất mong chờ ngày được trải nghiệm tựa game này.

Pokemon Unite là một tựa game rất đặc biệt. Bởi nó không chỉ phát hành miễn phí trên nền tảng Nintendo Switch. Mà ngoài ra game còn miễn phí trên các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android, iOS. Đặc biệt, game còn hỗ trợ chơi chéo giữa các nền tảng này. Ở phần bên dưới Ben sẽ hướng dẫn các bạn cách tải game Pokemon Unite trên điện thoại.

Điểm thu hút đặc biệt nhất của Pokemon Unite

Xem thêmTham khảo: cách làm tài liệu tham khảo trong word 2010 | TaigameIOline

Khi tựa game này triển khai việc đăng ký trước trên App Store và CH Play, nếu con số đăng ký trước đạt 2.500.000. Thì tất cả những người tham gia đăng ký sẽ nhận được license Pikachu Unite. Và đặc biệt nếu số lượng đăng ký đạt 5.000.000, thì những người tham gia sẽ nhận được Hohowear đặc biệt Pikachu Lễ Hội.

Người chơi còn có thể nhận được hai phần quà này bằng cách: Đăng nhập vào game trên điện thoại trước 8h sáng ngày 31 tháng 10. Và các gamer đã có license Pikachu Unite sẽ nhận được tiền Apes thay thế.

Với những thông tin ở trên game Pokemon Unite chắc chắn sẽ trở thành một trong những tựa game mobile được mong đợi nhất 2021!

Cách tải Pokemon Unite trên điện thoại

Cách tải Game Pokemon Unite cho Android

Trước khi tải Pokemon Unite cho Android các bạn cần chuyển vùng CH Play sang Canada.

Hướng dẫn nhanh

 • Đầu tiên cài đặt ứng dụng Panda VPN. Sau đó chuyển vùng VPN sang Canada. Rồi ấn giữ ứng dụng CH Play. Tiếp đó hãy chọn Thông tin ứng dụng. Tiếp theo ấn chọn mục Lưu trữ . Rồi chọn Xóa dữ liệu. Sau đó ấn chọn OK.
 • Hãy mở ứng dụng CH Play. Sau đó chọn Phương thức thanh toán . Tiếp đó hãy thêm thẻ thanh toán quốc tế của bạn. Tiếp đó quay trở về giao diện chính.
 • Tìm kiếm game Pokemon Unite trong giao diện của CH Play. Sau đó ấn chọn Đăng ký trước. Tiếp theo chọn Cài đặt khi ứng dụng phát hành. Cuối cùng ấn chọn Cài đặt và chờ đợi game tải về .

Xem thêmTham khảo: Hình Xăm đẹp | TaigameIOline

Hướng dẫn chi tiết

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy tìm kiếm và cài đặt ứng dụng Panda VPN.
cách tải game Pokemon Unite
Bạn nhấn Cài đặt Panda VPN
 • Bước 2: Các bạn hãy mở app Panda VPN. Sau đó ấn chọn Free Server, rồi ấn chọn quốc gia Canada.
cách tải pokemon
Chọn Free Server và chọn quốc gia Canada

Sau đó kết nối VPN, và chờ quá trình kết nối thành công.

cách tải pokemon unite cho android
Chờ quá trình kết nối thành công
 • Bước 3: Sau đó, bạn nhấn giữ ứng dụng CH Play trên thiết bị của mình. Khi bảng chọn hiện ra hãy chọn Thông tin ứng dụng.
cách tải pokemon unite android
Nhấn chọn Thông tin ứng dụng
 • Bước 4: Trên màn hình giao diện ấn chọn mục Lưu trữ.
 • Bước 5: Tiếp theo các bạn ấn chọn Xóa dữ liệu ở góc trái phía dưới màn hình. Sau đó hãy nhấn chọn OK.
cách tải pokemon unite trên điện thoại
Nhấn chọn Ok để xóa dữ liệu màn hình
 • Bước 6: Các bạn hãy mở ứng dụng CH Play. Tiếp theo ấn chọn Phương thức thanh toán trên màn hình. Sau đó tiến hành thêm thẻ thanh toán quốc tế của bạn.
cách cài đặt pokemon unite trên điện thoại
Chọn phương thức thanh toán
 • Bước 7: Trong giao diện của CH Play ấn tìm kiếm game Pokemon Unite. Khi biểu tượng game hiện ra ấn chọn Đăng ký trước.
cách tải pokemon unite cho android
Nhấn chọn Đăng ký trước
 • Bước 8: Lúc này trên màn hình hiện các điểm chọn như hình dưới. Các bạn nhấn chọn Cài đặt khi ứng dụng phát hành.
cách tải pokemon unite
Nhấn chọn Cài đặt khi ứng dụng phát hành
 • Bước 9: Cuối cùng, hãy nhấn chọn Cài đặt để tiến hành quá trình cài đặt. Và sau đó chờ game Pokemon Unite được tải về để được trải nghiệm sớm nha!
Cách tải Pokemon Unite trên máy tính
Nhấn Cài đặt để tiến hành cài đặt

Cách tải Pokemon Unite cho iOS

Để tải Pokemon Unite cho IOS trên iPhone. Đầu tiên các bạn cần phải chuyển quốc gia trên App Store sang Hoa Kỳ. Sau khi chuyển đổi xong các bạn sẽ vào App Store và tìm từ khóa Pokemon Unite. Sau đó tiến hành tải theo các bước như của Android.

Lưu ý: Với cách tải Pokemon Unite về điện thoại này, thì đây mới chỉ là phiên bản đặt trước Pokemon Unite. Và khi nào đến thời gian phát hành chính thức thì game sẽ chính thức cho tải về. Lúc này thì các gamer sẽ chính thức được trải nghiệm tựa game MOBA Pokemon trên iOS và Android.

Bên trên là những chia sẻ của Ben về cách tải Pokemon Unite trên điện thoại đơn giản nhất. Hy vọng rằng qua bài viết các bạn có thể tự tải game về máy của mình. Hãy thử chơi và cảm nhận nhé! Sau khi chơi xong hãy bình luận cảm nhận của bạn xuống bên dưới, cảm ơn các bạn.

Danh mục: Blog

Nguồn: https://taigameionline.vn

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more